Tin Tức

Bán thùng carton tại Ninh Bình

Viết bởi: Baobiquyetthang

Bao bì chính là một công cụ bổ trợ không thể thiếu để chứng minh giá trị sản phẩm mang lại. Và chúng tôi công ty bao bì Quyết Thắng chuyên bán thùng carton tại Ninh Bình đã và đang đồng hành trên thị trường với thùng carton chất lượng; uy tín và mức giá rẻ. Sản phẩm của chúng tôi chính là minh chứng cho các giá trị của mặt hàng đến tận tay người tiêu dùng; hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để hiểu rõ về sản phẩm độc đáo này.

Tại sao nói Quyết Thắng là nơi bán thùng carton tại Ninh Bình uy tín

Lý do là vì:

+ Chúng tôi dựa vào sự tin dùng của các khách hàng sử dụng dịch vụ đã đánh giá

+ Là sản phẩm bán chạy trên thị trường, các đơn hàng không

+ Đảm bảo được hầu hết các loại chứng từ, giấy kê khai nguồn gốc nguyên vật liệu

Ngoài ra, chúng tôi cam kết về giá cả ở mức phải chăng nhất đi đôi với chất lượng tốt nhất khi mua hàng.

Đảm bảo về các nhu cầu

Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Quyết Thắng, chúng tôi đảm bảo các yêu cầu về thiết kế cũng như từng hình dạng thùng carton theo đúng mong đợi của quý khách.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn in ấn nhãn hiệu; nhãn mác theo nhu cầu bao gồm thông số; ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng. Hơn thế nữa, tùy thuộc vào sản phẩm mà quý khách mong muốn; chúng tôi xin cam kết in ấn đầy đủ nội dung đối với từng mặt hàng trong mỗi lĩnh vực.

Bán thùng carton tại Ninh Bình giá rẻ

Bán thùng carton tại Ninh Bình lẻ với giá rẻ

Công ty bao bì Quyết Thắng chuyên cung cấp và bán thùng carton tại Ninh Bình với hầu hết mọi đơn hàng kể cả đặt ít hay nhiều.Qua đó, chúng tôi không vì lợi nhuận cao, thấp mà bỏ qua mọi khách hàng; vì sản phẩm làm ra để phục vụ khách hàng và chính sự hài lòng của khách hàng mới chính là tiêu chuẩn của chúng tôi. Ngoài ra, không chỉ  với mức giá rẻ mà chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm mang lại.

Đa dạng các thùng carton tại Quyết Thắng gồm:

+ Thùng carton 3 lớp: sản phẩm dùng cho các mặt hàng nhu yếu phẩm có trọng lượng nhẹ

+ Thùng carton 5 lớp: gồm 2 mặt phẳng bên ngoài; 5 lớp sóng bên trong. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho các trang thiết bị, hàng hóa.

+ Thùng carton 7 lớp: gồm 5 lớp sóng được kẹp giữa 2 mặt phẳng. Dòng sản phẩm cao cấp; dành cho các vật dụng dễ vỡ hay mặt hàng đi xuất nhập khẩu.

Khi bán thùng carton tại Ninh Bình, sản phẩm chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng:

+ Khối lượng nhẹ, sắp xếp dễ dàng khi không sử dụng, tái sử dụng nhìu lần

+ Độ dày mặt carton đảm bảo cho độ bền, độ chịu lực cao

+ Chống trầy xước, các chấn động trong khi vận chuyển

Ngoài các lợi ích trên, đảm bảo thùng carton mang lại nhiều tiện ích là không đáng kể. Tuy nhiên, Quyết Thắng xin gửi lưu ý: nguyên liệu của carton có thành phần giấy; nên kỵ lửa và nước; hạn chế tối đa việc tiếp xúc các vật dụng gây lửa và đụng nước trực tiếp làm mất hiệu lực sử dùng thùng carton.

 

Công ty bao bì Quyết Thắng

Đóng góp hơn 10 năm buôn bán trên thị trường; chúng tôi luôn tự hào về các sản phẩm tại Quyết Thắng cùng với hệ thống máy móc công nghệ, hiện đại. Đã và đang trên đà phát triển các cơ sở rộng rãi trên khắp tỉnh thành cùng với quá trình sản xuất sản phẩm đáng kể. Sản phẩm của chúng tôi về mọi mặt được trải qua các công đoạn sản xuất nghiêm ngặt nhằm tạo ra hiệu quả tối đa sản phẩm mang lại.

Công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng

Nhân lực tại Quyết Thắng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo qua tại Quyết Thắng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu cho phía khách hàng bất kể những khách hàng khó tính. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành; hổ trợ khách hàng hỏi đáp mọi khúc mắc, vấn đề về sản phẩm cũng như các dịch vụ tại Quyết Thắng. Vì đó chính là nghĩa vụ của chúng tôi và sự hài lòng của quý khách chính là tiêu chuẩn hàng đầu của Quyết Thắng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nơi bán thủng carton tại Ninh Bình với mức giá rẻ; uy tín và chất lượng nhất. Công ty bao bì Quyết Thắng rất cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Bình luận của bạn

    zalo-icon
    0889034555