0888.876.456
Tin Tức

#1 Chuyên Cung Cấp Thùng Carton Đựng Thanh Long Chất Lượng

Viết bởi: Baobiquyetthang
thùng carton đựng thanh long

Thanh long, là một nông sản thường được xuất khẩu với số lượng lớn mỗi năm. Việc bảo quản và vận chuyển thanh long có thể là một thách thức do tính chất dễ dập hỏng của sản phẩm. Để giải quyết vấn đề này, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng thùng carton đựng thanh long để đóng gói và vận chuyển sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ cung cấp thùng carton trong việc bảo quản và vận chuyển thanh long tốt nhất dưới đây.

1. Kích thước thùng carton đựng thanh long thường dùng

Dưới đây là thông tin về kích thước phổ biến của thùng carton đựng thanh long, với thông tin cụ thể về kích thước và dung tích. Bạn có thể tham khảo để có lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến hàng của mình:

 • 41cm x 31cm x 12cm: Thích hợp cho việc đóng gói thanh long với trọng lượng nhẹ và số lượng ít, thường dùng cho các gói hàng nhỏ.
 • 41cm x 31cm x 22,5cm: Được thiết kế cho thanh long có trọng lượng vừa phải và có thể chứa một số lượng quả tương đối.
 • 43.5cm x 33cm x 13cm: Kích thước này thích hợp cho việc đóng gói thanh long với kích thước và trọng lượng trung bình.
 • 46.5cm x 30cm x 34cm: Thùng có dung tích lớn, thường được sử dụng để đóng gói và vận chuyển số lượng lớn thanh long.
 • 40cm x 30.5cm x 21.5cm: Kích thước này phù hợp cho việc đóng gói thanh long có trọng lượng vừa, số lượng vừa và tiết kiệm diện tích.
 • 49cm x 33cm x 13cm: Dành cho việc đóng gói và vận chuyển thanh long với dung tích lớn, phù hợp cho số lượng nhiều.
 • 39.5cm x 30.5cm x 21cm: Kích thước phổ biến cho việc đóng gói thanh long có kích thước và trọng lượng nhỏ.

thùng carton đựng thanh long

Kích thước thùng carton đựng thanh long thường dùng rất đa dạng

2. Các loại thùng carton đựng thanh long phổ biến

Vấn đề quan trọng của việc vận chuyển thanh long là việc chọn lựa loại thùng carton phù hợp. Thùng carton đựng thanh long phải đáp ứng yêu cầu về độ bền, khả năng chịu lực và chống va đập. Dưới đây là một số loại thùng giấy carton phổ biến được sử dụng để đựng thanh long:

2.1. Thùng giấy carton 3 lớp

Với cấu trúc bao gồm 3 lớp – 2 lớp giấy và 1 lớp sóng, loại thùng này thích hợp cho việc đóng gói và vận chuyển thanh long trong các sạp hoa quả hoặc siêu thị. Độ dày và kích thước vừa phải giúp bảo quản sản phẩm.

2.2. Thùng giấy carton 5 lớp

Cấu trúc 5 lớp gồm 3 lớp giấy và 2 lớp sóng, loại thùng này có độ dày lớn hơn, đảm bảo khả năng chịu va đập tốt hơn. Thường được sử dụng cho vận chuyển trong nước.

2.3. Thùng giấy carton 7 lớp

Với cấu trúc gồm 4 lớp giấy và 3 lớp sóng, loại thùng này có độ bền và khả năng chịu va đập cao nhất. Thùng carton 7 lớp thường được sử dụng cho việc vận chuyển thanh long trên các tuyến đường dài hoặc xuất khẩu. Tuy nhiên, giá thành của loại thùng này cao và cần đặt hàng trước.

