0978.524.088
Tin Tức

In ấn thùng carton tại Phú Thọ kinh nghiệm lâu năm

Viết bởi: Baobiquyetthang

In ấn thùng carton tại Phú Thọ là hình thức thiết kế bao bì được sử dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp hiện nay nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm. Trong đó, Bao bì Quyết Thắng là địa chỉ in ấn thùng carton tại Phú Thọ giá rẻ, công nghệ hàng đầu được nhiều công ty đánh giá cao.

Các kỹ thuật in ấn thùng carton tại Phú Thọ phổ biến

Kỹ thuật in thùng carton offset

Kỹ thuật in ấn thùng carton offset là phương pháp in được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay. Kỹ thuật này có ưu điểm là thành phẩm cho ra sắc nét, hình ảnh đẹp, cuốn hút. Tuy nhiên, chi phí phải bỏ ra cho kỹ thuật này nhỉnh hơn một chút so với các công nghệ in khác. Ngoài được sử dụng để in ấn thùng carton, túi giấy, kỹ thuật này còn được áp dụng để in tạp chí, catalogue,…

in ấn thùng carton tại Phú Thọ 1
Thùng carton được in bằng công nghệ offset

Kỹ thuật in thùng carton flexo

Kỹ thuật in thùng carto flexo thường được sử dụng khi bạn muốn in logo nhỏ, muốn làm nổi bật hình ảnh các chi tiết nhỏ như logo, nhãn mác, sticker,… Điểm cộng lớn nhất của công nghệ in flexxo chính là giá thành vô cùng hợp lý nên được nhiều người lựa chọn khi đặt dịch vụ in ấn thùng carton tại Phú Thọ giá rẻ hoặc in hộp giấy số lượng ít tại Bao bì Quyết Thắng.

Xem thêm: In ấn thùng carton tại Gia Lai công nghệ hiện đại

Quy trình in ấn thùng carton tại Phú Thọ bằng kỹ thuật in offset

Thiết kế chế bản

Để có được bản in offset không bị lỗi hỏng, cần phải tạo ra chế bản in trên chuẩn trên máy tính đầu tiên. Các thông tin nên thiết kế một cách hài hòa cả về nội dung, cách bố trí và màu sắc theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Output film

Quá trình này gọi là “output 4 tấm film”. Sau khi hoàn thành việc thiết kế chế bản, kỹ thuật viên in ấn sẽ tiến hành xuất bản để outfilm. Đối với các bản in có hình ảnh, film sẽ được out thành bốn tấm đại diện: C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), K (Black).

Hệ màu CMYK là hệ màu cơ bản trong mỹ thuật có thể hòa sắc để tạo nên tất cả các màu sắc khác. Những màu cần thiết đều có thể được kết hợp từ 3 trong 4 màu nói trên hay cả 4 màu với các định lượng khác nhau để mang đến nhiều kết quả màu sắc khác nhau.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp hộp giấy carton bán lẻ giá cả phải chăng

Phơi bản kẽm

Sau khi có 4 tấm phim, nhân viên in ấn sẽ đem phơi từng tấm một lên bản kẽm. Có thể hiểu một cách đơn giản hơn là dùng máy phơi kẽm để đem chụp hình ảnh của từng tấm phim lên từng tấm bản kẽm.

Tiến hành in offset

Trong quá trình in offset, kỹ thuật viên sẽ tiến hành in từng màu một. Sự sắp xếp thứ tự màu khi in còn phụ thuộc vào bản thiết kế, một số tiêu chuẩn bắt buộc và kỹ thuật của người thực hiện in ấn.

Trước tiên, kỹ thuật viên in ấn sẽ lựa chọn một trong 4 kẽm màu để lắp lên quả lô máy in offset. và cho loại mực tương ứng ở phần đựng mực của máy. Sau khi chạy xong hết số lượng định in, kỹ thuật viên sẽ tháo kẽm ra, vệ sinh hết mực cũ, lắp kẽm mới vào, cho giấy đã in màu mới vào và lại quay trở lại quy trình cũ. Quá trình tiến hành tuần tự cho đến khi hết cả 4 màu. Khi đó, thành quả cho ra là hình ảnh in hoàn chỉnh có 4 màu chồng lên nhau.

Trong quy trình in ấn thùng carton tại Phú Thọ bằng kỹ thuật offset, kỹ thuật viên in ấn sẽ phải chạy thử các bản nháp nhằm đảm bảo màu in ổn định nên phải tính trước một số lượng giấy in nhất định sẽ bị tiêu hao.

in ấn thùng carton tại Phú Thọ 2
Thành phẩm thùng carton và hộp carton sau khi in ấn

Gia công sau in

Sau khi in offset, kỹ thuật viên thực hiện bước cuối cùng là quá trình gia công sau in. Một số kỹ thuật tạo hiệu ứng bề mặt bao bì bắt mắt như dập chìm, dập nổi, ép kim, cán màng, cấn bế theo yêu cầu…

Quy trình in ấn thùng carton bằng công nghệ in flexo

Trên thực tế, máy in flexo thường hoạt động dưới dạng cuộn tròn, các chất liệu in sẽ được in lần lượt qua các trạm màu trong máy cùng với sự tác động của con lăn.

Mỗi trạm màu sẽ được gắn một khuôn in riêng tương ứng với mỗi màu sắc khác nhau. Khi qua mỗi trạm màu, hình ảnh cần in trên vật liệu in sẽ được in với màu sắc tương ứng. Do vậy, việc in ấn trên máy in flexo sẽ nhanh hơn so với công nghệ in offset. Máy có thể in với số lượng màu in từ 2 – 8 màu, lưu ý không nên để hệ thống máy quá dài và cồng kềnh khi in ấn quá nhiều màu.

in ấn thùng carton tại Phú Thọ 3
Thùng carton được in bởi Bao bì Quyết Thắng

Bao bì Quyết Thắng – Đơn vị in ấn thùng carton tại Phú Thọ lâu năm

Bao bì Quyết Thắng là thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn thùng carton, hộp carton, và là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Xem thêm: In ấn thùng carton tại Lai Châu giá thành ưu đãi

Bao bì Quyết Thắng sở hữu nhà máy sản xuất có dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại, mang tới các sản phẩm in ấn thùng carton tại Phú Thọ với hình ảnh sắc nét, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Bao bì Quyết Thắng đã nâng cấp quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn, vô cùng nghiêm ngặt với chất lượng đảm bảo bền bỉ lâu dài.

Quyết Thắng cam kết với khách hàng:

 • Bồi thường nếu không đúng tiến độ đã hẹn trước và số lượng đặt hàng.
 • Cam kết in lại nếu Bao bì Quyết Thắng có lỗi trong qua trình in ấn tại Phú Thọ.
 • In thử mẫu màu miễn phí cho đến khi khách hàng hài lòng.
 • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật các xu thế và kỹ thuật in mới nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn tối ưu chi phí cho khách hàng.
 • Vận chuyển miễn phí nội thành Bình Dương với những đơn hàng trên 10 triệu đồng.

Trên đây là thông tin về in ấn thùng carton tại Phú Thọ mà Bao bì Quyết Thắng gửi đến bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu in thùng carton 3 lớp, in thùng carton 5 lớp, hộp carton đóng hàng chuyên nghiệp nhé.

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right Icon right
  Gọi điện ngay