Tin Tức

Địa điểm bán thùng carton tại Hải Dương giá rẻ

Viết bởi: Baobiquyetthang

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng phổ biến. Với tính ứng dụng cao trong đóng gói, vận chuyển và xuất khẩu hàng hóa. Bạn muốn tìm địa điểm bán thùng carton tại Hải Dương với giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin sản phẩm bạn nhé.

Bán thùng carton tại Hải Dương
Công ty sản xuất thùng bao bì Quyết Thắng

Thùng carton tại Hải Dương

Thùng carton là sản phẩm rất tiện lợi trong khâu đóng gói, bảo quản, vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa. Là sản phẩm quan trọng trong sản xuất và tiêu dùng hàng hóa.

Chất liệu sản xuất thùng carton là chất liệu gỗ có tính chất sợi, thân thiện với con người và môi trường. Sau khi sử dụng có thể tái chế nhiều lần, hạn chế hiệu quả rác thải ra môi trường.

So với thùng gỗ hay nilon thì thùng carton có tĩnh thẩm mĩ hơn nhiều, cùng với việc dễ dàng kiểm tra sản phẩm bên trong thùng. Vì vậy, thùng carton là lựa chọn ưu tiên của cá nhân và doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp tận dụng bao bì thùng quản bá hình ảnh, thương hiệu của đơn vị mình. Các thông tin, hình ảnh được in trên bao bì dễ dàng thu hút khách hàng.

Công ty sản xuất bao bì Quyết thắng là địa điểm bán thùng carton tại Hải Dương với giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chuyên thiết kế thùng carton nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng, cung cấp đúng hạn với số lượng không giới hạn.

Một số ưu điểm thùng carton tại Quyết Thắng

 • Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng đóng gói vận chuyện
 • Thiết kế nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn
 • In hình sắt nét với nội dung đa dạng
 • Chất liệu thùng carton thân thiện với con người, bảo vệ môi  trường
 • Thùng carton có khả năng chống thấm, độ bền tốt, sức nén cao
 • Đảm bảo sản phẩm an toàn, bảo quản tốt các loại hàng hóa

Địa điểm bán thùng carton tại Hải Dương giá rẻ

Công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng là đơn vị uy tín, chất lượng.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này,chúng tôi tự hào mang lại giá trị hàng hóa uy tín, chất lượng. Chuyên cung cấp thùng carton chất lượng, giá rẻ với số lượng  thùng không giới hạn. Cung cấp đúng thời hạn để khách hàng có thể yên tâm trong việc đóng gói, chuyển phát hàng hóa.

Với nhiều năm tồn tại và phát triển, bao bì Quyết Thắng với đội ngủ nhân lực giàu tài năng và năng lực. Chúng tôi hiểu và làm gì để khách hàng của mình hài lòng.

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Vì chúng tôi sản xuất trực tiếp không qua trung gian.

Trang thiết bị sản xuất hiện đại

Trang thiet bi tai cong ty bao bi Quyet Thang
Trang thiết bị tại công ty Bao Bì Quyết Thắng

Công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng là nơi cung cấp thùng carton lớn. Chúng tôi mạnh dạng đầu tư trang thiết bị tối ưu, tiêu chuẩn quốc tế cùng với hệ thống dây chuyền hiện đại. Đảm bảo quá trình in ấn, sản xuất diễn ra thuận lợi. Mỗi thùng carton đều đạt chất lượng không máo mó, in lệch.

Đội ngũ  thợ làm thùng tại công ty chúng tôi là những thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghệm. Vì vậy chúng tôi luôn tự tin với sản phẩm của mình.

Thùng carton có thể in hình sắt nét với độ phẳng thùng cao, đa dạng nội dung, hình ảnh. Khách hàng có thể chọn đơn giản hay phức tạp đều có thể lựa chọn chúng tôi.

Đa dạng kiểu dáng, kích cỡ cho khách hàng chọn lựa

Bán thùng carton tại Hải Dương
Thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể tự thiết kế hay yêu cầu sản xuất theo nhu cầu của mình. Về kiểu dáng, mẫu mã thì có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào mục đích sử dụng thùng carton sẽ đươc sản xuất phù hợp.

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với múc đích sử dụng.

Công ty sản xuất bao bì Quyết thắng sẽ làm bạn hài lòng về giá cả đến chất lượng sản phẩm, địa điểm bán thùng carton tại Hải Dương uy tín, chất lượng, giá rẻ. Là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.  Các thông tin chúng tôi đều công bố công khai trên website, tại địa chỉ này khách hàng có thể trao đổi thông tin và xem trước sản phẩm.

Đội ngủ tư vấn của công ty nhiệt tình và vui vẻ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Hãy để chúng tôi làm nhà cung cấp cho bạn. Gọi ngay cho Quyết Thắng để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Bình luận của bạn

  zalo-icon
  0889034555