0888.876.456
Tin Tức

#1 [Dịch Vụ] In Flexo Thùng Carton Chất Lượng, Uy Tín Nhất

Viết bởi: Baobiquyetthang
in flexo thùng carton

In flexo đang trở thành công nghệ in ấn tiết kiệm chi phí được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Trong đó in flexo thùng carton cũng đang rất được quan tâm với nhiều ưu điểm vượt trội. Để hiểu hơn về công nghệ này hãy cùng theo dõi những kiến thức được cập nhật trong bài viết dưới đây!

  1. In flexo thùng carton là gì?

  In Flexo thùng carton là một phương pháp in trực tiếp sử dụng bản in nổi, trong đó mực in được cấp cho khuôn in thông qua trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại có bề mặt được khắc lõm thành nhiều ô nhỏ, được gọi là “cell”. 

  Trong quá trình in, một phần của trục anilox được đặt trong máng mực, cho phép mực lọt vào các ô trên bề mặt của trục. Phần mực nằm trên bề mặt của trục sau đó được dao gạt mực gạt đi. Khi khuôn in tiếp xúc với trục anilox, nó sẽ hấp thụ mực từ các ô trên bề mặt của trục, và sau đó áp dụng mực này lên bề mặt thùng carton.

  in flexo thùng carton

  Phương pháp in trực tiếp thùng carton chất lượng

  2. Các loại máy in flexo thùng carton hiện nay

  Hiện nay, có nhiều loại máy in flexo thùng carton với sự đa dạng về kích thước và khả năng in ấn như sau: 

  • Máy in flexo thùng carton khổ nhỏ.
  • Máy in flexo thùng carton khổ lớn.
  • Máy in flexo thùng carton tờ rời.
  • Máy in flexo thùng carton 1 màu.
  • Máy in flexo thùng carton 2 màu.
  • Máy in flexo thùng carton 3 màu.
  • Máy in flexo thùng carton 4 màu.
  • Máy in flexo thùng carton 5 màu.

  Tùy thuộc vào loại máy flexo được sử dụng, chi phí của thùng carton in flexo sẽ có sự chênh lệch nhất định mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn.

  in flexo thùng carton

  Máy in flexo thùng carton khổ nhỏ.

  3. Ưu điểm và nhược điểm của thùng carton in flexo

  In flexo thùng carton là phương pháp được đưa ra mang đến nhiều ưu điểm, đồng thời cũng tồn tại một số nhược điểm. Để biết được có nên sử dụng phương pháp này hay không, hãy cùng tham khảo qua những thế mạnh và hạn chế của nó. 

  3.1 Ưu điểm 

  • Chất lượng in tốt, có độ sắc nét cao: In flexo cho phép tái tạo hình ảnh và màu sắc với chất lượng cao, đặc biệt là trong việc in hình ảnh có chi tiết nhỏ.
  • Mực in bám đều, khô nhanh, không bị lem: Phương pháp này sử dụng mực in dầu, giúp mực bám chặt lên bề mặt thùng carton và khô nhanh, không gây lem mực.
  • In demo, in hình rõ nét với chi tiết nhỏ: Flexo cho phép in các hình ảnh phức tạp và chi tiết nhỏ một cách rõ ràng và chính xác.
  • In trên mọi vật liệu giấy: Phương pháp in có khả năng in trên nhiều loại giấy và chất liệu khác nhau, đảm bảo tính linh hoạt trong sản xuất.
  • Giá thành rẻ: In flexo thường có chi phí thấp hơn so với nhiều phương pháp in ấn khác, đặc biệt là khi thực hiện sản xuất hàng loạt với số lượng sản phẩm lớn. 

  in flexo thùng carton

  Chất lượng in tốt, có độ sắc nét cao

  3.2 Nhược điểm  

  • Thời gian in lâu: Quá trình in flexo có thể mất thời gian lâu hơn so với một số phương pháp in nhanh hơn.
  • Gây hại cho môi trường: Sử dụng mực in dầu và một số sản phẩm hóa chất có thể có tác động tiêu cực đối với môi trường, đặc biệt là khi không xử lý chúng đúng cách.

  4. Quy trình in flexo thùng carton

  Quá trình in flexo thùng carton tại các địa chỉ uy tín sẽ được thực hiện đúng chuẩn theo các quy trình sau: 

  4.1 Chế bản và xử lý file in ấn hoàn thiện trước khi tiến hành in

  Để đảm bảo chất lượng thùng carton và hộp giấy carton được in bằng công nghệ flexo, việc hạn chế lỗi không mong muốn đòi hỏi đầu tư đáng kể về thời gian, nỗ lực và kinh nghiệm trong quá trình điều chỉnh, kiểm tra, và chế bản trên máy tính.

