Tin Tức

Cung Cấp Hộp Carton Đóng Hàng Đa Dạng Kích Thước Giá Rẻ

Viết bởi: Baobiquyetthang

Dùng hộp carton đóng hàng là lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Hộp carton có đa dạng kích thước, kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với nhiều mặt hàng khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết các loại hộp carton đóng hàng được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay và gợi ý địa chỉ cung cấp hộp carton uy tín, giá tốt trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về hộp carton đóng hàng

Trước khi phân loại thùng carton đóng hàng, bạn cần hiểu rõ về loại thùng đóng hàng này. Cụ thể những thông tin bạn cần quan tâm như sau:

Thùng carton đóng hàng là gì?

Hộp bìa carton đóng hàng là một loại thùng được làm bằng giấy cứng, có nhiều lớp, dùng để bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Thùng carton đóng hàng có nhiều kích thước, hình dạng và tiêu chuẩn khác nhau, tùy thuộc vào loại hàng hóa và thị trường xuất khẩu. Thùng carton đóng hàng thường có các đặc điểm sau:

 • Chống ẩm, chống thấm, chống nhiệt tốt.
 • Bền, cứng, chắc chắn, dai.
 • Có thể in ấn, dán nhãn, mã vạch để trưng bày và nhận dạng sản phẩm.
 • Dễ dàng xếp chồng, di chuyển và tái sử dụng.

Thùng giấy đóng hàng hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, như nông sản, thực phẩm, dệt may, gỗ, mỹ nghệ, điện tử…

hộp carton đóng hàng

Thùng carton đúng hàng có đa dạng kích thước khác nhau

Tại sao nên sử dụng thùng giấy đóng hàng?

Sử dụng thùng đóng hàng giấy mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí: Thùng giấy có giá thành rẻ hơn so với các loại bao bì khác như nhựa, kim loại. Thùng giấy cũng có thể tái sử dụng nhiều lần, giảm lượng rác thải và bảo vệ môi trường.
 • Bảo quản hàng hóa: Thùng gói hàng bằng giấy có khả năng chống ẩm, chống thấm, chống nhiệt tốt, giúp bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Thùng giấy cũng có thể in ấn, dán nhãn, mã vạch để trưng bày và nhận dạng sản phẩm.
 • Dễ dàng vận chuyển: Thùng giấy có khối lượng nhẹ, không tốn nhiều chi phí vận chuyển cho những lô hàng lớn. Thùng giấy cũng có thể gấp gọn và xếp chồng lên nhau, giúp tiết kiệm không gian trong kho lưu trữ.

Cấu tạo cơ bản của thùng đóng hàng

Thùng bìa carton đóng hàng có cấu tạo từ nhiều lớp giấy và trong các lớp giấy sẽ có một hay nhiều lớp sóng nhằm tăng độ bền và khả năng chịu lực. Thông thường, thùng gói hàng chất liệu giấy sẽ được làm từ nhiều loại giấy khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, cấu tạo của giấy, số lớp giấy, kích thước và hình dạng cũng sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào loại hàng hoá cần đóng gói.

Phân loại hộp carton đóng hàng

Các loại hộp carton đóng hàng có thể phân loại theo sóng giấy, theo số lớp và kiểu dáng của thùng. Cụ thể cách phân loại hộp carton gói hàng như sau:

Theo sóng giấy

Phân loại thùng carton gói hàng theo sóng giấy là một cách để phân biệt các loại hộp carton dựa trên độ cao, độ cứng và độ chịu lực của lớp giấy sóng ở giữa các lớp giấy phẳng.

