Tin Tức

Thùng Carton 5 Lớp Là Gì? Mua Ở Đâu Tại TpHCM Giá Tốt

Viết bởi: Baobiquyetthang

Thùng carton 5 lớp hiện đang được sử dụng một cách phổ biến trong lĩnh vực đóng gói và vận chuyển với độ bền cao, chi phí rẻ, và góp phần bảo vệ môi trường. Để có thêm thông tin liên quan đến đặc điểm, giá thành, địa chỉ của loại thùng carton này, đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ qua bài viết sau. 

  1. Thùng carton 5 lớp là gì?

  Thùng carton 5 lớp là một loại thùng đóng gói được làm từ 5 lớp giấy carton. Thùng carton 5 lớp có thể hiểu là một giải pháp đóng gói phục vụ lĩnh vực vận chuyển đa dạng và hiệu quả. Nguồn nguyên liệu để làm nên loại thùng carton này là giấy carton 5 lớp và có thể đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, và nhiều nơi khác. Những chiếc hộp carton 5 lớp được sử dụng để đựng hàng hóa, máy móc, và đặc biệt là các mặt hàng dễ vỡ.

  thùng carton 5 lớp

  Thùng carton 5 lớp phục vụ cho lĩnh vực vận chuyển

  2. Cấu tạo của thùng carton 5 lớp

  Hiện nay các nhà sản xuất trang bị cho cấu tạo của hộp carton 5 lớp bao gồm các phần như sau:

  • Hai lớp sóng hình sin ở phía trong để tạo tính đàn hồi và độ bền.
  • Hai lớp bề mặt bên ngoài, tạo lớp vỏ bảo vệ.
  • Một lớp giữa hai lớp sóng, giúp tăng cường cấu trúc.

  So với hộp carton 3 lớp, mà chỉ sử dụng một lớp giấy phẳng để ngăn cách hai lớp giấy sóng, hộp carton 5 lớp cung cấp sự bảo vệ tốt hơn. Cụ thể, hộp này có thể có các loại sóng khác nhau, như sóng BE, BC, hay BB, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Thường thì sóng BE được sử dụng phổ biến vì tính linh hoạt và hiệu quả về chi phí, nhưng trong trường hợp đựng hàng dễ vỡ hoặc hàng giá trị, sóng BC thường được ưa chuộng hơn.

  Hộp carton 5 lớp có ứng dụng rộng rãi trong việc đóng gói hàng hóa khô, nội thất và nhiều loại sản phẩm khác. Sử dụng hộp carton giúp việc vận chuyển trở nên thuận lợi hơn và tiết kiệm chi phí, đáp ứng nhiều tiêu chí của người dùng và cho phép đóng gói hàng hóa có kích thước, trọng lượng lớn một cách an toàn.

  Hơn nữa, hộp carton có thể được tái chế sau khi sử dụng, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

  thùng carton 5 lớp

  Cấu tạo của thùng carton 5 lớp

  3. Các loại giấy carton 5 lớp

  Người ta chia giấy carton 5 lớp thành 2 loại thùng để phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau đó là thùng sóng đơn và sóng đôi: 

  3.1 Thùng carton 5 lớp sóng đơn

  • Thùng 5 lớp sóng A: Sóng A có độ cao từ 4.0 đến 4.9 mm và tần suất sóng là 33 bước sóng trong mỗi 30cm giấy cùng với độ sai số là 3 bước sóng. Sử dụng sóng A giúp thùng carton phân tán lực một cách hiệu quả trên toàn bề mặt, tối ưu hóa hiệu suất đóng gói.
  • Thùng 5 lớp sóng B: Sóng B có độ cao từ 2.2 đến 3.0 mm và tần suất sóng là 47 bước sóng trong mỗi 30cm giấy, với độ sai số là 3 bước sóng. Sóng B thường được lựa chọn cho các sản phẩm yêu cầu đóng gói bền vững, với khả năng chống xuyên thủng cao.
  • Thùng 5 lớp sóng C: Sóng C có độ cao từ 3.2 đến 4.0 mm và tần suất sóng là 39 bước sóng trong mỗi 30cm giấy, độ sai số là 3 bước sóng. Sóng C kết hợp cả hai ưu điểm của sóng A và B, phù hợp cho đóng gói đa dạng, đặc biệt là cho thùng đựng hoa quả và trái cây xuất nhập khẩu.
  • Thùng 5 lớp sóng E: Sóng E có độ cao từ 1.0 đến 1.8 mm và tần suất sóng là 90 bước sóng trong mỗi 30cm giấy, với độ sai số là 3 bước sóng. Sóng E là loại sóng mỏng nhất trong tất cả và thường được sử dụng cho đóng gói sản phẩm nhẹ như bao bì tiêu dùng, và cũng thường xuất hiện trong thùng carton 3 lớp và thùng carton Ship COD.

