0888.876.456
Tin Tức

Bán thùng carton tại Hưng Yên uy tín,chất lượng

Viết bởi: Baobiquyetthang
Công ty sản xuất Bao Bì Quyết Thắng

Trong thời buổi phát triển khinh tế trong mặt hàng đóng gói hay vận chuyển;bạn đang tìm kiếm hoặc chú trọng trong việc lựa chọn mặt hàng carton giá rẻ chất lượng và uy tín.Vì vậy,chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và giới thiệu những loại thùng carton tại Hưng Yên uy tín,chất lượng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Cơ sở bán thùng carton tại Hưng yên chất lượng

Thùng carton thế nào là đảm bảo ? Quy trình tạo ra thùng carton chất lượng ?

Một số lưu ý khi kiểm tra thùng carton có đảm bảo chất lượng và quy trình để tạo ra thùng carton chất lượng như thế nào. Sau đây Quyết Thắng sẽ chia sẻ tới các bạn một số cách để có thể kiểm tra chất lượng cũng như các quy trình để sản xuất ra một thùng carton chất lượng như thế nào.

 1. Thùng carton đảm bảo sẽ :

 • Giúp sẽ dàng sắp xếp bề mặt đáy phẳng không bị sần sùi,dễ dàng vận chuyển.
 • Độ chịu lượng tốt và không bị bụp .
 • Các vân sóng đều nhau và xen kẻ giúp thùng carton trở nên chắc chắn .
 • Bảo vệ hàng đóng gói tránh được những tác nhân gây hư hại.

    2.Quy trình để tạo ra thùng carton chất lượng :

Với quy trình sản xuất thùng carton kép kín và với đội ngủ nhân viên lão luyện; sẽ tạo ra sản phẩm đúng quy cách và mẫu mã đẹp đến tay người tiêu dùng,chất lượng nhất

Sau đây tôi sẽ giới thiệu một cách chi tiết nhất trong quy trình sản xuất của công ty bao bì Quyết Thắng bán thùng carton tại Hưng Yên mời các  bạn tham khảo nhé:

– Bộ phận kinh doanh Quyết Thắng tiến hành tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Sau đó, sẽ tiến hành tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

– Khi bộ phận đã thấu hiểu được mong muốn của khách hàng; họ sẽ phối hợp với bộ thiết kế để thực hiện ý tưởng theo mong muốn của khách hàng

–  Khi đã có mẫu in hoàn chỉnh; nhân viên kinh doanh sẽ gửi mẫu in cho khách hàng. Sau đó, hai bên sẽ có phản biện qua lại để đi tới thống nhất về mẫu mã, số lượng, chất lượng và giá thành sản phẩm.

– Khi bản hợp đồng giữa Quyết Thắng và khách hàng được ký kết. Bộ phận sản xuất của công ty sẽ in thử nghiệm vài mẫu. Mẫu sản phẩm đó sẽ được gửi cho khách hàng để họ kiểm định lại. Nếu khách hàng hài lòng; công ty mới cho sản xuất hàng loạt theo bản hợp đồng.

– Công ty Quyết Thắng sẽ cho nhân viên kiểm tra lại sản phẩm một lần nữa trước khi giao tận tay cho khách hàng.

– Để thu hút khách hàng và đảm bảo uy tín của công ty. Chúng tôi đã triển khai chính sách bảo hành và hậu mãi cực kỳ tốt dành cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng với quý khách hàng trên mọi chặng đường.

 

Công ty sản xuất thùng carton tại Hưng Yên

 

Giá cả thùng carton trên thị trường – Bán thùng carton tại Hưng Yên uy tín

Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quyết Thằng sẽ cam kết đưa ra những giá cả hợp lý và giá rẻ cho người tiêu dùng;và đúng giá thành trên thị trường hiện nay.Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những thứ tốt nhất và sẽ đáp ứng những yêu cầu của khách hàng giúp mặt hàng trở nên đẹp và thẩm mĩ nhất.

Nếu bạn đặt số lượng lớn, sẽ được giảm giá thành và được nhiều ưu đãi khác khi mua thùng carton ở Hưng yên

Chất lượng hỗ trợ phục vụ khi mua thùng carton tại Hưng Yên chất lượng

Bán thùng carton tại Hưng Yên .Chúng tôi biết rằng việc sản xuất cũng như đóng gói là việc cực kì quan trọng đối với khách hàng. Nên chúng tôi làm rất kĩ từng khâu để đưa sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất có thể.

Chúng tôi cực kì cảm kích khi Quý khách hàng sử dụng sản phẩm bên chúng tôi; nên chúng tôi không phân biệt những đơn hàng Lớn-Nhỏ. Mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

Với nhiều năm trong ngành in ấn chúng tôi hỗ trợ quý khách trong việc thiết kế sản phẩm và in ấn mà không ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quyết Thắng 

Nhu cầu sử dụng bao bì hiện tại là rất lớn. Để có được địa chỉ thùng carton tại Hưng Yên giá rẻ không hề dễ. Công Ty Bao Bì Quyết Thắng chuyên cung cấp những sản phẩm từ carton. Công ty Bao bì Quyết Thắng  

Liên hệ để mua thùng carton tại Khánh Hòa qua website: https://baobiquyetthang.com/

Địa chỉ: C279 Đường Nguyễn Hữu Cảnh – Khu Phố Bình Hoà – Phường bình nhâm – Thành Phố Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Tel: 0945.73.4566 – Mr Quyết

Hotline: 0274.656.8888 – Bao bì Quyết Thắng

Email: baobiquyetthang8888@gmail.com

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right
  Gọi điện ngay