0945.73.4566 0274.656.8888

Dịch vụ chuyên sản xuất thùng carton toàn quốc - BAO BÌ QUYẾT THẮNG

Showing all 3 results

Thùng Carton giá rẻ

Công ty Quyết thắng chuyên cung cấp các loại thùng carton chất lượng, Thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp. Chịu lực cao, độ bền kéo dài nhiều năm.


Địa chỉ bán thùng Carton uy tín chất lượng 

Bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ bán thùng carton uy tín nào? Vậy, bạn hãy đến với công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng; địa chỉ đang được hàng ngàn doanh nghiệp  lựa chọn hiện nay. Đến với chúng tôi; đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Nhu cầu mua bán thùng carton giấy

Hiện nay như cầu mua bán thùng carton đang rất phổ biến. Nhu cầu tiêu thụ và sản xuất hàng hóa tại các tỉnh thành lớn ngày càng gia tăng Và thùng carton giấy là yếu tố không thể thiếu trong bộ máy sản xuất và tiêu thụ hàng hóa. Đây cũng là lý do giải thích vì sao nhu cầu mua bán thùng carton giấy ngày càng cao như hiện nay. Ưu điểm của việc đóng gói sản phẩm, hàng hóa bằng thùng giấy carton là nhỏ gọn; tiện lợi, dễ tháo lắp. Ngoài ra; việc đóng gói sản phẩm bằng thùng carton giấy còn giúp gia tăng tính thẩm mỹ; thu hút sự chú ý và kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Vì nhu cầu sử dụng của khách hàng càng ngày càng lớn nên trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất và mua bán thùng carton. Do đó; khách hàng không quá khó khăn khi tìm kiếm và chọn được cho mình địa chỉ in ấn thùng carton ưng ý.
Bán thùng carton
Nhu cầu mua bán thùng carton giấy tại TPHCM ngày càng cao
 

Quyết Thắng là địa điểm bán thùng carton giấy uy tín

Nếu bạn đang còn phân vân chưa biết nên chọn cơ sở in ấn thùng carton uy tín nào để hợp tác. Hãy thử cân nhắc công ty Quyết Thắng; chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với chất lượng sản phẩm và chính sách mà chúng tôi đưa ra. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ sản xuất; bán thùng carton in ấn tại Quyết Thắng mà bạn có thể tham khảo:
Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn; công ty Quyết Thắng luôn trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại nhất. Đảm bảo mọi khâu sản xuất; in ấn và bán thùng carton được diễn ra thuận lợi. Thành phẩm tạo ra phải rõ nét; đảm bảo về chất lượng. Đồng thời; rút ngắn thời gian và tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho quý khách hàng. Trung bình cứ 10 khách hàng đến thăm nhà xưởng của chúng tôi thì có 9,9 người đánh giá cao về trang thiết bị máy móc.
Công ty Quyết Thắng luôn trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại nhất
Công ty Quyết Thắng luôn trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại nhất
 

Đa dạng về kích thước mẫu mã

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sản xuất và bán thùng carton tại Quyết Thắng. Có thể yêu cầu thiết kế và sản xuất kích cỡ thùng theo ý muốn của mình. Đa số, khách hàng khi nghe tư vấn của nhân viên Quyết Thắng; đều chọn sử dụng các mẫu thùng carton sau: - Thùng carton 3 lớp: Đây là mẫu thùng carton được sản xuất để đựng các hàng hóa; sản phẩm có kích thước nhỏ và khối lượng nhẹ. - Thùng carton 5 lớp: Đây là mẫu thùng carton được cấp tạo bởi 3 lớp trong và 2 lớp ngoài. Thường được sử dụng cho việc đóng gói máy móc, nội thất, hàng hóa,…. - Thùng carton 7 lớp: Đây là mẫu thùng carton được cấu tạo với 2 lớp ngoài; 5 lớp sóng ở trong. Thường được sử dụng để đựng hàng hóa dễ vỡ; thiết bị máy móc điện tử,…
Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp cũng là điểm cộng cực kỳ lớn của công ty Quyết Thắng trong lòng khách hàng. Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp các thắc mắc đang gặp phải. Sau đó; nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp hiệu quả cho khách hàng lựa chọn. Khi khách hàng đã có sự thống nhất về mẫu mã thiết kế; nhân viên kỹ thuật của Quyết Thắng sẽ hiện thực hóa mong muốn đó của quý khách hàng. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ và chuẩn xác mọi yêu cầu của khách hàng.
Mua thùng carton
Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp
 
Giá thành bán thùng carton cạnh tranh trên thị trường
Công ty Quyết Thắng luôn nỗ lực; tối ưu hóa mọi khâu để rút ngắn thời gian và mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Giá thành sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn được công khai minh bạch. Tuyệt đối không có việc “chặt chém” giá đối với khách hàng. Bên cạnh đó; công ty Quyết Thắng còn có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Nếu đặt với số lượng lớn; khách hàng sẽ được chiết khấu phần trăm cực kỳ hấp dẫn. Nhờ đó; cứ khách hàng này đi lại giới thiệu khách hàng khác tới cho công ty Quyết Thắng .