Sóng giấy đơn

Có nhiều loại sóng giấy đơn khác nhau, được ký hiệu bằng các chữ cái A, B, C, E. Mỗi loại sóng giấy có độ cao, độ cứng và độ chịu lực khác nhau. Các loại hộp carton gói hàng sóng giấy đơn phổ biến nhất là:

 • Sóng giấy A: Có độ cao 4.7 mm, chịu được lực phân tán trên bề mặt hộp giấy tốt. Thường dùng để đóng hàng trọng lượng nặng, xuất khẩu như giày da, may mặc, thực phẩm.
 • Sóng giấy B: Có độ cao 2.5 mm, chịu được lực xuyên thủng cao. Thường dùng để đóng hàng nhẹ, như trái cây, mỹ phẩm, quần áo.
 • Sóng giấy C: Có độ cao từ 3.5-4.5 mm, là sự kết hợp ưu điểm của sóng giấy A và B. Thường dùng để đóng hàng có trọng lượng và cần bảo vệ cao, như điện tử, gỗ, mỹ nghệ.
 • Sóng giấy E: Có độ cao 1.5 mm, thường dùng để đóng hàng nhẹ, như vật dụng điện tử.

hộp carton đóng hàng

Hộp carton sóng giấy đơn

Sóng giấy đôi

Sản phẩm thùng giấy gói hàng sóng giấy đôi có hai loại chính sau:

 • Sóng giấy BC: Có độ cao từ 6.5-7.5 mm, là sự kết hợp của sóng giấy B và C. Thường dùng để đóng hàng có trọng lượng lớn và cần bảo vệ cao như máy móc, thiết bị, đồ gỗ.
 • Sóng giấy AB: Có độ cao từ 7-8 mm, là sự kết hợp của sóng giấy A và B. Thường dùng để đóng hàng có trọng lượng lớn và cần bảo vệ cao như máy móc, thiết bị, đồ gỗ.

hộp carton đóng hàng

Hộp carton phân loại theo sóng giấy

Theo số lớp

Ngoài phân loại thùng giấy đựng hàng theo sóng giấy, sản phẩm còn được phân loại theo số lớp. Cụ thể cách phân loại đóng hộp carton theo số lớp như sau:

Thùng carton đóng hàng 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng có cấu tạo gồm 3 lớp carton. Trong đó, ở mặt ngoài là 2 lớp giấy cùng một lớp có dạng hình sóng, hình sin ở giữa. Thùng hộp carton nhỏ đóng hàng thường dùng để đóng gói các hàng hóa có trọng lượng nhỏ, như giày dép, quần áo, mỹ phẩm…

hộp carton đóng hàng

Thùng carton đóng hàng 3 lớp

Thùng carton đóng hàng 5 lớp

Thùng carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng. Thùng bìa carton gói hàng 5 lớp thường dùng để đóng gói các hàng hóa có trọng lượng lớn và cần bảo vệ cao. Thùng có chất lượng và độ bền cao, chịu lực tốt, chống thấm nước và ẩm mốc.

hộp carton đóng hàng

Thùng carton đóng hàng 5 lớp

Thùng carton đóng hàng 7 lớp

Mua hộp carton gói hàng 7 lớp có nhiều tác dụng khi dùng để đóng gói các loại hàng hoá có trọng lượng lớn. Thùng carton 7 lớp là loại thùng được cấu tạo gồm 2 lớp mặt bìa, 3 lớp sóng và hai lớp vách ngăn để tạo thành 7 lớp. Thùng có chất lượng tốt, độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.

hộp carton đóng hàng

Thùng carton đóng hàng 7 lớp

Theo kiểu dáng

Hộp giấy carton gói hàng có thể phân loại theo kiểu dáng, bao gồm:

Thùng carton gói hàng thông thường

Các địa chỉ bán hộp carton đóng hàng thường cung cấp các loại thùng carton có nắp gập ở hai đầu. Đây là loại thùng carton phổ biến nhất dùng để gói các loại hàng hoá kích thước, trọng lượng vừa phải. Ưu điểm của loại thùng này là sản xuất khá đơn giản, dễ lắp ráp lại và tái sử dụng. Ngoài ra, giá thành hộp cũng tương đối rẻ so với các loại thùng carton khác.