thùng carton đựng thanh long

Thùng carton nhiều lớp giúp bảo vệ thanh long tốt hơn

3. Các mẫu thùng carton đựng thanh long ưa chuộng

Các mẫu thùng carton đựng thanh long này thường được lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và tiện ích sử dụng cụ thể của người sử dụng. Cùng tham khảo các mẫu thùng nổi bật dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất:

 • Thùng carton có quai xách: Được thiết kế với quai xách để dễ dàng di chuyển và xách nâng thùng. Loại thùng này có thể có quai xách nhựa hoặc được tạo hình từ chính vật liệu carton.
 • Thùng carton nắp đối khẩu: Thùng có nắp đối khẩu giúp việc mở và đóng trở nên dễ dàng. Nắp đối khẩu này thường được thiết kế sao cho chúng khít hoặc chồng lên nhau để bảo vệ thanh long bên trong.
 • Thùng carton nắp rời: Loại thùng này có nắp tách rời, giúp việc truy cập vào nội dung bên trong trở nên thuận tiện hơn. Nắp rời cũng giúp dễ dàng kiểm tra hoặc sắp xếp lại thanh long.

thùng carton đựng thanh long

Có nhiều mẫu thùng carton đựng thanh long đa dạng

thùng carton đựng thanh long

Mẫu thùng carton đựng thanh long nắp gập

thùng carton đựng thanh long

Mẫu thùng carton đựng thanh long xuất khẩu có quai xách

thùng carton đựng thanh long

Nhiều mẫu thùng carton đựng thanh long được thiết kế độc đáo

4. Quy cách thùng carton đựng thanh long

Quy cách sản xuất thùng carton đựng thanh long rất quan trọng để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Dưới đây là thông tin về các quy cách sản xuất thùng cũng như các thông tin chi tiết khác:

4.1. Chất Liệu Thùng Carton

Thùng carton 7 lớp là lựa chọn hàng đầu do khả năng cứng cáp và bảo vệ thanh long tốt nhất. Với cấu trúc 7 lớp sóng và giấy carton, chúng đảm bảo:

 • Độ bền khi vận chuyển và xếp chồng.
 • Bảo vệ sản phẩm khỏi những vật nhọn có thể làm tổn thương trái.
 • Độ đàn hồi và chịu lực va đập tốt, giữ sản phẩm không bị hư hại.

4.2. Cấu Tạo Thùng Carton

Thùng carton đựng thanh long thường được thiết kế với lỗ thoáng khí để duy trì chất lượng và tươi mát của sản phẩm. Các lỗ thông khí này cũng ngăn ngừa đọng nước, giữ vỏ thanh long luôn tươi và nguyên vẹn. Một số loại thùng còn được thiết kế với lỗ vuông hai cạnh để dễ dàng khuân vác và di chuyển.

4.3. Công Nghệ In Thùng Carton

Công nghệ in flexo là lựa chọn phổ biến cho thùng carton xuất khẩu thanh long. Loại in này đảm bảo bề mặt đẹp, hình ảnh in sắc nét và đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí.

Sự kết hợp giữa phủ bóng, phủ UV và cán màng PE cũng tạo ra hình ảnh in ấn đẹp và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

thùng carton đựng thanh long

Lựa chọn in phù hợp để quảng bá thương hiệu

5. Tại sao nên chọn thùng carton đựng thanh long tại Bao bì Quyết Thắng?

Thùng carton đựng thanh long tại Bao bì Quyết Thắng là sự lựa chọn lý tưởng nhờ vào cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Bao bì Quyết Thắng có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc sản xuất thùng carton, cung cấp các loại thùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu và kích thước cụ thể của khách hàng. 

Đồng thời, chúng tôi cam kết về tính linh hoạt trong dịch vụ và sự chăm sóc khách hàng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng mong đợi từ phía khách hàng. Liên hệ ngay với Bao bì Quyết Thắng để nhận tư vấn chi tiết và báo giá về sản phẩm mà bạn quan tâm!

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/baobiquyetthang

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right
  Gọi điện ngay