0978.524.088
Dịch vụ sản xuất bao bì carton

Công ty sản xuất bao bì carton ở Bình Dương

Viết bởi: Baobiquyetthang

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton tại Việt Nam. Công ty Bao Bì Quyết Thắng đã và đang tạo ra các sản phẩm chất lượng cao; có sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng cho người tiêu dùng lựa chọn. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm công ty sản xuất bao bì carton ở Bình Dương chất lượng, giá rẻ. Hãy thử cân nhắc tới công ty Quyết Thắng của chúng tôi?!

Nhu cầu sử dụng thùng carton ở Bình Dương hiện nay

Trong nhiều năm trở lại đây; nhu cầu sử dụng sản phẩm đựng thùng carton giấy tại Bình Dương ngày càng cao. Bởi sản phẩm này không chỉ giúp khách hàng bảo quản nguyên vẹn sản phẩm mà còn đảm bảo thân thiện với môi trường sống xung quanh.

Quy mô nhu cầu sử dụng thùng carton

Theo số liệu thống kê của tổ chức Bao bì thế giới; số lượng thùng carton giấy tại Bình Dương được tiêu thụ hàng năm cực kỳ lớn. Cụ thể, việc kinh doanh bao bì; thùng giấy carton đạt khoảng 350 tỷ USD/năm.

Tại các nước phát triển như: Nhật Bản; Tây Âu, Mỹ,….chỉ số này còn cao hơn. Do đó, có thể thấy không chỉ nhu cầu tìm công ty sản xuất bao bì carton ở Bình Dương (Việt Nam) tăng mà trên toàn thế giới đều tăng.

Sản xuất thùng carton tại binh dương

Số lượng thùng carton giấy được tiêu thụ hàng năm cực kỳ lớn

Cơ cấu ngành thùng giấy carton

Thùng giấy carton đang dần thay thế thói quen dùng các mẫu giấy bao bì khác của người tiêu dùng. Các hộp giấy carton đựng sẵn được sử dụng ở một số ngành như: Bánh kẹo, dược phẩm, lương thực; mỹ phẩm, hàng tạp phẩm, máy móc, kho hàng,….

Thị hiếu cùng với yêu cầu nâng cao trình độ lẫn mức độ sử dụng hàng hóa đã làm thay đổi cơ cấu sử dụng thùng carton trong sản xuất kinh doanh. Tại châu Á, nhu cầu sử dụng thùng giấy carton lên tới 70%; bao bì thủy tinh chiếm 10% trên thị trường.

Trình độ tiêu dùng thùng giấy carton

Ngoài chức năng đựng và bảo quản hàng hóa; ngày nay mẫu thùng giấy carton còn được ứng dụng để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Sản phẩm có khả năng mở mang nhận thức người tiêu dùng; từ đó kích thích thị hiếu mua hàng của họ.

Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quyết Thắng là công ty sản xuất bao bì carton ở Bình Dương uy tín mà bạn nên cân nhắc. Với trình độ kỹ thuật; chuyên môn cao và chất lượng giấy tốt. Quyết Thắng đã và đang sản xuất ra nhiều thùng giấy carton chất lượng; đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng đưa ra.

 

Thùng carton giá rẻ ở Bình Dương
Công ty Quyết Thắng là công ty sản xuất bao bì carton uy tín mà bạn nên cân nhắc

Vì sao bạn nên chọn công ty Quyết Thắng?

Không phải ngẫu nhiên; công ty cổ phần sản xuất bao bì Quyết Thắng lại nhận được nhiều đánh giá tích cực từ quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Lý do là bởi, công ty Quyết Thắng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Chất lượng sản phẩm luôn đi đầu

Quá trình kiểm soát chất lượng thùng giấy carton tại công ty sản xuất bao bì carton ở Bình Dương chúng tôi được thực hiện chặt chẽ. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu giấy đầu vào cho tới việc in ấn và kiểm tra chất lượng thành phẩm. Từ khâu nhập kho cho tới khâu phân phối và giao hàng luôn được kiểm soát chi tiết.

Quyết Thắng luôn tối ưu hóa toàn bộ hệ thống quản lý. Tự tin sẽ đem tới quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất; kiểu dáng và mẫu mã đẹp nhất. Đặc biệt, cam kết làm đúng với yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Cơ cấu dây chuyền sản xuất bao bì carton ở Bình Dương
Quyết Thắng luôn tối ưu hóa toàn bộ hệ thống quản lý

Giá thành sản phẩm cạnh tranh

Khách hàng khi đến với công ty Quyết Thắng; sẽ được cam kết cung cấp sản phẩm với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường. Dĩ nhiên, giá rẻ ở đây không đi liền với chất lượng thấp.

Quyết Thắng luôn nỗ lực tối giản mọi khâu; không qua bên trung gian nên đảm bảo được mức giá phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Do đó, khi chọn sản phẩm của công ty chúng tôi; bạn sẽ thấy yên tâm và hài lòng tuyệt đối về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Cam kết giao hàng đúng hẹn

Công ty Quyết Thắng hiểu quá trình sản xuất đóng gói hàng hóa của quý khách rất quan trọng và cấp thiết. Do đó, chúng tôi luôn đúng hẹn với những cam kết ban đầu đưa ra.

