0978.524.088
Dịch vụ sản xuất bao bì carton

Bán thùng carton tại Quận 9 chất lượng giá rẻ

Viết bởi: Baobiquyetthang

Thùng carton đang được sử dụng rộng rãi hiện với đặc tích ứng dụng cao trong đóng gói, sản xuất. Nơi bán thùng carton tại quận 9 uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh đang được khách hàng tìm đến. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm. Đồng thời tham khảo về công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng tại Quận 9 bạn nhé!

Bán thùng carton tại Quận 9
Công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng

Lợi ích khi sử dụng thùng carton

Thùng carton đang là lựa chọn ưu tiên của cá nhân và doanh nghiệp, thùng carton tiện lợi hơn so với thùng gỗ hay nilon. Sản phẩm không thể thiếu trong sản xuất và tiêu dùng hàng hóa.

Được sản xuất từ gỗ có tính chất sợi. Chất liệu này thân thiện với môi trường và con người. Ngoài ra còn có thể tái chế nhiều lần, hạn chế rất hiệu quả rác thải ra môi trường.

Là sản phẩm có tính thẩm mĩ cao trong việc đựng hàng hóa. Trên mặt thùng carton có thể in ấn logo, thông tin để quản bá hình ảnh, thương hiệu của đơn vị mình.

Dễ dàng vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa. Kiểm tra sản phẩm bên trong thùng đơn giản, tiện lợi.

Công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng chuyên cung cấp thùng carton chất lượng giá rẻ. Với nhiều năm hoạt động, bao bì Quyết Thắng luôn tự tin về sản phẩm của mình.

Một số ưu điểm thùng carton của Quyết Thắng

 • Thùng carton có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển
 • In hình sắt nét, truyền tải thông tin đơn vị đến khách hàng tốt
 • Thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn
 • Thùng carton có khả năng chịu lực nén tốt, độ bền cao
 • Chất liệu thân thiện với môi trường và con người

Địa điểm bán thùng carton tại Quận 9 chất lượng giá rẻ

Công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng tại Quận 9 là đơn vị uy tín chất lượng, giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã và đang tạo ra sản phẩm bao bì carton chất lượng nhất hiện nay.

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh, Công ty sản xuất Bao bì Quyết Thắng có đội ngủ nhân lực tài năng và giàu kinh nghiêm,  tự hào sẽ mang lại giá trị hàng hóa uy tín chất lượng. Đúng thời hạn để quý doanh nghiệp có thể yên tâm trong việc đóng gói chuyển phát hàng hóa. Chúng tôi biết cần phải làm gì để khách hàng của mình hài lòng.

Tại đây, bao bì Quyết Thắng chuyên cung cấp với số lượng thùng không giới hạn. Chúng tôi cung cấp thùng carton với số lượng thùng ít hay số lượng thùng nhiều, cho tất cả doanh nghiệp.

Máy móc tại Quyết Thắng

Thiết bị sản xuất của công ty Quyết Thắng
Máy in thùng carton tại Bao bì Quyết Thắng

Bao bì Quyết Thắng trang bị cho mình máy móc hiện đại, tối ưu. Đảm bảo quá trình in ấn, sản xuất diễn ra thuận lợi. Mỗi thùng carton đều đảm bảo chất lượng, không có hiện tượng sản phẩm bị lỗi hay thừa hoặc thiếu thùng.

Với trang thiết bị hiện đại, việc in hình sắt nét, phong phú trên bề mặt thùng với độ phẳng cao đối với chúng tôi không vấn đề. Khách hàng có thể chọn đơn giản hay phức tạp đều có thể lựa chọn chúng tôi.

Đồng thời. thợ làm thùng tại công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Vì vậy, chúng tôi luôn tự tin với sản  phẩm của mình.

Thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Bán thùng carton tại Quận 9
Nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn

Tại đây, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế, sản xuất theo ý muốn của mình. Thùng carton có nhiều loại, kiểu dáng, kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn, chọn mẫu thùng thích hợp.

Các mẫu thùng caton thường: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp.

Nơi bán thùng carton tại Quận 9 là cơ sở uy tín, chất lượng. Bao bì Quyết Thắng là đơn vị như thế. Khách hàng luôn hài lòng sản phẩm của chúng tôi từ chất lượng đến giá cả.

Các thông tin chúng tôi công bố trên website. Khách hàng có thể trao đổi thông tin trên địa chỉ này, có thể xem trước sản phẩm.

Công ty sản xuất Bao bì Quyết Thắng sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay cho Quyết Thắng để được tư vấn cụ thể hơn. Bán thùng carton tại tphcm

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right Icon right
  Gọi điện ngay