0978.524.088
Dịch vụ sản xuất bao bì carton

Thùng carton ở đồng nai nhà cung cấp uy tín ?

Viết bởi: Baobiquyetthang

Thùng carton đang được sử dụng rộng rãi và là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Bởi các tiện ích mà thùng carton mang lại là không hề nhỏ. Thùng carton dùng để đóng gói,đựng,bảo quản,quảng bá thương hiệu. Bạn đang tìm địa chỉ tin cậy bán thùng carton ở Đồng Nai. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây

Chức năng và cấu tạo của thùng carton

1.Chức năng của thùng carton

Chức năng tiên quyết của loại giấy thùng carton này là bảo vệ sản phẩm. Nó sẽ bảo vệ giúp cho sản phẩm không bị tác động của môi trường bên ngoài. Như là khí hậu, vi sinh vật hay là những lúc vận chuyển hàng hóa. Và sẽ giúp cho sản phẩm được nguyên vẹn và không bị thay đổi gì.

Ngoài ra  còn có chức năng là lưu trữ, cũng cố, vận chuyển. Khi các sản phẩm được đóng gói thì sẽ được xếp lại một nhóm để tiện theo dõi. Và nó sẽ giúp cho việc vận chuyển các sản phẩm này trở nên sễ dàng hơn.san-pham-thung-carton

Khi vân chuyển chúng ta có thể phân phối hình thành các đơn vị để phối hợp với nhu cầu của người tiêu thụ. Trên các loại giấy thùng carton này có ghi thông tin của công ty. Nó cũng góp phần là một phương tiện truyền thông hiệu quả. Quảng bá thương hiệu, công ty sản xuất và có các thông tin như thành phần, hạn dùng,… Đặc biệt là nó cực kì tiện lợi, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng, dễ dàng mở và đóng.

Nếu một loại giấy thùng carton được thiết kế đẹp mắt và thú vị. Thì nó sẽ hấp dẫn được cái nhìn của những khách hàng về thương hiệu sản phẩm của công ty đấy. Và nó còn là một nguyên liệu thân thiện với môi trường nữa đấy.

2.Cấu tạo của thùng carton

Thùng carton được sản xuất từ tấm giấy carton. Giấy carton là sản phẩm của của sự liên kết hidro và các sợi gỗ.Giấy carton có hai bộ phận chính đó là phần ngoài và phần trong.

Phần bên ngoài được mặc định bởi hai mặt giấy phẳng giấy

Phần bên trong gọi là lõi giấy,phần lõi giấy đượ cấu tạo hình uốn lươn nên được gọi là sóng

Do nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng là khác nhau mà giấy carton củng rất đa dạng. Sau đây là một số loại giấy carton được dùng phổ biếncong ty san xuat thung carton tai đồng nai

Nguyên liệu giấy đóng vai trò quan trọng của thùng carton

+Giấy  carton 3 lớp

Giấy carton ba lớp được cấu tao bởi hai lớp bề mặt phẳng và một lớp sóng ở giưa

+Giấy carton 5 lớp

Giấy carton năm lớp được cấu tạo bởi 3 lớp trong sóng và 2 lớp bên ngoài,

+Thùng carton 7 lớp

Tương tự với thùng carton 3,5 lớp thùng carton 7 lớp được cấu tạo bởi  4 lớp lót và 3 lớp sóng đan xen kẽ nhau.

Bào bì quyết thắng cung cấp tất cả các loại thùng  giấy carton trên. Đặc biệt chúng tôi cung cấp số lượn lớn thùng carton ở đồng nai cho nhiều doanh nghiệp đối tác. Chúng tôi cam kết các sản phẩm thùng carton ở đồng nai đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn cao cấp.

Giới thiệu về địa chỉ tin cậy bán thùng carton ở đồng nai

https://baobiquyetthang.com/bao-bi-quyet-thang

Công ty sản xuất bao bì quyết thắng,nơi mang đến sự hài lòng tuyệt đối và những sản phẩm chât lượng đến tay người tiêu dùng

Công ty sản xuất bao bì quyết thắng cung cấp thùng carton ở đồng nai

Công ty Quyết Thắng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn bao bì, thùng carton, thùng giấy, hộp carton giá rẻ cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Sứ mệnh của công ty Quyết Thắng là tạo ra mẫu sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty bao bì Quyết Thắng còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế bao bì miễn phí cho quý khách hàng. Tối ưu việc quảng bá thương hiệu sản phẩm thông qua in ấn trên bao bì.

    Bài viết liên quan

    Bình luận của bạn

    Icon right Icon right Icon right
    Gọi điện ngay