hộp carton đóng hàng

Thùng carton gói hàng thông thường

Thùng carton gói hàng nắp gài

Thùng carton giấy nắp gài là loại thùng có nắp gài ở một đầu, thường được dùng để đóng gói các hàng hóa có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Thùng carton gói hàng nắp gài có ưu điểm là tiết kiệm giấy, dễ dàng mở và đóng nắp.

hộp carton đóng hàng

Thùng carton gói hàng nắp gài

Hộp carton gói hàng bế lỗ

Hộp bìa đóng hàng bế lỗ là loại hộp có lỗ bế hai bên. Loại hộp này được dùng nhiều để đóng gói các loại hàng hoá có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. Hộp carton gói hàng bế lỗ ưu điểm lớn là dễ cầm nắm, di chuyển nhẹ nhàng và có thể dùng với mục đích trưng bày.

hộp carton đóng hàng

Hộp carton gói hàng bế lỗ

Hộp carton gói hàng nắp rời (Hộp carton âm dương)

Hộp giấy carton gói hàng nắp rời hay còn gọi là hộp carton âm dương. Loại hộp này có phần nắp và phần thân tách rời nhau. Hộp carton âm dương thường dùng để đóng gói những mặt hàng có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Loại hộp này thích hợp sử dụng với mục đích quảng bá thương hiệu vì kiểu dáng đẹp, chắc chắn và có thể in logo thương hiệu lên bề mặt.

hộp carton đóng hàng

Hộp carton gói hàng nắp rời 

Hộp carton có quai xách

Thùng carton đóng gói có quai xách là loại hộp tiện lợi có phần quai xách hai bên. Loại thùng carton này rất phù hợp để đựng các loại trái cây, bánh kẹo làm quà tặng. Ưu điểm lớn nhất của hộp carton có quai xách và thích hợp để cầm khi di chuyển và tăng tính thẩm mỹ, giá trị cho hàng hoá bên trong.

hộp carton đóng hàng

Hộp carton có quai xách

Hộp carton đối khẩu (A1)

Hộp carton đối khẩu (A1) là loại hộp có nắp gập ở hai đầu, thường được dùng để đóng gói các hàng hóa có kích thước và trọng lượng vừa phải. Hộp carton đối khẩu có ưu điểm là dễ dàng sản xuất, lắp ráp và tái sử dụng.

hộp carton đóng hàng

Hộp carton đối khẩu (A1)

Báo giá hộp carton đóng hàng giá rẻ

Thùng cát tông đóng hàng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu giấy, loại hộp, kích thước, mẫu mã và số lượng hộp khách hàng cần mua. Thông thường, càng mua số lượng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ và ngược lại.

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ bán hộp carton đóng hàng giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn các đơn vị bán hộp carton quá rẻ so với mức giá tầm trung. Giá rẻ có thể sẽ đi kèm chất lượng giấy kém, độ bền không cao dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng.

Địa chỉ mua hộp carton đóng hàng giá rẻ, uy tín

Mua hộp carton đóng hàng là câu hỏi được nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Lựa chọn đơn vị sản xuất và cung cấp hộp giấy đóng hàng uy tín, giá tốt sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Bao Bì Quyết Thắng là nhà sản xuất các loại hộp carton đa dạng kích thước và mẫu mã. Tất cả mặt hàng hộp carton tại Bao Bì Quyết Thắng đều được sản xuất tuân theo quy chuẩn khắt khe nhất nhằm đảm bảo đưa ra thị trường những mặt hàng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, Bao Bì Quyết Thắng có cung cấp dịch vụ đặt hàng bao bì carton theo yêu cầu. Vì vậy, khách hàng có thể liên hệ với Bao Bì Quyết Thắng để nêu yêu cầu, nhận tư vấn và sở hữu một sản phẩm bao bì carton độc đáo, sáng tạo nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bài viết trên là những chia sẻ về lợi ích và phân loại các sản phẩm hộp carton đóng hàng. Hãy liên hệ ngay với Bao Bì Quyết Thắng để chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu hộp carton đẹp và cập nhật những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn.

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/baobiquyetthang

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Bình luận của bạn

  zalo-icon
  0889034555