0978.524.088
Dịch vụ sản xuất bao bì carton

Địa điểm bán thùng carton tại Quận 6

Viết bởi: Baobiquyetthang

Thùng carton đang là sự lựa chọn ưu tiên trong hoạt động sản xuất và tiêu thụ hàng hóa. Thùng carton tiện lợi trong quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và gọn gàng. Hãy tham  khảo bài viết dưới đây bể biết thêm  thông tin sản phẩm. Đông thời tìm hiểu địa điểm bán thùng carton uy tín, chất lượng tại Quận 6.

bán thùng carton tại Quận 6
Công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng

Thùng carton tại Quận 6

Thùng carton được sản xuất với chât liệu gỗ, thân thiện với con người và môi trường. Chất liệu này có thể tái chế nhiều lần, hạn chế hiệu quả rác thải ra môi trường.

Thùng carton có tính ứng dụng cao trong khâu đóng gói, bảo quản và vận chuyển. Là vật phẩm không thể thiếu trong sản xuất và tiêu dùng hàng hóa.

Nơi bán thùng carton tại Quận 6 cung cấp với sô lượng thùng không giới hạn. Công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng là đơn vị uy tín, chất lượng, là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng thùng carton

 • Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển
 • Quảng bá hình ảnh, thương hiệu in trên bề mặt trên thùng
 • Thùng carton được thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng
 • Thùng carton có khả năng chịu lực nén tốt, độ bền cao
 • Chất liệu thân thiện với môi trường và con người

Tại sao bao bì Quyết Thắng là lựa chọn ưu tiên của khách hàng?

Công ty Bao Bì Quyết thắng địa chỉ bán thùng carton tại Quận 6 uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã và đang tạo ra sản phẩm bao bì carton chất lượng nhất hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty sản xuất Bao bì Quyết Thắng tự hào sẽ mang lại giá trị hàng hóa uy tín chất lượng. Đúng thời hạn để quý doanh nghiệp có thể yên tâm trong việc đóng gói chuyển phát hàng hóa.

Hệ thống máy móc hiện đại

thiết bị máy moc sản xuất thùng carton tại Quận 6
Công xưởng sản xuất hiện đại tại Quyết Thắng

Bao bì Quyết Thắng với nhiều năm tồn tại và phát triển. Luôn trang bị những máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo quá trình sản xuất, in ấn thùng carton diễn ra thuận lợi.

Mỗi thùng carton Quyết Thắng đều có thể in hình sắc nét với độ phẳng của thùng rất cao. Vì vậy khách hàng có thể lựa chọn đơn giản hay phức tạp đều có thể lựa chọn công ty chúng tôi.

Tại công ty chúng tôi có đội ngủ thợ làm thùng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự tin với sản phẩm của mình. Khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Bán thùng carton tại Quận 6
Thiết kế đa dạng kích cỡ, kiểu dáng phù hợp với mục đich sử dụng của khách hàng

Đến với Quyết Thắng, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế, sản xuất theo ý muốn của mình. Tùy theo mục đích sử dụng khác nhâu, thùng carton được sản xuất theo loại giấy, kích cỡ, kiểu dáng khác nhau.

Thường khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm sau khi nghe chuyên viên tư vấn, thường các mẫu thùng carton:

 • Thùng carton 3 lớp: Đây là mẫu thùng carton được sản xuất để đựng các hàng hóa, sản phẩm có kích thước nhỏ và khối lượng nhẹ.
 • Thùng carton 5 lớp: Thường được sử dụng cho việc đóng gói máy móc, nội thất, hàng hóa,….
 • Thùng carton 7 lớp: Thường được sử dụng để đựng hàng hóa dễ vỡ, thiết bị máy móc điện tử,…

Địa chỉ bán thùng carton tại Quận 6 uy tín chất lượng

Nơi bán thùng carton tại Quận 6 là cơ sở uy tín, chất lượng. Bao bì Quyết Thắng là đơn vị như thế.  Với nhiều năm kinh nghiêm, Quyết Thắng đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Thái độ phục vụ đến chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất cho quý khách hàng.

Các thông tin về hoạt động, sản phẩm chúng tôi đều công bố công khai trên website. Với địa chỉ này khách hàng có thể trao đổi thông tin và xem trước sản phẩm. Thùng carton tại hcm

Cung cấp với số lượng thùng không giới hạn. Cung cấp đúng hạn, thời gian hoàn thành sản phẩm sẽ được thực hiện đúng cam kết thỏa thuận.

Công ty sản xuất Bao bì Quyết Thắng sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Thái độ phục vụ đến chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho Quyết Thắng để được tue vấn tốt hơn.

 

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right Icon right
  Gọi điện ngay