0978.524.088
Tin Tức

Nhận làm thùng carton theo yêu cầu

Viết bởi: Baobiquyetthang

Bạn đang có nhu cầu đặt làm thùng carton theo yêu cầu nhưng chưa xác định được kích thước phù hợp, bạn muốn sử dụng phương thức đóng mở theo chủ đích riêng của mình. Hãy tới ngay Bao bì Quyết Thắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết sức mình.

Những điều cần lưu ý khi đặt làm thùng carton theo yêu cầu

Đối với khách hàng mới đặt thùng carton lần đầu, việc xác định mẫu mã, kiểu dáng, kích thước còn khá nhiều khó khăn. Sau đây là một vài lưu ý giúp khách hàng xác định được các thông số thùng carton với chi phí tối ưu nhất.

Xác định kiểu dáng thùng carton cần làm

Đầu tiên, quý khách cần xác định được kiểu dáng thùng carton cần làm. Trên thị trường hiện nay, có vô cùng đa dạng các mẫu thùng carton phổ biến như: Thùng carton nắp dán, thùng carton nắp rời, thùng carton nắp gài, hộp carton đục lỗ,… Vì thế, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại thùng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Thùng carton sóng B và ứng dụng hữu ích trong đời sống

Xác định kích thước thùng carton

Kích thước thùng carton được quyết định bởi 3 yếu tố là dài, rộng và cao. Tuy nhiên, quý khách hàng cần phân biệt rõ 2 kích thước sau:

 • Kích thước phủ bì: Là kích thước tính từ khoảng cách của hai bên mép ngoài cùng, nghĩa là bao gồm cả khung bao và kích thước lọt lòng.
 • Kích thước lọt lòng: Là số đo được từ khoảng không giữa 2 mép của thùng carton.
làm thùng carton theo yêu cầu 1
Hộp carton đựng đồ ăn với nhiều kích thước khác nhau

Xác định loại sóng carton cần sử dụng

Tuỳ vào mục đích sử dụng, bạn sẽ lựa chọn loại sóng cho phù hợp để đảm bảo tiết kiệm không gian trong lưu kho và vận chuyển cũng như chất lượng thùng.

Hiện tại, Bao bì Quyết Thắng nhận các đơn hàng thùng carton với các loại sóng sau:

 • Thùng carton 3 lớp: Sóng B, C, E
 • Thùng carton 5 lớp: Sóng BC
 • Thùng carton 7 lớp: Sóng BCE

Xem thêm: In ấn thùng carton tại Lai Châu giá thành ưu đãi

Ưu điểm của các loại sóng như sau:

 • Sóng A chịu lực phân tán trên bề mặt tấm từ nắp tới đáy là tốt nhất trong các loại sóng.
 • Sóng C là loại sóng phổ biến nhất hiện nay, thay thế phần lớn sóng A nhờ có số rãnh ít hơn khoảng 15%.
 • Sóng B là loại sóng cho bề mặt phẳng tốt nhất nên được dùng phổ biến cho các loại hộp bế.
 • Sóng E là loại sóng rất mỏng, chính vì vậy, loại thùng carton có sóng này thường được dùng đựng các vật nhẹ, sóng E thường là giấy màu trắng với nhiều màu sắc in bên ngoài.
 • Sóng BC là loại sóng kết hợp giữa 1 lớp sóng B và 1 lớp sóng C.
 • Sóng BCE là loại sóng kết hợp giữa 1 lớp sóng B, 1 lớp sóng C và 1 lớp sóng E.

Chọn kết cấu giấy phù hợp

Kết cấu giấy được xác định dựa trên định lượng từng lớp giấy và đo bằng đơn vị gsm. Định lượng giấy càng cao nghĩa là thùng giấy của bạn càng cứng cáp, khả năng chịu lực càng cao.

Xem thêm: Mách bạn nơi bán thùng carton cũ tại TPHCM giá rẻ, uy tín

Chọn công nghệ in thùng carton

Hiện tại trên thị trường có nhiều công nghệ in ấn thùng carton, tuy nhiên hai công nghệ in ấn được Bao bì Quyết Thắng ưu tiên sử dụng là công nghệ in flexo và in offset. Công nghệ in flexo cho thùng carton là lựa chọn tối ưu chi phí nhất dành cho bạn, do giá thành rất rẻ, đơn giản, nhưng điểm trừ là chỉ có thể in từ 4-5 màu. Nếu bạn cần in với màu sắc trực quan sắc nét thì công nghệ in offset thùng carton sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cho bạn.

làm thùng carton theo yêu cầu 2
In ấn tên logo, thương hiệu sắc nét

Quy trình đặt làm thùng carton theo yêu cầu tại Bao bì Quyết Thắng

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt làm thùng carton theo yêu cầu tại xưởng của Quyết Thắng thì hãy tham khảo ngay quy trình dưới đây:

 • Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi về yêu cầu của khách về những thông tin cơ bản về thùng carton cần đặt; sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành gửi báo giá trong ngày.
 • Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá; chúng tôi sẽ tiến hành gửi mẫu để khách đánh giá chất lượng giấy mẫu có đúng tiêu chuẩn hay không.
 • Bước 3: Kí hợp đồng đặt thùng carton theo yêu cầu với khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế và gửi bản thảo cho khách.
 • Bước 5: Tiến hành sản xuất thùng. Đây là giai đoạn lâu nhất trong quá trình sản xuất thùng vì phải trải qua nhiều công đoạn như chạy giấy phôi, cắt tấm, bế hoặc chạp, in ấn, dán thùng và cột thành bó.
 • Bước 6: Hoàn thành sản phẩm và giao hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng và quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại. Khi giao hàng, chúng tôi sẽ xuất hoá đơn điện tử trong vòng 1-2 ngày kể từ ngày giao nhận hàng hoá.
 • Bước 7: Thanh lí hợp đồng và tiến hành làm giấy bảo hành cho khách hàng.

Bao bì Quyết Thắng – Đơn vị làm thùng carton theo yêu cầu chất lượng

Công ty Bao bì Quyết Thắng chúng tôi nhận các đơn hàng từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra luôn ưu đãi nhất trên thị trường.

Hơn nữa, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất cho ra các sản phẩm thùng giấy carton theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng với chất liệu và kích thước phù hợp với nhu cầu đựng sản phẩm của khách hàng. Thùng carton thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của nhãn hàng khi vừa bảo vệ chất lượng sản phẩm, vừa giúp nhiều người dùng biết đến thương hiệu.

làm thùng carton theo yêu cầu 3
Bao bì Quyết Thắng sản xuất thùng carton theo yêu cầu với số lượng lớn

Bao bì Quyết Thắng có xưởng in chuyên nghiệp, không qua trung gian nên đảm bảo cung cấp cho khách hàng với đơn hàng số lượng lớn trong thời gian hết sức nhanh chóng. Giao hàng đúng thời hạn, không làm mất thời gian của khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra. Chắc chắn Bao bì Quyết Thắng sẽ không làm bạn thất vọng!

Trên đây là những thông tin mà Bao bì Quyết Thắng muốn gửi đến bạn về dịch vụ làm thùng carton theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với Bao bì Quyết Thắng khi bạn có nhu cầu làm thùng carton theo yêu cầu để nhận được nhiều ưu đãi lớn nhất nhé!

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right Icon right
  Gọi điện ngay