0978.524.088
Tin Tức

Tổng hợp những bưu điện quận 4 bạn nên biết

Viết bởi: Baobiquyetthang

Khi có nhu cầu gửi hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm thì chắc hẳn bạn sẽ cần phải tới bưu điện. Các bưu điện quận 4 được Quyết Thắng cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được bưu cục phù hợp, giúp cho việc gửi hàng hóa trở nên nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Những điểm nổi trội của bưu điện quận 4

Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhưng bưu điện vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bởi lẽ, dịch vụ bưu điện cung cấp có những đặc điểm nổi trội hơn rất nhiều so với những đơn vị khác. Đó là:

 • Thủ tục gửi hàng: Bưu điện đang áp dụng thủ tục gửi hàng đơn giản nhưng rõ ràng. Chính vì thế, bạn không phải lo lắng khi những trường hợp thất lạc xảy ra. Đây được xem là yếu tố quan trọng mà khách hàng thường quan tâm khi có nhu cầu gửi hàng. 
 • Chi phí: Bưu điện có sự quản lý trực tiếp từ nhà nước vì thế chi phí cũng được thắt chặt để phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân. So với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác, giá bưu điện được cho là rẻ hơn rất nhiều. 
 • Hệ thống bưu điện: Bưu điện hiện đã phủ sóng hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Riêng khu vực quận 4, cũng có rất nhiều bưu điện để người dân tiện lợi hơn trong việc gửi hàng hóa, thư tín. 

Xem thêm: Cách ship cod bưu điện

Bưu điện quận 4
Bưu điện là sự lựa chọn hàng đầu của người dân khi có nhu cầu gửi hàng hóa

Danh sách các bưu điện quận 4 mới nhất 

TPHCM là thành phố phát triển nhất của cả nước, vì thế nhu cầu gửi hàng hóa, bưu kiện hay thư tín cũng cao hơn. Việc tổng hợp bưu điện các quận huyện sẽ giúp người dân dễ dàng xác định đâu là địa chỉ gửi hàng gần và phù hợp với mình nhất.

Quận 4 là quận nội thành thuộc TPHCM. Nơi đây giáp với các quận như quận 1, quận 7, quận 5, quận 8. So với các quận huyện khác tại TPHCM, quận 4 có diện tích khá nhỏ. Nhắc đến quận 4 là phải nói đến những di tích nổi tiếng như Bến Nhà Rồng, bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà thờ Xóm Chiếu cùng với nhiều kiến trúc tôn giáo khác.

Dưới đây là danh sách những bưu điện quận 4 bạn nên biết để sử dụng khi có nhu cầu. 

1. Bưu điện Khánh Hội

Bưu điện Khánh Hội là địa chỉ quen thuộc của người dân quận 8 khi có nhu cầu gửi hàng hóa, bưu kiện và thư tín. Đây là bưu điện có chất lượng dịch vụ được đánh giá cao cùng thái độ phục vụ tận tình. 

Mã số 754100
Bưu cục Bưu cục cấp 3 Khánh Hội
Địa chỉ Số 52, Đường Lê Quốc Hưng, Phường Số 12, Quận 4 
ÐT 028.38266590
Giờ làm việc Buổi sáng từ 7h30 – 12h, chiều từ 13h – 18h các ngày T2 – T6; T7 làm buổi sáng và chủ nhật nghỉ

Các dịch vụ đang cung cấp:

 • Vận chuyển hàng hóa, vật phẩm, bưu kiện, thư tín trong và ngoài nước
 • Dịch vụ tài chính ngân hàng
 • Kinh doanh dịch vụ viễn thông

Xem thêm: Tất tần tật các bưu điện quận 1

2. Bưu điện quận 4 TPHCM

Thêm một sự lựa chọn cho người dân quận 4 khi có nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm. Bưu điện quận 4 TPHCM cung cấp đầy đủ các dịch vụ để phục vụ cho người dân nơi đây. 

Bưu điện quận 4
Bưu điện quận 4 TPHCM
Mã số 754000
Bưu cục Bưu cục cấp 2 Quận 4
Địa chỉ Số 104, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Số 13, Quận 4
ÐT 028.38264070
Thời gian làm việc
 • Từ 7h30 – 12h; 13h – 18h các ngày T2- T6
 • 8h – 12h ngày thứ 7
 • Chủ nhật nghỉ

Các dịch vụ cung cấp: 

 • Ký gửi hàng hóa
 • Phân loại, xử lý và vận chuyển thư tín, bưu kiện
 • vận tải quốc tế

3. Bưu điện bưu cục cấp 3 Vĩnh Hội

Với việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phong cách phục vụ nhanh chóng và tận tình, bưu điện bưu cục cấp 3 Vĩnh Hội cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dân đang sinh sống trên địa bàn quận 4.

Mã số 755071
Bưu cục Bưu cục cấp 3 Vĩnh Hội
Địa chỉ Số 139-141, Đường Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4
Thời gian làm việc Sáng từ 7h30 – 12h, chiều từ 13h – 18h; Thứ bảy từ 8h – 12h; Chủ nhật nghỉ

4. Dịch vụ khác

Mặc dù không thuộc hệ thống VNpost nhưng Viettel Post cũng là sự lựa chọn dành cho bạn tại quận 4 khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm. 

 • Viettel post Lê Văn Linh – Địa chỉ: 14 Lê Văn Linh
 • Viettel post Nguyễn Tất Thành – Địa chỉ: 462 Nguyễn Tất Thành
 • Viettel post Tôn Đản HCM – Địa chỉ: 385 Tôn Đản phường 15 quận 4
 • Viettel Post HUB Quận 4 – Địa chỉ: 462 Nguyễn Tất Thành
 • Viettel Post Khánh Hội – Địa chỉ: số 6 đường Vĩnh Hội

Lưu ý cần nắm khi gửi hàng tại bưu điện

Trên đây là danh sách những bưu điện quận 4 mà bạn có thể lựa chọn khi cần gửi hàng hóa, thư tín hay bưu phẩm. Tuy nhiên, để việc gửi hàng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao thì hãy nắm một vài lưu ý quan trọng dưới đây.

Nắm kỹ về thời gian làm việc: Bưu điện sẽ có thời gian làm việc cố định trong tuần. Vì thế, trước khi chọn bưu điện thì cần nắm thời gian làm việc để chủ động sắp xếp, tránh trường hợp bưu điện đóng cửa không gửi được hàng. Hầu hết, các bưu điện đều sẽ nghỉ vào buổi chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhận.

Nắm rõ cách xử lý sự cố khi gửi hàng: Mặc dù được đánh giá an toàn nhất nhưng khi gửi hàng hóa, bưu kiện tại bưu điện sẽ không tránh khỏi trường hợp thất lạc, đổ vỡ hay thời gian giao hàng lâu hơn dự kiến. Vậy nên, bạn cần nắm được cách xử lý sự cố khi có những sự cố xảy ra. Đó là, hãy ngay lập tức liên hệ với nhân viên bưu điện để được giải quyết nhanh chóng, kịp thời nhất. Trường hợp bị mất hàng hóa, thời gian khiếu nại sẽ là 6 tháng và mức bồi thường khi bưu điện làm mất đồ sẽ bằng 4 lần cước dịch vụ mà khách đã thanh toán. 

Xem thêm: Ship cod, giao hàng thu tiền là gì?

Trên đây là danh sách bưu điện quận 4 cùng với lưu ý khi gửi hàng hóa, bưu kiện mà bạn nên tham khảo. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích mà Quyết Thắng cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm bưu điện gần với nơi mình sinh sống nhất. 

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right Icon right
  Gọi điện ngay