  Xem thêm thùng carton liên quan:

  [Báo Giá] Thùng Carton 3 Lớp Chất Lượng Cao – Giá Rẻ

  [Báo Giá] Thùng Carton 7 Lớp Chất Lượng Cao – Giá Rẻ

  thùng carton 5 lớp

  Thùng carton 5 lớp sóng đơn

  3.2 Thùng Carton 5 lớp sóng đôi

  • Thùng 5 lớp sóng BC: Sóng BC là một loại sóng đôi, kết hợp 2 lớp sóng B và C. Độ cao của sóng giấy trong khoảng từ 5.4 đến 7.0 mm, cho phép tạo ra các thùng carton với độ dày và khả năng chịu lực cao. Sản phẩm sử dụng sóng BC thường được ưa chuộng trong việc đóng gói hàng hóa đòi hỏi độ bền đáng tin cậy.
  • Thùng 5 lớp sóng AB: Sóng AB, ngược lại, sử dụng 2 lớp sóng A và C để tạo ra một loại sóng đáp ứng các nhu cầu về khả năng chịu lực và tối ưu hóa chất lượng thùng carton. Độ cao của sóng giấy trong khoảng từ 7.4 đến 7.7 mm giúp nâng cao chất lượng đóng gói, đặc biệt cho các sản phẩm có yêu cầu khắt khe về bảo vệ và độ bền.
  • Thùng 5 lớp sóng BCE: Sóng BCE là sự kết hợp độc đáo của 3 loại sóng B, C và E, với độ cao giấy từ 6.4 đến 8.8 mm. Loại sóng này là lựa chọn tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn và đòi hỏi khả năng chịu lực vượt trội. Sóng BCE cung cấp mức độ bảo vệ tốt nhất trong việc đóng gói hàng hóa có giá trị cao và nặng nề.

  4. Ưu nhược điểm của hộp carton 5 lớp

  Để biết được có nên lựa chọn thùng carton 5 lớp hay không hãy cùng đi khám phá những ưu và nhược điểm của sản phẩm. 

  4.1 Ưu điểm 

  • Chứa đựng hàng hóa hạng nặng: Thùng carton 5 lớp được thiết kế với cấu trúc vững chắc, giúp chứa đựng các sản phẩm có trọng lượng lớn và hàng hóa hạng nặng một cách an toàn.
  • Chi phí hợp lý: Loại thùng này thường có giá thành phải chăng, mang lại sự tiết kiệm cho khách hàng và doanh nghiệp.
  • Khả năng chịu lực cực tốt: Thùng carton 5 lớp thể hiện khả năng bảo vệ hàng hóa khỏi các áp lực ngoại tác, giúp đảm bảo sản phẩm được giao tới người tiêu dùng một cách an toàn.
  • Bảo vệ hàng hóa: Thùng carton giúp bảo vệ hàng hóa khỏi các tác động của môi trường như độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng, và các yếu tố bên ngoài có thể gây hại cho sản phẩm.
  • Đa dạng về kích thước: Thùng carton 5 lớp được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, giúp đáp ứng nhu cầu đóng gói đa dạng của các ngành công nghiệp.
  • Thuận lợi cho in ấn: Vì được làm từ giấy, thùng carton cho phép ghi chú trực tiếp lên bề mặt hộp, cũng như in ấn một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Tái sử dụng và tái chế: Chất liệu của thùng carton thường có khả năng tái sử dụng hoặc tái chế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường, thể hiện tôn trọng với sự bảo vệ môi trường.

  thùng carton 5 lớp

  Thùng carton 5 lớp chứa đựng hàng hóa hạng nặng

  4.2 Nhược điểm 

  • Trọng lượng nặng: Thùng carton 5 lớp thường nặng hơn so với các loại thùng khác, điều này có thể tạo ra thách thức trong việc bốc vác và di chuyển, đặc biệt khi thùng đựng hàng hóa lớn và nặng.
  • Nhạy cảm với nước: Mặc dù có khả năng chống ẩm tương đối, nhưng vì làm bằng giấy, thùng carton có thể bị ảnh hưởng bởi nước. Vì vậy, cần tránh đặt chúng gần nơi có nước hoặc nguy cơ cháy nổ.

