0978.524.088
Dịch vụ sản xuất bao bì carton

Trần Trọng Quyết CEO

Viết bởi: Baobiquyetthang

Trần Trọng Quyết: CEO QUYẾT THẮNG GROUP

Trần Trọng Quyết (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1995 tại Hà Tĩnh) là một doanh nhân người Việt Nam, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Quyết Thắng Group.

Trước đó vào năm 2013, Trần Trọng Quyết bước vào Tỉnh Bình Dương lập nghiệp với 2 bàn tay trắng.

Trần Trọng Quyết sinh ra trong gia đình có 3 người con ở Thạch Ngọc Thạch Hà Hà Tĩnh. Cha Trần Trọng Quyết là Trần Trọng Thắng – Bán Buôn Quán nhậu nhỏ. Mẹ Phụ việc gia đình

Ông bà nội của Trần Trọng Quyết Là Trần Trọng Lý và Trần Thị Lý sinh được bảy người con. một quân nhân, phục vụ trong lực lượng Không quân, Quân đội Nhân dân Việt Nam

Trần Trọng Quyết Lấy vợ vào năm 2017. trong những năm trước đó đã thành lập ra Quyết Thắng Group như ngày hôm nay.

Em trai của Trần Trọng Quyết là Trần Trọng Quốc, là thành viên trong nhóm maketing và có niềm đam mê với nghệ thuật.

Quá trình hoạt động của CEO Trần Trọng Quyết

Năm 2013, Trần Trọng Quyết tốt nghiệp.THPT và Theo học Trường Đại Học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngay từ năm 2013 ông đã bắt đầu vừa làm vừa học. sau đó ông thuê một Kiot để làm văn phòng, sau đó chuyển văn phòng ra rộng hơn, rồi lập các website để quảng cáo dịch vụ thương hiệu của mình, tiếp đó mở rộng thêm các lĩnh vực, lúc đầu kiếm được nhiều tiền nhưng sau thị trường thay đổi, thiếu kinh nghiệm nên không đạt được mong muốn.

Năm 2016, Trần Trọng Quyết buộc phải từ bỏ đam mê để tiếp tục làm việc ăn lương theo 1 ngành mới đó là cung ứng lao động. Sau khi làm được 1 năm tích lũy được kinh nghiệm cũng như 1 số vốn. ông đã lập gia đình và quay lại đam mê kiếm tiền như trước đây.

Ngày 10 tháng 8 năm 2017, Trần Trọng Quyết bắt đầu ký hợp đồng với tập đoàn Hòa Bình và các tập đoàn lớn như Đông Dương, Phan Vũ .v.v.

chu-tich-hoa-binh-le-viet-hai

Đến năm 2019, khi đã có chổ đứng trong thị trường miền nam nói chung cũng như Bình Dương nói riêng, ông tiếp tục tìm mua các doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19 để mua lại với tiềm năng lâu dài.

Sau đó không lâu ông đã mua được 1 công ty chuyên sản xuất bao bì và đã sáng lập ra công ty Cổ Phần sản xuất bao bì như hiện nay

 

Quyết Thắng Group: có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đầu Tư Phát Triển Quyết Thắng, tiền thân là Công ty Tnhh Dịch vụ Tư Vấn Quyết Thắng, được thành lập chính thức vào ngày 10 tháng 7 năm 2017 với vốn điều lệ ban đầu là 2 tỷ đồng, sau đó gần một năm đã tăng lên 20 tỷ đồng.

Bao Bì Carton Tại Thị Trường Bình Dương

Bao bì Quyết Thắng hiện đang là một trong những nhà máy sản xuất bao bì thùng carton lớn tại khu vực Hồ Chí Minh – Bình Dương- Đồng Nai. Là đơn vị uy tín phân phối mặt hằng đóng gói cho các doanh nghiệp lớn nhỏ; để có thể có được bao bì Quyết Thắng như ngày hôm nay là nhờ sự nổ lực mạnh mẽ của Trần Trọng Quyết – CEO Quyết Thắng Group

 

Website: https://baobiquyetthang.com/danh-muc/thung-carton

Twitter: https://twitter.com/i/events/1303191263382962178

Drive Folder: https://drive.google.com/drive/folders/18ws0hJmYuD5SMVRYh2r_USW9znHsRpV4

Google Site View: https://sites.google.com/view/baobiquyetthang/thung-carton

 

    Bài viết liên quan

    Bình luận của bạn

    Icon right Icon right Icon right
    Gọi điện ngay