0888.876.456
Tin Tức

#1 Chuyên Cung Cấp Thùng Carton Đựng Tủ Lạnh Chất Lượng

Viết bởi: Baobiquyetthang
Thùng carton đựng tủ lạnh

Thùng carton đựng tủ lạnh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và vận chuyển tủ lạnh tới tay người tiêu dùng. Với kết cấu chắc chắn, chất liệu giấy chọn lọc và thiết kế sáng tạo không chỉ đảm bảo an toàn cho tủ lạnh mà còn tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn cao và địa chỉ mua thùng carton đựng tủ lạnh số lượng lớn với giá thành rẻ, chính hãng.

1. Kích thước tiêu chuẩn của thùng carton đựng tủ lạnh

Kích thước tiêu chuẩn của thùng carton đựng tủ lạnh có thể thay đổi tùy thuộc vào loại và kích thước cụ thể của tủ lạnh. Tuy nhiên, dưới đây là một ước lượng về kích thước phổ biến cho thùng carton tủ lạnh.

 • Tủ lạnh mini: Kích thước sản phẩm là 55 x 45 x 42,6 cm
 • Tủ lạnh 1 cánh: Kích thước sản phẩm là 65 x 59 x 186 cm
 • Tủ lạnh 2 cánh: Kích thước sản phẩm là 90 x 74,5 x 178,8 cm

Thùng carton đựng tủ lạnh

Kích thước tiêu chuẩn của thùng carton đựng tủ lạnh

2. Quy cách thùng carton đựng tủ lạnh

Cùng tìm hiểu quy cách thùng carton đựng tủ lạnh có những điểm gì độc đáo và nổi bật mang lại cho người dùng hiện nay.

2.1 Chất liệu thùng carton tủ lạnh

Thùng carton đựng tủ lạnh thường được sản xuất từ các loại chất liệu chịu lực và bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các yếu tố môi trường. Các chất liệu phổ biến bao gồm:

 • Carton ép cứng : Loại carton này thường có lớp gồ ghép giữa các lớp carton để tăng độ bền và chịu lực. Đây là chất liệu phổ biến vì khả năng chống va đập và chịu lực tốt.
 • Carton micro : Dạng này dùng các lớp mỏng hơn so với carton ép cứng, phù hợp cho các sản phẩm nhẹ.
 • Carton mật độ cao : Chất liệu này đặc biệt cứng cáp, thích hợp cho việc bảo vệ tủ lạnh trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Thùng carton đựng tủ lạnh

Thùng carton đựng tủ lạnh

2.2 Công nghệ in thùng carton tủ lạnh

Thùng tủ lạnh hiện nay sử dụng đa dạng công nghệ in, nhưng hai công nghệ phổ biến nhất là Flexo và Offset được ưa chuộng sử dụng.

 • Công nghệ Flexo: Là một phương pháp in nổi các họa tiết trực tiếp lên giấy carton. Ưu điểm của công nghệ này là tốc độ in nhanh và chi phí thấp hơn so với in offset. Đặc biệt, khả năng bám mực lên giấy tốt, cùng với việc nhanh khô, tạo ra sản phẩm có độ sắc nét và đa màu sắc. Do đó, các doanh nghiệp sản xuất tủ lạnh có thể tận dụng lợi thế này để đặt hàng in số lượng lớn, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Công nghệ Offset: Sử dụng mực in để ép các họa tiết lên tấm cao su, sau đó áp dụng lên giấy carton. Kết quả là sản phẩm có độ sắc nét và chân thực cao, với tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của công nghệ này là chi phí in ấn cao. Do đó, thường được ứng dụng trong sản xuất số lượng lớn để hỗ trợ chi phí và tăng giá trị thương hiệu thông qua hình ảnh và thẩm mỹ cao của sản phẩm.

Thùng carton đựng tủ lạnh

Công nghệ in thùng carton phổ biến nhất là Flexo và Offset

3. Các mẫu thùng carton đựng tủ lạnh thường dùng

Bao bì Quyết Thắng sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu thùng carton đựng tủ lạnh thường dùng phổ biến hiện nay. 

Thùng carton đựng tủ lạnh

Mẫu thùng carton đựng tủ lạnh 

Thùng carton đựng tủ lạnh

Mẫu thùng carton đứng đựng tủ lạnh 

Thùng carton đựng tủ lạnh

Thùng carton đựng tủ lạnh 7 lớp cao cấp

Thùng carton đựng tủ lạnh

Thùng carton cũ đựng tủ lạnh LG

4. Tiêu chuẩn của thùng carton đựng tủ lạnh

Dưới đây là một số tiêu chuẩn của thùng carton đựng tủ lạnh phổ biến và được áp dụng cho cả thùng carton cũ đựng tủ lạnh.

 • Kết cấu thùng carton: Sử dụng thùng A1 cỡ lớn để đóng gói. Quy cách đóng gói bao gồm việc sử dụng keo chất lượng cao và bấm ghim các cạnh đứng để tăng độ bền và chắc chắn.
 • Chất liệu giấy: Chọn giấy với định lượng cao để đảm bảo độ dày và chắc chắn. Giấy được lựa chọn không làm tăng đáng kể tổng trọng lượng của thùng.
 • Kích thước thùng carton: Thích ứng với loại tủ lạnh, bao gồm cỡ trung và cỡ lớn cho tủ lạnh mini, tủ lạnh 2 cửa, hoặc tủ lạnh 4 cửa.
 • Tính thẩm mỹ: Chủ yếu sử dụng giấy kraft trơn màu nâu đậm để giữ nguyên vẻ đơn giản của giấy gia công ban đầu.
 • Số lớp giấy: Sử dụng thùng carton 3 lớp cho tủ lạnh mini giá rẻ. Còn thùng carton 5 lớp7 lớp được ưa chuộng để đóng gói tủ lạnh 2 cửa và tủ lạnh 4 cửa.
 • Bảo vệ và đóng gói: Sử dụng lớp mút đệm để tránh tủ lạnh bị móp, đặc biệt là các cạnh đáy thường dễ bị móp khi vận chuyển.
 • In ấn thùng carton: Áp dụng rộng rãi, không chỉ cho tủ lạnh mới mà còn cho tủ lạnh cũ khi cần đóng gói chuyên nghiệp để tăng giá trị sản phẩm.

Thùng carton đựng tủ lạnh

Bao bì Quyết Thắng – Địa chỉ mua thùng carton đựng tủ lạnh chất lượng

5. Bao bì Quyết Thắng – Chuyên bán thùng carton đựng tủ lạnh chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để mua thùng carton đựng tủ lạnh chất lượng thì Bao bì Quyết Thắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Tại đây đang  cung cấp đa dạng các mẫu thùng carton đựng tủ lạnh chất lượng với giá thành rất phải chăng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Chúng tôi cam kết về sự chắc chắn, bền bỉ và mẫu mã đẹp của thùng carton. Không chỉ vậy, giá bán thùng carton đựng tủ lạnh cũng rất phải chăng, có sức cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, Bao bì Quyết Thắng sở hữu kho lưu trữ lớn với số lượng hàng hóa luôn sẵn có giúp bạn chủ động khi cần mua nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc tận tâm hỗ trợ khách hàng chọn mẫu thùng carton phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bài viết trên là những chia sẻ về các thông tin của thùng carton đựng tủ lạnh và địa chỉ cung cấp uy tín. Hãy liên hệ với Bao bì Quyết Thắng để được tư vấn thêm về sản phẩm và cập nhật các chương trình, chính sách ưu đãi mới nhất tại đây.

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/baobiquyetthang

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right
  Gọi điện ngay