  5. Ứng dụng của bìa carton 5 lớp

  Thùng carton 5 lớp là một giải pháp đóng gói phổ biến và đa dụng, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực thực tế: 

  • Đóng gói hàng đi máy bay, tàu hỏa: Thùng carton 5 lớp và 7 lớp được sử dụng rộng rãi để đóng gói hàng hóa vận chuyển đi xa bằng các phương tiện như máy bay hoặc tàu hỏa. Khả năng chứa đựng nhiều mặt hàng với trọng lượng từ 20-50kg và không gian rộng rãi giúp sắp xếp hàng hóa thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho việc vận chuyển.
  • Đóng gói nội thất và đồ trang trí phòng: Với nhu cầu ngày càng tăng về thiết kế nội thất, thùng carton 5 lớp trở thành một lựa chọn phổ biến để đóng gói và chuyển vận các sản phẩm nội thất và đồ trang trí phòng. Thùng carton này đủ điều kiện để bảo vệ hàng hóa khỏi trầy xước và hỏng hóc trong quá trình vận chuyển đi xa.
  • Dịch vụ chuyển nhà: Các công ty chuyển nhà thường sử dụng thùng carton 5 lớp để đóng gói và vận chuyển các món đồ lớn và nặng. Đối với các sản phẩm gia đình, đồ nội thất, bàn ghế, thùng carton 5 lớp thường là lựa chọn hàng đầu để đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hóa trong quá trình chuyển đổi địa điểm.

  Cụ thể một số ứng dụng có thể kể đến như:

  thùng carton 5 lớp 

  Thùng carton 5 lớp hỗ trợ vận chuyển nhà

  6. Quy trình tạo ra thùng carton 5 lớp

  Sản xuất thùng carton 5 lớp cần trải qua một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao để tạo ra sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất. Quy trình sản xuất thùng carton 5 lớp sẽ diễn ra theo các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1 : Chọn giấy để tiến hành tấm nguyên liệu.
  • Bước 2 : Chọn quy cách phục vụ cho việc đóng thùng carton.
  • Bước 3 : Cắt giấy.
  • Bước 4 : In ấn thùng carton.
  • Bước 5 : Đóng ghim , dán keo.
  • Bước 6 : Kiểm tra và chuẩn bị bước xuất hàng.

  thùng carton 5 lớp

  Quy trình tạo ra thùng carton 5 lớp

  7. Báo giá thùng carton 5 lớp – Giá rẻ nhất thị trường

  Hiện nay, thùng carton 5 lớp được đưa ra thị trường với mức giá khác nhau phụ thuộc vào địa chỉ phân phối. Nếu muốn biết chính xác giá thùng carton 5 lớp bạn có thể liên hệ trực tiếp với Quyết Thắng để được báo giá rẻ nhất. 

  8. Vì sao nên lựa chọn thùng carton 5 lớp tại Quyết Thắng?

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì chất lượng, công ty Bao bì Quyết Thắng tự hào đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường trong thời gian qua. Quyết Thắng cung cấp các sản phẩm thùng carton 5 lớp mang đến cho khách hàng những sự an tâm: 

  • Đội ngũ quản lý của công ty luôn được đánh giá cao với sự tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc. Những nhân viên tại bộ phận thiết kế và kỹ thuật có kiến thức và kinh nghiệm phong phú, đặc biệt là họ luôn làm việc một cách tỉ mỉ và nhiệt tình.
  • Hệ thống máy móc hiện đại đã được đầu tư và thường xuyên nâng cấp để đảm bảo quy trình sản xuất an toàn, nhanh chóng. 
  • Giá cả của sản phẩm và dịch vụ luôn được duy trì ở mức cạnh tranh so với nhiều địa chỉ khác trên thị trường.
  • Công ty luôn tuân theo cam kết giao sản phẩm đúng tiến độ và đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng đúng theo yêu cầu ban đầu của khách hàng.

  Những kiến thức được chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về những thông tin liên quan đến thùng carton 5 lớp. Nếu bạn cần cần mua thùng để vận chuyển hàng hóa hãy đến với Quyết Thắng để mua được sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.

  Kết nối với chúng tôi tại: https://www.facebook.com/baobiquyetthang

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Bình luận của bạn

   zalo-icon
   0889034555