0978.524.088
Dịch vụ sản xuất bao bì carton

Thùng carton 3 lớp

Viết bởi: Baobiquyetthang

Một trong số các loại thùng carton được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay là mẫu thùng carton 3 lớp. Vậy, loại thùng giấy 3 lớp này có gì đặc biệt? Hôm nay hãy cùng với công ty Quyết Thắng tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé!

Thùng carton 3 lớp là gì?

Đây là mẫu thùng hộp được làm từ 3 lớp giấy carton. Bao gồm 1 lớp giấy sóng và 2 lớp giấy mặt ngoài. Mẫu thùng carton này có giá thành thấp, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thùng carton 3 lớp phù hợp để đóng gói; đựng các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn. Ví dụ như đựng: Mì tôm, đồ trang điểm, mỹ phẩm; các loại thuốc, khăn giấy,…..Loại thùng này được cấu tạo từ các loại sóng khác nhau như: Sóng E, sóng C, sóng B và sóng A.

Đặc điểm của thùng giấy carton 3 lớp

Được cấu tạo từ 3 lớp carton cơ bản dưới đây:

Lớp mặt ngoài: Đây là lớp giấy nằm mặt ngoài cùng, được làm bằng giấy mịn, láng bóng, phẳng và đẹp. Mẫu giấy carton này có 3 màu cơ bản là màu vàng, màu nâu và màu trắng.

Lớp giấy giữa : Mẫu giấy này được làm bằng giấy xeo, chúng được cấu tạo từ các lớp sóng giấy. Rãnh sau đó được dán vào bên trong đáy và lớp mặt. Riêng lớp giấy có vai trò như tầng đệm thùng carton. Chúng có khả năng hạn chế các va chạm, đồng thời khả năng chịu lực và chịu va đập khác nhau.

Lớp giấy đáy: Lớp giấy đáy thùng carton là lớp giấy thường hoặc lớp giấy cứng, giấy xeo. Chúng giữ vai trò trợ lực quan trọng, định lượng giấy cao gấp 2 lần so với định lượng lớp giấy ngoài.

Riêng chất lượng và định lượng thùng carton này còn phụ thuộc và ứng dụng kết cấu mỗi tấm carton được thiết kế riêng biệt. Theo đó, lớp giấy carton phủ mặt và các lớp sóng thay đổi sẽ dựa theo yêu cầu và đơn đặt hàng của quý khách hàng cụ thể.

 

thung-carton-3-lop
Chất lượng và định lượng thùng carton 3 lớp còn phụ thuộc và ứng dụng kết cấu mỗi tấm carton được thiết kế riêng biệt

Ưu và nhược điểm của thùng carton 3 lớp

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của mẫu thùng giấy carton 3 lớp mà bạn có thể tham khảo:

Về ưu điểm của thùng carton 3 lớp

Mẫu thùng giấy này được sử dụng rộng rãi trên thị trường kinh doanh, tiêu dùng hiện nay. Lý do là bởi:

– So với một số mẫu sản phẩm sử dụng để chứa đồ khác, giá thành của thùng carton 3 lớp rẻ hơn nhiều và dễ dàng sử dụng.

– Nguyên vật liệu để làm thùng giấy carton 3 lớp dễ tìm, giá thành thấp.

– Giấy làm thùng carton này có trọng lượng nhẹ, dễ uốn, cắt để tạo dáng cho mẫu thùng giấy carton.

– Khả năng chịu lực nén, độ bục của mẫu thùng giấy carton 3 lớp cực kỳ tốt.

Về kiểu dáng

– Mẫu thùng giấy carton 3 lớp có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và kiểu dáng. Phụ thuộc theo yêu cầu của quý khách hàng để đơn vị sản xuất thiết kế theo dạng hộp hoặc thùng.

– Thùng giấy này có màu sắc phong phù, bắt mực tốt. Chất lượng in ấn thùng carton rõ ràng, sắc nét với công nghệ in Flexo Offset.

– Mẫu thùng giấy carton này có thể lắp ráp theo nhiều kiểu dáng khác nhau bằng việc sử dụng gài, dán hoặc ghim đóng.

– Thùng carton này thuộc mẫu thùng giấy carton nhỏ, độ dày trung bình. Do đó, nếu không cần sử dụng tới, người dùng có thể xếp lại thành mặt phẳng nhỏ gọn rồi đem đi bảo quản, cất trữ.

– Các mẫu thùng carton này được cán chống thấm, do đó chúng có khả năng chống thấm cực kỳ tốt. Đồng thời, các mặt hàng thực phẩm được bảo vệ tốt hơn.

