0978.524.088
Dịch vụ sản xuất bao bì carton

Địa chỉ in hộp giấy giá rẻ tại tphcm lấy liền

Viết bởi: Baobiquyetthang

Bạn đang muốn in hộp giấy số lượng ít hoặc nhiều?  Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất thùng carton giá rẻ và in hộp giấy giá rẻ tại tphcm và đang băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín.

Chúng tôi xin giới thiệu Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Bao Bì Quyết Thắng là đơn vị chuyên sản xuất và in ấn hộp carton chuyên nghiệp với đội ngũ lao động và nhân viên đầy nhiệt huyết; sản phầm làm ra luôn có chất lượng và giá rẻ nhất thị trường TP HCM cũng như cả nước. gọi ngay cho chúng tôi ở đây: 0274.656.8888

in hộp giấy tphcm giá rẻ

In hộp giấy là gì ?

In hộp giấy offset

Những mẫu thùng carton in offset đều có màu sắc đẹp, sắc nét và độ chính xác cao; những mẫu offset luôn được các đơn vị có thương hiệu tin dùng.

Không chỉ được áp dụng để in hộp giấy carton đẹp; chất lượng cao mà kỹ thuật này còn được lựa chọn để in ấn catalogue, hộp giấy cao cấp, tạp chí….

Kỹ thuật in này có giá thành khá cao, nên chưa phù hợp với các đơn vị vừa và nhỏ.

In hộp giấy flexco

Khác với in offset những mẫu hộp carton in flexco thường có chi phí rẻ hơn nhưng vẫn có chất lượng đạt yêu cầu; nhất là khi muốn làm nổi bật những hình ảnh; chi tiết nhỏ như logo.

Đây là công nghệ in trực tiếp nhờ có bản in nổi nên thời gian in có thể sẽ lâu hơn so với in offset do phải cần có thời gian tạo bản in. Khi có nhu cầu in hộp carton 3 lớp hay in hộp carton 5 lớp giá rẻ với số lượng lớn thì kỹ thuật in flexco rất đáng để lựa chọn.

Ngoài việc được ứng dụng trong việc đặt làm hộp giấy carton thì in Flexo cũng thường được chọn để in sticker, nhãn mác…

Quy trình sản xuất hộp giấy carton tại nhà máy

Để đảm bảo sản phẩm luôn đạt được chất lượng cao; Công ty bao bì Quyết Thắng luôn thực hiện nghiêm ngặt các bước sau:

Bước 1 : Tiến hành nhập nguyên liệu từ nhà cung cấp hoặc những nơi bán phế liệu

Bước 2 : Cho nguyên liệu vào máy nghiền giấy, sau khi còn lại bột thì chuyển qua quá trình lọc bỏ tạp chất.

Bước 3 : Bột giấy sẽ được cho vào máy tạo thành giấy cuộn.

Bước 4 : Giấy cuộn có thể tiến hành chạy sóng hoặc làm phẳng để tạo thành giấy carton.

Bước 5 : Lấy giấy tấm và dùng khuôn để cắt hộp carton thành hình dạng yêu cầu.

Bước 6 : Tiến hành in hộp carton hoạc cán màng để đưa ra thành phẩm.

Bước 7 : Kiểm tra thành phẩm

Bước 8 : Bàn giao hộp carton cho khách hàng.

Tại sao nên chọn Quyết Thắng để in hộp giấy giá rẻ ?

Quyết Thắng tự tin vào kinh nghiệm và uy tín của mình : Chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm bám trụ trong lĩnh vực này. Đã trải qua nhiều khó khăn thử thách. Nên chúng tôi biết cách để làm hài lòng khách hàng của mình. Luôn hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn; giao hàng nhanh chóng mà chất lượng luôn được đảm bảo như thỏa thuận ban đầu. Chính nhờ điều này này mà công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các đối tác cũ. Đó cũng là động lực để Quyết Thắng tiếp tục vững bước trên thương trường.

Quyết Thắng tự hào với máy móc và đội ngũ của mình : Đội ngũ tư vấn ân cần; luôn sẵn sàng giải đáp những khúc mắc của quý khách để hai bên có thể thoải mái nhất trong quá trình hợp tác. Đội ngũ thiết kế tài giỏi; hỗ trợ miễn phí khi khách hàng chưa có mẫu ưng ý. Cùng với đó là trang thiết bị tối tân được đầu tư hoành tráng để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Quyết Thắng luôn để giá cạnh tranh cho khách hàng của mình : Chính nhờ những kinh nghiệm quý báu. Chúng tôi biết cách giảm thiểu những chi phí không cần thiết. Từ đó có cơ sở để hạ xuống mức giá cạnh tranh cho khách hàng.

Quyết thắng tự tin là đơn vị in hộp giấy giá rẻ tphcm và cả nước.

    Bài viết liên quan

    Bình luận của bạn

    Icon right Icon right Icon right
    Gọi điện ngay