Một số thông số in trên thùng carton Quyết Thắng sản xuất:

Dưới đây là một số quy định chung về việc in ấn trên bao bì trước khi đem bán thùng carton của công ty Quyết Thắng: - Đối với thùng carton đựng lương thực; nội dung in ấn trên thùng sẽ bao gồm: Định lượng, ngày đóng gói; hạn sử dụng. - Đối với thùng carton đựng thực phẩm; nội dung in ấn trên thùng sẽ bao gồm: Định lượng, ngày đóng hộp; hạn sử dụng, thành phần sản phẩm; thông tin cảnh báo vệ sinh về an toàn thực phẩm. - Thùng carton thuốc, dược phẩm; nội dung in ấn trên thùng sẽ bao gồm: Định lượng, ngày đóng gói, hạn sử dụng; thành phần, hướng dẫn bảo quản,…. - Bán thùng carton đựng vật tư, trang thiết bị y tế; nội dung in ấn trên thùng sẽ bao gồm: Định lượng, ngày đóng gói, hạn sử dụng, thành phần; hướng dẫn bảo quản, thông tin cảnh báo về vệ sinh an toàn. - Thùng carton đựng mỹ phẩm; nội dung in ấn trên thùng sẽ bao gồm: Định lượng, ngày đóng gói, hạn sử dụng, thành phần, hướng dẫn bảo quản, thông tin cảnh báo về vệ sinh an toàn. - Thùng carton đựng đồ chơi trẻ em, nội dung in ấn trên thùng carton sẽ bao gồm: Thành phần, thông số kỹ thuật sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, thông tin cảnh báo về vệ sinh an toàn. - Thùng carton đựng sản phẩm dệt may, giày dép; nội dung in ấn bán thùng carton sẽ bao gồm: Thành phần, định lượng; thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, thông tin cảnh báo về vệ sinh an toàn,….

Vì sao bạn nên chọn Quyết Thắng để mua thùng carton lẻ?

Không phải ngẫu nhiên; công ty Quyết Thắng lại được nhiều người lựa chọn để mua thùng carton lẻ.  Lý do là bởi:

Quyết Thắng bán thùng carton lẻ giá rẻ

Quyết Thắng tham gia thị trường in ấn bán thùng carton giấy với mức giá cạnh tranh. Là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp giá bán lẻ hấp dẫn nhất trên thị trường. Giá thành bán lẻ thùng carton mà chúng tôi đưa ra hiếm có đơn vị in ấn nào cung cấp được cho khách hàng.
Bán thùng carton
Quyết Thắng tham gia thị trường in ấn thùng carton giấy với mức giá cạnh tranh
  Nhận sản xuất thùng carton với số lượng ít Trên thị trường in ấn hiện nay; có nhiều sở sở sản xuất chỉ nhận các đơn hàng với số lượng lớn. Họ không nhận các đơn hàng có số lượng ít, lẻ tẻ. Thế nhưng, tại Quyết Thắng thì không; chúng tôi cam kết nhận sản xuất thùng carton không phân biệt lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết luôn bán thùng carton giấy lẻ với số lượng ít, giá thành phải chăng nhất.

Đa dạng các hình thức giao hàng

Đến với công ty Quyết Thắng, quý khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn các hình thức giao hàng dưới đây: - Nếu khách hàng đặt mua bán thùng carton giấy với số lượng ít; công ty sẽ hỗ trợ gửi hàng qua một số ứng dụng giao hàng như: Grab hoặc Ahamove. - Quyết Thắng sẽ miễn phí phí ship với khách hàng đặt với số lượng lớn. Còn giá trị đơn hàng nào quá thấp; khách hàng vui lòng thanh toán phí ship sau khi nhận được hàng. - Quyết Thắng sẽ gửi chi phí về phí vận chuyển qua zalo cho khách hàng trước khi đơn hàng được vận chuyển.
Bán thùng carton
Nếu khách hàng đặt mua thùng carton giấy với số lượng ít, công ty sẽ hỗ trợ gửi hàng qua một số ứng dụng giao hàng
  Như vậy, với những ưu điểm nổi bật trên Quyết Thắng xứng đáng là địa chỉ bán thùng carton uy tín cho bạn lựa chọn. Nếu còn điều gì thắc mắc; hãy liên hệ ngay cho Quyết Thắng để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay