0888.876.456
Tin Tức

Đặt in thùng carton giá rẻ tại Long An

Viết bởi: Baobiquyetthang

Ngày nay, xã hội dần trở nên hiện đại nên yêu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao. Các mặt hàng không chỉ phải nguyên vẹn mà ngoài ra cần được bao bọc thật tỉ mỉ và bắt mắt cho đến tận tay người tiêu dùng. Đó chính là tiêu chuẩn, cơ cấu hình thành nên một sản phẩm tốt và thùng carton chính là giá trị tạo nên chất lượng. Do đó, hãy bỏ ra một vài phút cùng công ty bao bì Quyết Thắng để hiểu rõ về giá trị của sản phẩm thùng carton tại Long An mang lại.

Sơ lược về thùng carton tại Quyết Thắng

Dia chi san xuat thung carton tai Long An gia re

Có thể thấy sản phẩm thùng carton không quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa thật sự hiểu rõ về thùng carton. Vậy sản phẩm được cấu từ những thành phần nào?

Carton được làm từ 3 nguyên liệu chính như sau: Giấy, polyethylene và nhôm. Một thùng carton hoàn chỉnh (phổ biến là hình hộp) bao gồm các mặt carton hình chữ nhật xung quanh. Các mặt carton cấu tạo bởi 2 mặt phẳng (bên ngoài), giữa chúng có 1 lớp sóng hình sin (bên trong). Các mặt sóng này giúp tăng mạnh độ bền, cũng như khả năng chịu lực từ khối lượng của các sản phẩm.

Công ty bao bì Quyết Thắng đảm bảo nguồn nguyên liệu của sản phẩm uy tín, chất lượng không bao gồm các hóa chất khác, hơn thế nữa sản phẩm thùng carton tại Long An hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Các loại thùng carton trên thị trường Long An

in thùng carton tại Long An giá rẻ
                                            Thùng carton 5 lớp tại Quyết Thắng

Độ dày của thùng carton tùy thuộc vào từng loại mặt hàng mà các khách hàng mong muốn. Công ty bao bì Quyết Thắng chúng tôi đảm bảo các sản phẩm có độ chịu lực cao, dành cho nhiều các loại sản phẩm kể cả các mặt hàng như gốm, sứ hoặc thủy tinh như sau:

+ Thùng carton 3 lớp : Bao bì chất lượng, êm, chịu lực tốt chuyên dùng cho các mặt hàng có trọng lượng nhẹ, nhu yếu phẩm.

+ Thùng carton 5 lớp : Bao bì chất lượng dùng cho các mặt hàng có khối lượng vừa, độ chịu lực cao trên tuyến đường xa.

+ Thùng carton 7 lớp : Bao bì cao cấp, chất lượng dành cho các mặt hàng xuất nhập khẩu, các thiết bị máy móc lớn của nhà máy, xí nghiệp.

Ngoài ra, Chúng tôi còn nhiều các sản phẩm đã ra mắt trên nền thị trường như băng keo, Pallet giấy; túi nilon, màng PE…và rất nhiều thứ khác, tất cả đều có hướng dẫn chi tiết trên website của công ty.

Cam kết những lợi ích của thùng carton chất lượng tại Long An

Sản phẩm thùng carton tại Long An mang lại rất nhiều ưu điểm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng tiêu biểu như:

+ Giảm chấn động, các va chạm vật lý cho hàng hóa trong lúc vận chuyển.

+ Tái sử dụng nhiều lần, không gây hại đến môi trường.

+ Khối lượng bao bì nhẹ, giảm thiểu chi phí vận chuyển.

+ Mặt carton phẳng dễ dàng in ấn thương hiệu.

+ Đa dạng mẫu mã, các dạng kích thước.

+ Mẫu vuông vức đơn giản cho việc sắp xếp hàng hóa.

+ Dễ dàng gập lại theo nếp sẵn có khi không cần sử dụng.

+ Chống trầy, bụi bặm, nhiệt từ ánh nắng.

Tuy nhiên, vì sản phẩm có thành phần giấy nên :

+ Dễ cháy, tránh tiếp xúc với lửa, hoặc các vật gây cháy.

+ Nếu thấm nước, thì bao bì rất dễ rách

+ Chồng chất trọng lượng lớn dễ hỏng hình dạng thùng.

Công ty uy tín chuyên cung ứng thùng carton tại Long An

Những lý do để bạn cân nhắc về bao bì Quyết Thắng

Công ty bao bì Quyết Thắng tự hào trải qua quá trình 10 năm nỗ lực gầy dựng thành công thương hiệu. Đến ngày hôm nay, chúng tôi rất tự tin với hệ thống dây chuyền sản xuất tăng tiến và hiện đại của mình. Cùng với đó là các hoạt động kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất, giám sát nghiêm ngặt. Tạo nên các hình mẫu tiêu chuẩn để chất lượng sản phẩm có thể đạt được hiệu quả tối đa.

Bao bì long an

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm được đào tạo tại bao bì Quyết Thắng. Đã và vẫn đang sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng mọi thắc mắc về quy trình và sản phẩm. Và đưa ra biện pháp tối ưu nhất nhằm đáp ứng kỳ vọng, dành được niềm tin với khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết thùng carton vận chuyển đúng như bản mẫu, chất lượng. Và có thể kiểm tra hoàn toàn lỗi sản phẩm và hoàn tiền.

Long An là vùng đất của khu công nghiệp phát triển. Nếu vẫn đang băn khoăn đi tìm bao bì chất cho chính sản phẩm của các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt hàng thùng carton tại Long An và nhận những khoản ưu đãi tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là tiêu chuẩn hàng đầu của chúng tôi.

 

    Bài viết liên quan

    Bình luận của bạn

    Icon right Icon right
    Gọi điện ngay