– Bề mặt thùng giấy carton 3 lớp dễ phủ mạ lên bề mặt hoặc có khả năng dập nổi hộp một cách dễ dàng.

– Trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng có thể thay đổi kiểu dáng ban đầu của thùng carton 3 lớp. Đồng thời, khi không sử dụng nữa, có thể xử lý và tái sinh một cách dễ dàng. Thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tiêu dùng.

thung-carton-3-lop-quyet-thang
Mẫu thùng giấy 3 lớp có thể lắp ráp theo nhiều kiểu dáng khác nhau

 

Nhược điểm thùng carton 3 lớp

Bên cạnh một số ưu điểm nổi bật trên, mẫu thùng giấy carton 3 lớp còn tồn tại một số nhược điểm dưới đây:

– Chất lượng và độ bền của thùng giấy carton này sẽ bị giảm dần theo thời gian.

– Thùng carton kị lửa và nước, chúng dễ bị bục, oải khi tiếp xúc với hai môi trường này.

– Độ chắc chắn của mẫu thùng giấy 3 lớp không bằng thùng 5 lớp và 7 lớp.

Ứng dụng của thùng giấy carton 3 lớp

Mẫu thùng giấy 3 lớp được sử dụng rộng rãi trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Chúng được sử dụng để đóng gói sản phẩm, đồ đạc và tài liệu sử dụng thường ngày. Trong đó, nhu cầu sử dụng thùng carton nhiều nhất chính là các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hàng hóa.

Mỗi một khách hàng sẽ đưa ra một yêu cầu riêng về sản phẩm. Vì thế, tùy thuộc vào mỗi yêu cầu, sản phẩm thùng carton 3 lớp sẽ có kích thước, kiểu dáng và màu sắc riêng.

cong-ty-san-xuat-thung-carton-3-lop1
Thùng giấy carton được sử dụng để đóng gói sản phẩm, đồ đạc và tài liệu sử dụng thường ngày

Mẫu thùng 3 lớp dễ sử dụng, thân thiện với môi trường, giá thành lại rẻ nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm này. Quá trình in ấn trên bề mặt sản phẩm phụ thuộc nhiều vào yêu cầu khách hàng.

Nếu khách hàng chỉ muốn sử dụng thùng giấy carton để bảo quản sản phẩm thì chỉ cần in các ký hiệu nhận dạng đơn giản. thùng thùng carton 3 lớp sẽ được in màu đen với công nghệ in ấn Flexo. Nếu in ấn số lượng ít có thể chọn cách in lụa để giảm bớt chi phí thành phẩm.

 

Địa chỉ cung cấp thùng giấy carton 3 lớp uy tín

Trên thị trường sản xuất và in ấn thùng carton hiện nay; công ty bao bì Quyết Thắng là đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng mà bạn nên tham khảo. Đến với dịch vụ in ấn thùng carton của chúng tôi; quý khách hàng sẽ được sở hữu:

Đa dạng mẫu mã sản phẩm

Công ty Quyết Thắng thiết kế và sản xuất đa dạng mẫu mã thùng giấy 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng chỉ việc trình bày mong muốn và nhu cầu sử dụng của mình. Bao bì Quyết Thắng sẽ hiện thực hóa các ý tưởng đó thành sản phẩm hiện hữu.

Nếu khách hàng muốn chọn thùng carton có sẵn; chúng tôi có hàng trăm mẫu mã, kích thước, kiểu dáng và màu sắc cho khách lựa chọn. Đảm bảo khách hàng sẽ có được một sản phẩm ưng ý nhất khi đến với công ty chúng tôi.

Quyết Thắng là đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng mà bạn nên tham khảo
Quyết Thắng là đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng mà bạn nên tham khảo

 

Giá thành cạnh tranh

Đây cũng là ưu điểm nổi bật tiếp theo của công ty bao bì Quyết Thắng nhằm thu hút một số lượng lớn khách hàng hiện nay. Công ty chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi khâu, trang bị hệ thống máy móc hiện đại.

Nhờ đó đảm bảo quá trình in ấn thùng carton được diễn ra nhanh chóng; đảm bảo chất lượng và có được giá thành tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra, công ty bao bì Quyết Thắng còn có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt với số lượng lớn.

Trên đây là một số điều cần biết về thùng carton 3 lớp cho các bạn tham khảo. Nếu bạn quan tâm tới mẫu thùng carton này, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Website: baobiquyetthang.com – Quyet Thang Group

    Bài viết liên quan

    Bình luận của bạn

    Icon right Icon right Icon right
    Gọi điện ngay