Tin Tức

Mua thùng carton ở Quảng Nam giá cực tốt

Viết bởi: Baobiquyetthang

Có lẽ thùng carton là  một cái tên khá quen thuộc đối với ngành in ấn cũng như công nghiệp . Ngoài dành cho các ngành công nghiệp thì còn dùng cho nhiều thường ngày cần đóng gói. Tuy nhiên để lựa chọn được thùng carton sử dụng tốt là điều không hề dễ. Bài viết này Công ty bao bì Quyết Thắng xin giới thiệu đến đọc giả; cách lựa chọn cũng như phân biết. Ngoài đó cũng tư vấn cho người đọc biết nơi mua thùng carton ở Quảng Nam giá rẻ.

Tìm hiểu về thùng carton.

Giấy carton hay còn được gọi là Carton, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói. Thùng carton còn được sử dụng nhiều trong nghành vận chuyển hàng hóa. Thời đại hiện tại là 4.0 ngành thương mại điện tử cực kì phát triển do đó bảo vệ hàng hóa tới tay người tiêu dùng là điều cực kì quan trọng. Mục đích chính của việc sử dụng thùng carton là bảo vệ những hàng hóa được đóng gói.

Do đó sử dụng thùng carton là cực kì phổ biến và rộng rãi; ngoài bảo vệ hàng hóa thi thùng carton cực kì bảo vệ môi trường và nhìn rất bắt mắt.

Vậy nên thùng carton được khuyến khích sử dụng rất rộng rãi

Sắm thùng carton tại Quảng Nam
Thùng carton mẫu mã đẹp và cực kì an toàn khi vận chuyển

Phân loại cấu tạo thùng carton

Thùng carton cũng có rất nhiều loại. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi mua thùng carton ở Quảng Nam giá rẻ

Thùng carton 3 lớp: Được sử dụng khá rộng rãi dành cho những mặt hàng có khối lượng nhẹ và nhỏ gọn. Được cấu tạo bởi 2 lớp phẳng và một lớp sóng ở giữa

Carton tại Quảng Nam
Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 5 lớp: Được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong. Được dùng cho việc đóng gói và vận chuyển những vật nặng khối lượng lớn.

Thùng carton ở Quảng Nam
Thùng carton 5 lớp

Thùng carton 7 lớp; Được sử dụng đóng gói những sản phẩm có trọng lượng lớn và dễ vỡ như gốm, sứ…. Thùng carton 7 lớp được cấu tạo bới 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng.

 

Thùng carton 7 lớp

Bên Công ty TNHH bao bì Quyết Thắng cam kết khi bạn mua thùng carton ở Quảng Nam sẽ có giá cực tốt; chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Mua thùng carton tại Quảng Nam uy tín chất lượng

Sau khi biết về tiêu chuẩn với các loại thùng và cách tìm một cơ sở bán thùng giấy uy tín; việc tìm một nơi Bán thùng carton tại Quảng Nam Uy tín chất lượng  Công Ty Sản Xuất Bao Bì Quyết Thắng là một địa chỉ như thế.

Bao Bì Quyết Thắng có địa chỉ hoạt động rõ ràng; bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi; các thông tin về hoạt động; sản phẩm đều được công bố công khai minh bạch tại đây. Khách hàng nếu muốn kiểm tra thông tin mặt hàng; có thể đến địa chỉ này để xem trước sản phẩm. 

Ngoài hỗ trợ mua hàng tại nơi Công ty thì bạn có thể xem hàng trực tiếp qua website: https://baobiquyetthang.com/ . Để đảm bảo niềm tin thì bên Công Ty Sản Xuất Bao Bì Quyết Thắng chúng tôi còn hỗ trợ đổi trả hàng nếu như có sai sót.

Giá cả sản phẩm trên thị trường

Bên Công ty Quyết Thắng chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm chúng tôi rẻ trong từng phân khúc. Đội ngủ sản xuất kinh nghiệm cao với bề dày kinh nghiệm lâu năm với máy móc sản xuất cực kì hiện đại; hàng hóa Quyết Thắng chúng tôi bán luôn rẻ và cực kì chất lượng.

Ngoài ra khi đặt số lượng lớn sẽ được giảm giá thành và được nhiều ưu đãi khác khi mua thùng carton ở Quảng Nam.

Chất lượng hỗ trợ phục vụ khi mua thùng carton ở Quảng Nam

Chúng tôi biết rằng việc sản xuất cũng như đóng gói là việc cực kì quan trọng đối với khách hàng. Nên chúng tôi làm rất kĩ từng khâu để đưa sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất có thể.

Chúng tôi cực kì cảm kích khi Quý khách hàng sử dụng sản phẩm bên chúng tôi; nên chúng tôi không phân biệt những đơn hàng Lớn-Nhỏ. Mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

Với nhiều năm trong ngành in ấn chúng tôi hỗ trợ quý khách trong việc thiết kế sản phẩm và in ấn mà không ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quyết Thắng 

Nhu cầu sử dụng bao bì hiện tại là rất lớn. Để có được địa chỉ mua thùng carton giá rẻ không hề dễ. Công Ty Bao Bì Quyết Thắng chuyên cung cấp những sản phẩm từ carton. Công ty Bao bì Quyết Thắng bán thùng carton tại Quảng Nam giá ưu đãi  

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Bình luận của bạn

    zalo-icon
    0889034555