0888.876.456
Tin Tức

#1 Chuyên Cung Cấp Thùng Carton Đựng Khẩu Trang Chất Lượng

Viết bởi: Baobiquyetthang
thùng carton đựng khẩu trang

Sự ra đời của thùng carton đựng khẩu trang là giải pháp giúp những nhà sản xuất lưu trữ và bảo quản khẩu trang trước khi vận chuyển đến các điểm bán lẻ. Những chiếc thùng này cần có cấu tạo qua nhiều lớp kết hợp chất liệu cao cấp để đảm bảo an toàn cho khẩu trang. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

1. Kích thước thùng carton đựng khẩu trang thường dùng

Thùng carton đựng khẩu trang có sự đa dạng về kích thước, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng. Sản phẩm này cũng có giá cả phải chăng, phù hợp cho nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Các địa chỉ uy tín thường có khả năng tùy chỉnh thiết kế thùng carton theo yêu cầu của khách hàng, nhờ vào sự đa dạng về kích thước. 

Tuy nhiên, thùng carton đựng khẩu trang cũng có một kích thước tiêu chuẩn phổ biến là 52x39x58cm và thường được sản xuất với giấy 3 lớp và 5 lớp. Dưới đây là một số kích thước phổ biến của thùng carton trên thị trường dành cho quá trình bảo quản và vận chuyển khẩu trang mà bạn có thể tham khảo:

 • 15 x 10 x 10 (cm)
 • 18.5 x 10 x 9.5 (cm)
 • 20 x 10.5 x 9 (cm)
 • 52 x 39 x 58 (cm)

thùng carton đựng khẩu trang

Kích thước thùng carton đựng khẩu trang thường dùng

2. Các loại thùng carton đựng khẩu trang phổ biến

Hiện nay các nhà sản xuất cũng đưa ra rất nhiều loại thùng carton đựng khẩu trang mà bạn cần biết để có sự lựa chọn tốt nhất: 

 • Thùng carton đối khẩu: Loại thùng này thường có kích thước lớn và được thiết kế để đặt đối diện, giúp bảo quản và vận chuyển một lượng lớn khẩu trang. Thùng carton đối khẩu thường được sử dụng trong môi trường y tế và chăm sóc sức khỏe để đảm bảo sự tiện lợi trong việc truy cập khẩu trang.
 • Thùng carton âm dương: Loại thùng này thường có thiết kế đặc biệt với phần âm và dương, giúp phân chia và bảo quản khẩu trang sạch và dơ trong các môi trường cần phân biệt giữa khẩu trang đã sử dụng và chưa sử dụng.
 • Thùng carton có nắp chồm: Thùng carton có nắp chồm là loại thùng được thiết kế với nắp có thể đậy lại, giúp bảo quản khẩu trang và bảo vệ chúng khỏi bụi bẩn và hư hỏng. Nắp chồm thường có khóa để đảm bảo sự an toàn.
 • Thùng carton có quai xách: Thùng carton có quai xách được thiết kế với tay cầm hoặc quai để dễ dàng mang và vận chuyển. Loại thùng này làm cho việc di chuyển khẩu trang trở nên thuận tiện và tiết kiệm sức lao động.
 • Thùng carton có nắp gài: Thùng carton có nắp gài có một cơ chế gài hoặc khoá để đảm bảo rằng nắp được đóng kín. Chúng thường được sử dụng để bảo quản và vận chuyển khẩu trang một cách an toàn và đảm bảo rằng chúng không bị mất hoặc bị bụi bẩn.

thùng carton đựng khẩu trang

Các loại thùng carton đựng khẩu trang phổ biến

3. Quy cách thùng carton đựng khẩu trang

Quy cách thùng carton đựng khẩu trang có thể thay đổi tùy theo nhu cầu cụ thể và loại sản phẩm. Dưới đây là một số quy cách thông thường cho thùng carton đựng khẩu trang:

 • Chất liệu: Thùng carton thường được làm từ giấy carton, đảm bảo tính bền vững và bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bụi bẩn và hư hỏng.
 • Kích thước: Kích thước thùng carton phụ thuộc vào số lượng của khẩu trang cần đựng. Thùng có thể có kích thước lớn, vừa, hoặc nhỏ tùy theo mục đích sử dụng.
 • Cấu trúc: Thùng carton có thể có cấu trúc đơn giản hoặc phức tạp. Cấu trúc đơn giản thường dùng cho việc bảo quản và vận chuyển cơ bản. Cấu trúc phức tạp có thể bao gồm các ngăn, lớp giấy đệm, và cách bố trí thông minh để đảm bảo khẩu trang được bảo quản một cách an toàn.
 • Màu sắc và in ấn: Thùng carton có thể được in ấn với hình ảnh hoặc thông tin thương hiệu. Màu sắc và thiết kế của thùng carton có thể thay đổi để phản ánh thương hiệu hoặc mục đích sử dụng cụ thể.
 • Bề mặt và hoàn thiện: Thùng carton có thể có bề mặt bóng hoặc mờ tùy theo sở thích và mục đích sử dụng. Một số thùng được phủ lớp màng bảo vệ để tăng tính bền vững và chống nước.
 • Ngăn chia và đệm bên trong: Thùng carton có ngăn chia và lớp đệm bên trong để ngăn khẩu trang bị biến dạng hoặc va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Nắp và cửa hộp: Thùng carton thiết kế có nắp hoặc cửa hộp để dễ dàng truy cập sản phẩm bên trong và đảm bảo an toàn.
 • Thùng carton đơn hoặc trong combo: Thùng có thể được thiết kế để chứa khẩu trang đơn lẻ hoặc trong combo với các sản phẩm khác như nước rửa tay, khẩu trang dự phòng, hoặc sản phẩm liên quan.

thùng carton đựng khẩu trang

Quy cách thùng carton đựng khẩu trang

4. Nơi bán thùng carton đựng khẩu trang uy tín giá tốt

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sản xuất thùng carton đựng khẩu trang ra đời đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Việc tìm hiểu địa chỉ bán uy tín sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. 

Vậy với sự đa dạng của thị trường sản xuất thùng đựng khẩu trang như hiện nay làm thế nào để có được lựa chọn tốt nhất? Bao bì Quyết Thắng đã trở thành địa chỉ hàng đầu được nhiều người tin tưởng để đặt mua thùng carton đựng khẩu trang. 

5. Tại sao nên chọn thùng carton đựng khẩu trang tại Bao bì Quyết Thắng

Thùng carton đựng khẩu trang tại bao bì Quyết Thắng luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt làm thùng carton đựng khẩu trang với sự linh hoạt về kích thước, mẫu mã, và chất liệu giấy. Qua đó cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong việc lựa chọn thùng carton phù hợp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn loại thùng, đội ngũ của Quyết Thắng sẽ tận tâm tư vấn, giúp bạn tìm ra sản phẩm thùng carton hoàn hảo cho bạn.

Quy trình sản xuất thùng đựng khẩu trang tại Quyết Thắng đảm bảo được thực hiện chuyên nghiệp và tuân thủ chặt chẽ tiến độ giao hàng theo thỏa thuận. Với xưởng gia công và in ấn quy mô lớn, chúng tôi không qua trung gian, giúp đảm bảo giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Điều này mang lại sự tiết kiệm chi phí cho khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Như vậy nếu bạn đang tìm kiếm thùng carton đựng khẩu trang cao cấp, giá cả hợp lý thì đừng bỏ qua kiến thức được cập nhật trong bài viết trên. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn để có được những trải nghiệm tốt nhất. 

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/baobiquyetthang

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right
  Gọi điện ngay