0978.524.088
Tin Tức

Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng

Viết bởi: Baobiquyetthang

Hiện nay nhiều công ty vận chuyển trong nước đã mở ra các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh cho để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Một trong số đó không thể không nói đến công ty vận chuyển hàng hóa Bao bì Quyết Thắng. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng hiệu quả nhất cho bạn như những yêu cầu được đề ra ở trên, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng về gói dịch vụ này.

Tầm quan trọng của vận chuyển hàng hóa

Việc vận chuyển hàng hóa luôn song song và có vai trò quan trọng với đời sống hàng ngày. Mỗi ngày chúng ta di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, hay máy bay. Và các mặt hàng tiêu dùng tại các chợ; siêu thị được vận chuyển bằng đường thủy (biển, sông, kênh,…); đường bộ, đường sắt;…. Các nguyên vật liệu sản xuất được khai thác và vận chuyển từ vùng nguyên liệu đến nơi sản xuất bằng ô tô; tàu hỏa, tàu biển…

Tất cả những hoạt động trên đều có liên quan đến vận chuyển hàng hóa. Vì thế có thể nhận thấy việc vận chuyển hàng hóa đóng một vai trò rất quan trọng trong các khâu phân phối hay lưu thông hàng hóa.

Nhận thấy tầm quan trọng của vận chuyển hàng hóa trong đời sống. Các công ty vận chuyển hàng hóa ra đời với nhiều loại hình dịch vụ phong phú đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Công ty vận chuyển hàng hóa 1
Vận chuyển hàng hóa rất quan trọng trong cuộc sống

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bao bì Quyết Thắng

Dịch vụ giao hàng hỏa tốc

Nếu như dịch vụ chuyển phát thông thường thường làm tốn nhiều thời gian vì đi qua các khâu trung gian như bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo thì dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày có những ưu điểm vượt bậc như thời gian ngắn và được xác định đảm bảo. Dịch vụ chuyển phát nhanh là hỏa tốc trong ngày là một dịch vụ chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển phát hiện nay.

Dịch vụ này hướng đến sự tối ưu cao nhất về thời gian gửi và nhận hàng hóa thư từ chỉ trong phạm vi 24h. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi.

Với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong nước, Proship đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng với 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày bao gồm:

 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày nội thành: bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 2, 3 giờ tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và có thể kéo dài lên 7- 8 tiếng đối với các tỉnh thành có điều kiện địa lý không dễ dàng.
 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày liên tỉnh: Với gói này bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 24 đến 26 giờ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và điều kiện thời tiết.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh siêu tốc, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Giao hàng liên tỉnh là dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi khắp 63 tỉnh/ thành phố trên cả nước bằng phương thức vận chuyển hàng không hay đường bộ.

Ngoài ra, điểm đặc biệt khi bạn trải nghiệm giao hàng liên tỉnh tại Bao bì Quyết Thắng đó là được chọn cách gửi hàng tại bưu cục hoặc nhân viên đến tận nơi lấy hàng. Tốc độ giao hàng cũng như quá trình vận chuyển khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi và tra cứu tại website của công ty chúng tôi.

Công ty vận chuyển hàng hóa 2
Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa có trọng tải lớn

Vận chuyển hàng hóa hạng nặng có thể kể đến gồm các loại máy móc kỹ thuật hoặc đồ dùng điện tử gia đình. Bên cạnh đó những bồn bể công nghiệp có kích thước quá khổ, cấu trục cổng trục, dầm thép kết cấu siêu trường, các loại máy móc… cũng được liệt kê vào lĩnh vực vận chuyển này.

So với những mặt hàng khác vận chuyển hàng hóa cồng kềnh khó khăn hơn rất nhiều lần. Bởi chúng không chỉ rộng về kích thước mà trọng lượng còn lớn nên bảo quản gặp nhiều bất cập. Nếu lựa chọn phương tiện chưa thể đáp ứng được kích thước hàng hóa sẽ gặp nguy hiểm và ảnh hưởng đến sự an toàn của những người xung quanh.

Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo dịch vụ này tại công ty vận chuyển hàng hóa chúng tôi để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển tại công ty vận chuyển hàng hóa Bao bì Quyết Thắng?

Bao bì Quyết Thắng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải hay cụ thể là vận chuyển hàng hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và một lượng lớn xe tải chuyên dụng với nhiều trọng tải khác nhau, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu. Bao bì Quyết Thắng sẽ là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Công ty vận chuyển hàng hóa 3
Công ty vận chuyển hàng hóa chất lượng cao

Xem thêm: Báo giá vận chuyển hàng hóa mới nhất 2022

Lợi ích khi chọn sử dụng công ty vận chuyển hàng hóa Bao bì Quyết Thắng

Quý khách hàng sẽ nhận lại nhiều lợi ích khi vận chuyển hàng hóa như:

 • Giá cước phí vận chuyển phải chăng với gói dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
 • Quy trình thủ tục vận chuyển đơn giản, rõ ràng và linh hoạt
 • Vận chuyển được cả đường thủy, đường bộ, đường sắt và hàng không, tùy theo nhu cầu khách hàng
 • Đóng gói hàng bằng kiện gỗ cẩn thận & đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Có bảo hiểm hàng hóa rõ ràng trước khi vận chuyển liên tỉnh
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên sale rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho quý khách
 • Theo dõi hành trình lô hàng mọi nơi mọi lúc thông qua website tra cứu trực tuyến hiện đại, nhanh nhạy của Bao bì Quyết Thắng
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi
 • Cam kết hoàn tiền 100%, nếu khách hàng nhận thấy quá trình vận chuyển hàng hóa bị hư hỏng hay thất thoát.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0978 524 088 của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa, hãy đến với Bao bì Quyết Thắng để sử dụng chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right Icon right
  Gọi điện ngay