0978.524.088
Carton

Cách chọn thùng carton chuyển nhà tốt nhất (Gợi ý)

Viết bởi: Baobiquyetthang

Thùng carton chuyển nhà luôn là vật dụng không thể thiếu trong những dịp chuyển nhà, chuyển văn phòng, đóng gói, thu gom đồ đạc, vật dụng,… Có thể nói, ứng dụng thùng carton chuyển nhà có thể được nhắc đến hằng ngày, và được người người sử dụng rộng rãi.

1. Có nên dùng thùng carton chuyển nhà?

Thùng carton chuyển nhà là hình ảnh rất quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Thử tưởng tượng không có thùng carton, việc vận chuyển, việc sắp xếp đồ đạc của bạn sẽ khó khăn hơn nhường nào. Thế nên, có thể nói, thùng carton chuyển nhà là vật dụng rất đỗi quen thuộc với đời sống mỗi người. Không chỉ giúp ích trong việc chuyển nhà, mà thùng carton còn để lưu trữ đồ đạc cũng như làm gọn gàng nhà cửa.

Thùng carton chuyển nhà

Những vai trò của thùng carton chuyển nhà có thể kể đến như:

– Làm nhiệm vụ đóng gói và bảo vệ đồ đạc gọn gàng, an toàn, tránh hao hư, trầy xước trong suốt quá trình vận chuyển.

– Hạn chế những va chạm đồ đạc với tường nhà, cầu thang, thùng xe,… giúp bảo toàn chất lượng ban đầu của đồ đạc tốt hơn.

– Giúp phân loại đồ dùng dễ dàng, đơn giản hơn, làm quá trình sắp xếp và quản lý đồ đạc trở nên thuận tiện, nhanh chóng, tránh tình trạng đồ đạc bị thất lạc, không kiểm soát hay mất thời gian tìm kiếm.

– Thùng carton chuyển nhà nhẹ, chất lượng tốt, không bị bung ra, chịu lực tương đối, mẫu mã, kích thước đa dạng, phù hợp. Vì thế, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình và của gia đình mình khi sử dụng.

– Giá cả của thùng carton chuyển nhà khá rẻ.

– Trong trường hợp bảo quản tốt, thùng carton chuyển nhà có thể được tái sử dụng nhiều lần và tái chế hiệu quả.

Bên cạnh thùng carton chuyển nhà, người ta cũng sử dụng kết hợp nhiều vật dụng như màng co, mút xốp, băng keo,… để tăng thêm độ an toàn, chắc chắn và thuận tiện, nhanh chóng hơn trong quá trình vận chuyển đồ đạc.

Xem thêm: Có nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k?

2. Cách chọn thùng carton chuyển nhà

Thông thường, khi chọn thùng carton chuyển nhà, người ta sẽ lựa chọn trên 2 yếu tố: độ dày của lớp thùng và kích thước thùng.

Dựa vào độ dày của thùng, hiện nay, người ta đang sử dụng các loại chính là: Thùng carton 3 lớp, Thùng carton 5 lớp, Thùng carton 7 lớp. Việc lựa chọn này dựa trên nguyên tắc quan trọng nhất là việc đáp ứng yêu cầu về việc bảo vệ tốt đồ đạc trong thùng, hạn chế việc va chạm, hư hỏng đồ đạc.

Thùng carton chuyển nhà

Người ta thường lựa chọn thùng carton 5 lớp bởi:

– Cấu tạo 5 lớp giấy carton với 3 lớp sóng giấy ở giữa  có thể khiến người dùng an tâm về độ an toàn, chắc chắn về khả năng chịu lực, sức bền chắc tốt.

– Lớp đáy thùng carton 5 lớp phân tán lực tốt, đủ an tâm trong việc bảo vệ an toàn chất lượng sản phẩm

– Độ dày của thùng vừa phải, an toàn, chắc chắn, nhưng cũng không quá dày, tiết kiệm năng lượng khi bê vác, giá thành cũng phải chăng và hợp lý hơn.