Tuyệt đối không giao chậm hay thất hứa ngày bàn giao sản phẩm cho khách hàng với bất cứ lý do nào cả. Quyết Thắng luôn chú ý tới việc bố trí nguồn nhân lực; sẵn sàng bàn giao, cung cấp sản phẩm thùng carton giấy đúng thời hạn ban đầu đã cam kết.

Chúng tôi sản xuất phân phối khắp các khu vực tại Bình Dương,Việt Nam
Chúng tôi luôn đúng hẹn với những cam kết ban đầu đưa ra

Tuyệt đối không phân biệt bạn hàng

Công ty bao bì Quyết Thắng với mục tiêu hướng tới lợi ích cao nhất của quý khách hàng; đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Luôn cảm thấy biết ơn và trân quý sự tin yêu của quý khách hàng dành cho dịch vụ của công ty.

Do đó, chúng tôi tuyệt đối không có sự sân biệt giữa các đơn hàng và bán hàng. Dù khách hàng đặt với số lượng lớn hay nhỏ thì công ty sản xuất bao bì carton ở Bình Dương luôn nỗ lực hết mình. Nhằm mang tới giá trị tốt nhất dành cho quý khách hàng của mình. Đảm bảo khách đến hay khách đi đều vui vẻ và hài lòng tuyệt đối về dịch vụ của Quyết Thắng.

Quy trình sản xuất thùng giấy carton tại công ty Quyết Thắng

Để giao tận tay quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất; công ty Quyết Thắng đã thực hiện quy trình sản xuất thùng giấy carton chuyên nghiệp tại Bình Dương như sau:

Bước 1: Tiến hành lựa chọn nguyên liệu giấy

Trong quá trình chọn lựa giấy carton; quý khách hàng sẽ tham khảo ý kiến từ nhân viên tư vấn của Quyết Thắng. Hiện tại, giấy để làm bao bì carton có nhiều loại cho người tiêu dùng lựa chọn. Khách hàng có thể dựa vào một số tiêu chí dưới đây để chọn cho mình nguyên liệu giấy ưng ý nhất.

– Chọn định lượng giấy thấp hay cao?

– Cần bao nhiêu lớp giấy carton?

– Sóng giấy cần có bao nhiêu loại?

– Màu sắc thùng giấy carton ra sao?

– Giấy carton có xuất xứ và nguồn gốc như thế nào?

Bạn hãy cân nhắc khâu chọn giấy carton này thật kỹ. Bởi giấy carton sẽ quyết định tới chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện.

Bước 2: Kích thước thùng giấy carton

Tại bước này; công ty sản xuất bao bì carton ở Bình Dương. Quyết Thắng sẽ yêu cầu quý khách hàng đưa ra con số mong muốn về quy khách thùng carton. Công ty Quyết Thắng sẽ dựa vào các con số đó để phác thảo ra các mẫu bao bì thùng carton tại Bình Dương theo yêu cầu khách hàng.

Đối với kích thước thùng giấy carton, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc cơ bản dưới đây:

– Chọn thùng carton: Bạn có thể tham khảo thùng bế, thùng A1, thùng mở hông, thùng nắp chồm, thùng âm dương,….

– Về kích cỡ: Bạn nên chọn kích cỡ bao bì dựa vào kích thước của sản phẩm, hàng hóa đựng bên trong.

Quy trình sản xuất thùng giấy carton tại công ty Quyết Thắng diễn ra chuyên nghiệp

Bước 3: Tiến hành cắt giấy

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ dựa vào yêu cầu mà khách hàng yêu cầu từ trước để cắt giấy carton. Ở bước này; nhân viên Quyết Thắng sẽ điều chỉnh thông số ở trên máy chạp giấy. Sau đó, máy sẽ chạy thành các tấm giấy được cắt theo quy cách mà khách mong muốn.

Bước 4: Chuẩn bị in thùng giấy carton

Nếu quý khách hàng đặt với số lượng lớn; công ty Quyết Thắng sẽ chọn in thùng giấy carton bằng máy móc. Ngược lại, nếu quý khách hàng đặt với số lượng ít; công ty chúng tôi sẽ chọn in bằng hình thức thủ công. Dù bạn hình thức nào đi chăng nữa; công ty Quyết Thắng vẫn tạo ra các bản in chất lượng, mực đều rõ nét và đẹp.

Bước 5: Tiến hành đóng ghim, dán keo thùng carton giấy

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất thùng carton của công ty chúng tôi. Sau khi in ấn thông tin sản phẩm lên giấy; nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ sử dụng keo hoặc ghim để gắn 2 đầu mảnh giấy carton lại để tạo thành thùng carton giấy.

Kế đến, chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ kích thước cùng chất lượng sản phẩm một lần nữa trước khi giao tận tay cho quý khách hàng. Đảm bảo, sản phẩm được hoàn thiện nhất và chất lượng nhất cho khách hàng sử dụng.

Sản xuất bao bì carton ở Bình Dương kiểm tra hàng

Chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ kích thước cùng chất lượng sản phẩm một lần nữa trước khi giao tận tay cho quý khách hàng

Trên đây là một số thông tin về công ty sản xuất bao bì carton ở Bình Dương cho các bạn tham khảo. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của công ty chúng tôi; hãy liên hệ ngay cho công ty Bao Bì Quyết Thắng để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

    Bài viết liên quan

    Bình luận của bạn

    Icon right Icon right Icon right
    Gọi điện ngay