  Quá trình chế bản cho in flexo thùng carton hiện đại bao gồm nhiều bước riêng biệt, bao gồm thiết kế và dàn trang, đến khi tạo ra một file chuẩn đáng tin cậy nhất.

  Trong trường hợp của các xưởng in lớn với nhiều kinh nghiệm và quy trình tiêu chuẩn, họ thường thực hiện một bản demo trên mẫu sản phẩm trước khi thực hiện sản xuất hàng loạt thùng hộp carton.

  4.2 Output film

  Output film là quá trình sử dụng công nghệ CTF để chuyển dữ liệu số thành dữ liệu tương tự trên film. Một bản film thường bao gồm bốn tấm film, bao gồm các màu C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), và K (Black), tuân theo tiêu chuẩn sử dụng trong hệ màu CMYK.

  4.3 Phơi khuôn in

  Cuối cùng, bản khuôn in cần được căn chỉnh hoàn hảo với trục in, điều này đòi hỏi việc điều chỉnh ốc màu để đảm bảo chúng khớp hoàn toàn với nhau. Đồng thời, phải kiểm tra kỹ lưỡng các góc cạnh để tránh sự cố lem mực, tràn mực, hoặc bể màu khi thực hiện quá trình in. Mục tiêu của công đoạn này là đảm bảo rằng sản phẩm in ra sẽ đạt chất lượng như đã được thiết kế trong mẫu.

  4.4 Công đoạn cuối khi in flexo

  Khi giai đoạn sản xuất film đã hoàn thành và sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, các tấm film sẽ được kết hợp với bản kẽm, sau đó chúng sẽ được đưa vào máy phơi khuôn in. Quá trình này sử dụng nguyên tắc quang hóa để tạo ảnh trên bản kẽm dựa trên các yếu tố in cụ thể. 

  Tùy thuộc vào đặc điểm của từng yếu tố in, trạm ánh sáng có thể không thể thẩm thấu hoàn toàn qua bản kẽm hoặc có thể gây ra hiện tượng thẩm thấu một phần, dẫn đến ảnh hưởng và ăn mòn một phần của bản kẽm. Có một số công ty sản xuất thùng carton sử dụng công nghệ in flexo tiên tiến đã chọn sử dụng máy ghi hình trực tiếp lên bản kẽm để tối ưu hóa quá trình này.

  in flexo thùng carton

  Quy trình in flexo thùng carton

  5. Báo giá in flexo thùng carton theo yêu cầu giá tốt

  Mỗi thương hiệu cung cấp dịch vụ in flexo thùng carton đều đưa ra thị trường những mức giá khác nhau, phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm cũng như số lượng khách hàng đặt mua. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành in flexo cũng rất quan trọng trong việc quyết định chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. 

  Nếu bạn đang cần tìm hiểu về giá cả của lĩnh vực in flexo thùng carton theo yêu cầu giá tốt thì hãy liên hệ với bao bì Quyết Thắng. Đến đây bạn chỉ cần cung cấp thông tin số lượng sản phẩm cần in, Quyết Thắng sẽ tiến hành báo chi tiết và đưa ra mức giá tốt nhất. 

  6. Vì sao nên in flexo thùng carton tại Bao Bì Quyết Thắng?

  Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì, thùng carton, thùng giấy, hộp carton, Quyết Thắng tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực TP HCM. Chính vì vậy đây không chỉ là một nhà sản xuất uy tín mà còn là một đối tác tin cậy khi bạn cần các sản phẩm bao bì chất lượng và đa dạng về mẫu mã. 

  Chúng tôi đã thiết lập tiêu chuẩn khắt khe và đào tạo đội ngũ kỹ thuật có sự chuyên nghiệp mạnh mẽ trong việc sản xuất bao bì, đảm bảo rằng các dòng sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường trước khi được đưa ra bày bán.

  Đặc biệt, tại Bao Bì Quyết Thắng không dừng lại ở việc cung cấp các loại bao bì Carton chất lượng mà còn hỗ trợ đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây luôn sẵn sàng thiết kế và sản xuất bao bì Carton theo đặc thù riêng của sản phẩm của bạn, giúp bạn có được những dòng bao bì phù hợp với sản phẩm và nhu cầu sử dụng. 

  Bao bì Quyết Thắng cam kết sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn với sự tận tâm và chất lượng hàng đầu. Qua đó chúng tôi cũng hứa hẹn in flexo thùng carton là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp cần in ấn bao bì. 

  Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/baobiquyetthang

   Bài viết liên quan

   Bình luận của bạn

   Icon right Icon right
   Gọi điện ngay