Tuy vậy, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn thùng carton hợp với vật dụng của mình. Một số trường hợp đồ đạc kích thước, trọng lượng lớn, cần đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng thì thùng carton lớn 7 lớp cũng luôn được khuyến nghị. Trong khi đó, một số trường hợp đồ đạc nhỏ, nhẹ thì thùng carton 3 lớp là hợp lý và tiết kiệm cho người sử dụng. Quan trọng nhất, bạn cần xác định được nhu cầu và mục đích của mình trước tiên để lựa chọn được một loại thùng carton phù hợp, ứng ý nhất.

Xem thêm: Xốp bọc hàng: Cấu tạo, phân loại & ứng dụng

Ngoài độ dày thì kích thước thùng carton cũng rất quan trọng. Các kích thước của thùng carton rất đa dạng. Vì thế, bạn có thể căn cứ kích thước đồ đạc mà lựa chọn kích thước phù hợp. Hiện nay, với những trường hợp sử dụng nhiều với kích thước riêng, các đơn bị làm bao bì vẫn có thể thiết kế và in thùng carton theo yêu cầu.

Một số kích thước thùng carton chuyển nhà phổ biến hay được dùng hiện nay:

+ Đối với nhóm đồ đạc, vật dụng nhỏ có trọng lượng dưới 20kg (như: sách vở, đồ dùng gia đình,… ) bạn có thể chọn loại thùng carton chuyển nhà nhỏ: 45x40x40 (cm) hoặc 50x40x40

+ Đối với nhóm đồ đạc có kích thước lớn, hình dáng cồng kềnh hơn, trọng lượng khoảng tầm 20kg, bạn có thể lựa chọn loại thùng carton chuyển nhà kích thước trung bình: 50x40x50 (cm) hoặc thùng carton 60x40x40

+ Với nhóm đồ đạc nặng trên 20kg và cồng kềnh hơn, kích thước thùng carton chuyển nhà này có thể chọn: 60x60x60 (cm)

+ Các đồ đạc kích thước lớn hơn, bạn có thể tham khảo kích thước 55x63x139 (cm), hoặc có thể sử dụng màng co, băng keo, …

3. Vì sao nên chọn thùng carton chuyển nhà của Bao bì Quyết Thắng?

Với thâm niên nhiều năm trong thị trường bao bì, thùng carton, Quyết Thắng luôn là đơn vị uy tín được các khách hàng tin tưởng. Bao bì Quyết Thắng luôn khẳng định vị thế và chất lượng của mình với nhiều ưu thế:

– Kích thước, mẫu mã thùng carton đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng có đội ngũ hỗ trợ thiết kế miễn phí khi khách hàng có nhu cầu cần thiết kế bao bì, thùng carton.

– Chất lượng hàng hóa được đảm bảo với thùng carton tại Quyết Thắng, luôn giữ đúng mẫu mã và yêu cầu ban đầu

– Luôn sẵn hàng và giao hàng nhanh chóng cho khách hàng khi khách hàng cần. Ưu tiên và linh hoạt trong việc xử lý các đơn hàng để thuận tiện và hợp lý cho khách.

– Giá thành thấp, luôn hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

– Chính sách giá ưu đãi tốt cho khách hàng yêu cầu với số lượng lớn thùng carton hoặc làm đối tác lâu dài của Quyết Thắng.

– Luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần.

Bên cạnh những đơn hàng thùng carton số lượng lớn, Quyết Thắng cũng luôn hỗ trợ các đơn hàng vừa và nhỏ. Vì thế, đừng ngại liên hệ với Quyết Thắng để luôn được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Quyết Thắng luôn tâm niệm, mỗi dịch vụ đến khách hàng cần hoàn hảo và tốt nhất. Chính điều này đã tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín của Quyết Thắng.

Xem thêm: Các loại mút xốp mềm & cách lựa chọn tốt nhất

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về thùng carton chuyển nhà, cách chọn thùng phù hợp và có cho mình đơn vị hiệu quả. Ngoài ra, đừng quên liên hệ số máy 0274.656.8888 để luôn được hỗ trợ phù hợp.

    Bài viết liên quan

    Bình luận của bạn

    Icon right Icon right Icon right
    Gọi điện ngay