0888.876.456
Tin Tức

Địa chỉ bán thùng carton tại Bắc Ninh

Viết bởi: Baobiquyetthang
Mua carton tại Quảng Nam

Có phải bạn đang khó khăn trong việc tìm địa chỉ bán thùng carton tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng? Thùng carton như thế nào để đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn? Hãy đến với công ty Bao Bì Quyết thắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thùng carton sỉ và lẽ uy tín chất lượng. Mời bạn đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Thùng carton như thế nào là chất lượng?

Thùng carton đóng vai trò quan trọng trong khâu đóng gói và vận chuyển. Bởi nó quyết định độ an toàn cho sản phẩm của bạn. Công ty Bao Bì Quyết Thắng địa chỉ bán thùng carton tại Bắc Ninh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để kiểm tra thùng carton chất lượng như sau:

bán thùng carton tại Bắc Ninh
Công ty Bao Bì Quyết Thắng

Cách kiểm tra thùng carton chất lượng qua độ Trắng

Độ trắng của giấy ảnh hưởng đến chất lượng hình của bao bì carton. Thế nên độ trắng càng cao thì độ tương phản hình ảnh in sẽ càng cao, càng sắc nét, cho ra hình ảnh có chất lượng tốt hơn

Chất lượng độ phẳng của thùng carton

Kiểm tra độ phẳng có vai trò quan trọng trong đánh giá chất lượng của thùng carton. Việc kiểm tra độ phẳng quyết định đến khả năng in ấn và tráng phủ của giấy. Đối tượng vật liệu: kiểm tra độ phẳng cũng sẽ chỉ tiến hành trên giấy carton ép.

Kiểm tra định lượng giấy bao bì carton

Định lượng giấy giữ vai trò quan trọng trong việc xác định độ bền của thùng carton. Ngoài ra các thiết kế in ấn còn chịu ảnh hưởng của định lượng giấy

Độ dày của hộp giấy carton

Đây là tiêu chí kiểm tra quan trọng nhất trọng kiểm tra chất lượng thùng carton. Việc kiểm tra độ dày quyết định độ bền của thùng hàng, nó có mối quan hệ với định lượng giấy.

Kiểm tra chất lượng qua độ bền bục của giấy

Độ bền của giấy cũng là yếu tố quan trọng nói lên được chất lượng của mỗi chiếc thùng giấy carton mà bạn không nên bỏ qua. Bạn hãy kiểm tra xem vật liệu chịu áp lực phân tán như thế nào? Nó có dễ bị rách hay không?

Đối tượng vật liệu của phương pháp kiểm tra chất lượng thùng giấy carton chính là: Giấy carton ép, giấy kraft và tấm carton lượn sóng. Còn thiết bị kiểm tra gồm: Bơm thủy lực và ngàm kẹp có dạng vòng xuyến.

Bao Bì Quyết Thắng- Địa chỉ bán thùng carton uy tín, chất lượng

Công ty Bao Bì Quyết Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất làm thùng giấy carton. Chúng tôi đã và đang cung cấp thùng carton cho nhiều doanh nghiệp, lớn nhỏ trên cả nước. Đạt được sự tin tưởng cùng nhiều đánh giá tích cực của khách hàng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp số  lượng thùng carton sỉ và lẻ, sản phẩm làm ra không giới hạn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Nơi bán thùng carton tại Bắc Ninh chất lượng uy tín.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán lẻ thùng carton. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang đến chất lượng in tốt nhất. Do đó, công ty bao bì Quyết Thắng là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Với đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách hàng một cách đơn giản, dễ hiểu nhất. Tìm ra giải pháp tối ưu giúp khách hàng có được sản phẩm mong muốn. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế mẫu mã đa dạng theo nhu cầu của khách hàng

Khi đến với công ty Quyết Thắng bạn sẽ hài lòng về mọi mặt, chúng tôi cam kết với bạn:

 • Giá thành sản phẩm hợp lý, mức giá cạnh tranh
 • Địa chỉ uy tín, rõ ràng, minh bạch
 • Trang thiết bị hiện đại, nguyên liệu tốt nhất cho ra sản phẩm chất lượng
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình
 • Giao hàng đúng hạn, hỗ trợ vận chuyển bao bì
 • Bao bì chất lượng, nói không với méo mó kém chất lượng

Lời kết

Đến với công ty Bao Bì Quyết Thắng chúng tôi, bạn sẽ không thất vọng và cảm thấy hài lòng nhất khi đến đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Cùng với đó là nhu cầu phục vụ tốt nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng carton. Bao Bì Quyết Thắng địa chỉ bán thùng carton tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right
  Gọi điện ngay