0978.524.088
Dịch vụ sản xuất bao bì carton

Mách bạn tìm thùng carton uy tín tại Long Thành

Viết bởi: Baobiquyetthang

Nhiều năm qua, công nghiệp phát triển. Cuộc sống của con người dần được cải thiện. Nhu cầu mua sắm tăng lên kéo theo nhu cầu vận chuyển cũng tăng. Nắm được điều này, Công ty bao bì Quyết Thắng xin giới thiệu đến các độc giả sản phẩm thùng carton, hiện đang được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng và cơ sở uy tín cung cấp thùng carton tại Long Thành.

Tìm hiểu về thùng carton

nơi bán thùng carton tại Long Thành

Thùng carton với nguyên liệu chính làm từ gỗ có dạng sợi. Tính phân hủy tự nhiên, an toàn với người sử dụng và môi trường.

Cấu tạo của thùng carton

Trên thực tế, một miếng carton được cấu thành từ một lớp ngoài (2 mặt giấy) và một lớp trong (1 mặt giấy khác được làm theo hình dạng sóng) kết dính với nhau. Kết hợp nhiều miếng khác nhau thành một hình thù nhất định tùy theo mục đích sử dụng (thường là hình hộp).

Các loại thùng carton tại Long Thành

Tùy theo mục đích và yêu cầu sử dụng mà số lớp giấy ở phần cấu tạo có thể thay đổi. Từ đó thùng carton được ra làm nhiều loại khác nhau. Dễ thấy nhất là ba dòng sản phẩm : Thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp. Hãy cùng Công ty bao bì Quyết Thắng chúng tôi tìm hiểu những tính năng của các loại thùng kể trên !

cơ sở cung cấp thùng carton tại Long Thành

Thùng carton 3 lớp : là loại có 1 lớp sóng ở giữa và 2 mặt giấy phía ngoài. Với khối lượng nhẹ, giá thành thấp. Khả năng chịu lực nén tốt, nên loại thùng này thích hợp để đựng đồ vật khác. Đây cũng là loại phổ biến nhất trên thị trường

Thùng carton 5 lớp : có 1 mặt giấy ở giữa 2 lớp sóng và 2 mặt giấy phía ngoài. Khối lượng vừa phải, chắc chắn hơn loại 3 lớp. Mẫu thùng carton này được sử dụng để đựng máy móc, hàng hóa, trang thiết bị dễ vỡ.

Thùng carton 7 lớp : là loại thùng giấy được cấu tạo từ 7 lớp giấy liên kết chặt chẽ với nhau. Bao gồm:

2 lớp giấy carton ở ngoài: lớp đáy và lớp mặt thùng.

2 lớp giấy carton nằm ở giữa có dạng phẳng.

3 lớp dạng sóng nằm xen kẽ ở giữa

Đây là loại thùng có khả năng chịu lực tốt. Thường được sử dụng cho hàng xuất khẩu có khối lượng cao như gốm, sứ, thiết bị điện tử…

Tại sao thùng carton lại được tin dùng đến thế?

Hãy cùng Quyết Thắng liệt kê những lý do tại sao sản phẩm này lại tối ưu như vậy.

                                      Khả năng :                                                                                                                                 

 • Dễ dàng in ấn thông tin, thương hiệu của sản phẩm lên bề mặt thùng.
 • Thân thiện với sức khỏe con người, phân hủy nhanh an toàn với thiên nhiên.
 • Bảo vệ hàng hóa trước những va chạm vật lý thông thường.
 • Thiết kế vuông vức, thu hút, dễ sắp xếp, khuân vác.
 • Giúp nhân viên dễ kiểm hàng, rà soát thông tin.
 • Rất nhẹ so với các loại chất liệu rắn khác, tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Giá thành rẻ, tiện lợi trong nhiều tình huống.

Mách bạn tìm thùng carton uy tín tại Long Thành

                                    Nhược điểm:

 • Dễ bị rách khi tiếp xúc với nước, khả năng giãn nở kém.
 • Kỵ lửa, dễ bắt cháy khi có tiếp xúc.
 • Xếp chồng hàng hóa quá nặng sẽ gây hư hại đến kết cấu của thùng.

Cơ sở cung cấp thùng carton tại Long Thành

Hiện nay, một sản phẩm tốt không chỉ được đầu tư trong quá trình sản xuất, mà quá trình vận chuyển tới tay khách hàng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Cho nên nếu bạn không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực bao bì này thì việc tìm kiếm một cơ sở uy tín là điều cần thiết.

Công ty bao bì Quyết Thắng là một đơn vị như vậy, hãy cùng xem qua một vài lý do để bạn có thể đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

Uy tín và kinh nghiệm

Quyết Thắng luôn tự hào khi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, chúng tôi đều cam kết thực hiện đúng đơn đúng tiến độ theo hợp đồng đã đề ra. Luôn cố gắng tạo dựng những lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Ngoài ra chúng tôi luôn trân trọng tất cả các đơn hàng, dù số lượng nhiều hay ít thì cũng đều được phục vụ với chất lượng cao nhất.

Giá rẻ cạnh tranh trên thị trường

Với những kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết cách phát huy tối đa các điểm có lợi cho quá trình hợp tác. Tìm ra nguồn nguyên liệu tốt với mức giá hợp lý. Quy trình làm việc, xử lý các vấn đề phát sinh một cách triệt để và nhanh chóng, từ đó đưa tới cho khách hàng mức giá cạnh tranh tốt nhất.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Nắm bắt được nhu cầu thị trường. Công ty chúng tôi đã mạnh tay chi tiền để áp dụng những công nghệ tối tân nhất. Ngoài ra còn thực hiện kiểm tra định kỳ thường xuyên. Tránh việc để sản phẩm kém chất lượng lọt ra ngoài thị trường.

mua bán thùng carton tại Long Thành

Chúng tôi vẫn còn nhiều thông tin để hỗ trợ khách hàng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về tại Website Bao bì Quyết Thắng của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để bắt đầu được tận hưởng những dịch vụ tối ưu nhất khi mua thùng carton tại Long Thành.

 

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right Icon right
  Gọi điện ngay