0978.524.088
Tin Tức

Danh sách các bưu điện tại quận Gò Vấp TPHCM

Viết bởi: Baobiquyetthang

Bạn cảm thấy khó khăn khi tìm các địa chỉ bưu điện ở trung tâm đô thị sầm uất như Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là quận Gò Vấp? Hiểu được vấn đề này, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết hệ thống bưu điện quận Gò Vấp. Hãy cùng tham khảo nhé!

Danh sách bưu điện Gò Vấp

Các bưu cục của Công ty bưu điện Việt Nam được phân bổ tại nhiều địa phương khác nhau để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Danh sách bưu điện Gò Vấp dưới đây sẽ giúp bạn chọn bưu cục thuận tiện nhất đối với bạn.

– Bưu điện quận Gò Vấp

 • Mã bưu cục: 727010
 • Địa chỉ: Số 555, Đường Lê Quang Định, Phường Số 1, Quận Gò Vấp
 • Số điện thoại: 028.38956013
 • Thời gian hoạt động: Từ 7h30 đến 19h00.

Đây là bưu Bưu cục cấp 2 Gò Vấp. Tại đây cung cấp các dịch vụ: Thu hộ – chi hộ; Điện hoa – Quà tặng; Gửi bưu phẩm thường; Chuyển phát nhanh EMS; Gửi bưu phẩm bảo đảm; Logistics eco; Bưu kiện trong nước; Phát hành báo chí; Phát hàng thu tiền; Dịch vụ chuyển tiền trong nước.

Bưu điện gò vấp
Bưu điện cấp 2 quận Gò Vấp 

– Bưu điện Thông Tây Hội gò vấp

 • Mã bưu cục: 727000
 • Địa chỉ: Số 2/1A, Đường Quang Trung, Phường Số 11, Quận Gò Vấp
 • Số điện thoại: 028.38941428
 • Giờ làm việc: Từ 7h30 đến 17h30.

Bưu cục Thông Tây Hôi là bưu cục cấp 3 quận Gò Vấp. Tại đây cung cấp các dịch vụ như bưu điện quận Gò Vấp. Tuy nhiên, vì là bưu cục cấp 3 nên bưu điện Gò Vấp – Thông Tây Hội không thiết kế dịch vụ Logistics eco.  

– Bưu điện Xóm Mới gò vấp

 • Mã bưu cục: 727400
 • Địa chỉ: Số 1/8, Đường Thống Nhất, Phường Số 15, Quận Gò Vấp
 • Số điện thoại: 028.39165035
 • Giờ làm việc: Từ 7h30 đến 17h30

Bưu điện Gò Vấp – Xóm Mới gồm các dịch vụ như bưu điện Thông Tây Hội. Mặc dù bưu cục có diện tích nhỏ nhưng được đánh giá dễ tìm kiếm. Nhân viên phục vụ tốt, lịch sự cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp nên được nhiều khách hàng lựa chọn.   

– Bưu điện An Nhơn gò vấp

 • Mã bưu cục: 727300
 • Địa chỉ: Sô´313, Đường Nguyễn Oanh, Phường Số 17, Quận Gò Vấp
 • Số điện thoại: 039846705
 • Giờ làm việc: Từ 7h30 đến 11h30 và từ 13:30 đến 17h30

Đây cũng là bưu cục cấp 3 của quận Gò Vấp. Khách hàng sẽ được giải thích cặn kẽ chính sách gửi hàng, tư vấn dịch vụ phù hợp với bưu kiện để đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị hư,hỏng. Mặc dù bưu điện có diện tích nhỏ nhưng được trang bị đầy đủ hệ thống bàn, ghế trong phòng đợi phục vụ khách hàng.  

– Bưu điện Lê Văn Thọ gò vấp

 • Mã bưu cục: 728100
 • Địa chỉ: Số 56, Đường Cây Trâm, Phường Số 9, Quận Gò Vấp
 • Số điện thoại: 028.35899882
 • Giờ làm việc: Từ 7h30 đến 19h00.

Bưu cục này là điểm đến thuận tiện đối với khách hàng ở khu vực phường 9, quận Gò Vấp. Đây cũng là điểm giao giữa khu vực phường 8, phường 11 nên vào các dịp Lễ, bưu điện thường đón tiếp nhiều lượt khách.

Bưu điện lê đức thọ gò vấp
Địa chỉ bưu điện cấp 3 Lê Đức Thọ, ở quận Gò Vấp

– Bưu điện Trưng Nữ Vương gò vấp

 • Mã bưu cục: 727900
 • Địa chỉ: Số 01, Đường Trưng Nữ Vương, Phường Số 4, Quận Gò Vấp
 • Số điện thoại:  028.35886293
 • Giờ làm việc: Từ 7h30 đến 11h30 và từ 13:30 đến 17h30

Bưu điện Gò Vấp – Trưng Nữ Vương vừa được đầu tư tu sửa khang trang, sạch sẽ bởi tập đoàn bưu chính Việt Nam. Vì thế, đây là điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, vì bưu điện đặt khu vực gần chợ nên khách hàng có thể gặp khó khăn trong việc di chuyển, đặc biệt là buổi sáng. Đây cũng là bưu cục cấp 3 ở quận Gò Vấp.

– Bưu điện An Hội gò vấp

 • Mã bưu cục: 727700
 • Địa chỉ: Số 1056, Đường Quang Trung, Phường Số 8, Quận Gò Vấp
 • Số điện thoại: 028.39872281
 • Giờ làm việc: Từ 7h30 đến 17h30.

Bưu điện An Hội có diện tích nhỏ nhưng nhân viên làm việc cẩn thận nên khách hàng có thể mất nhiều thời gian chờ đợi. Mặc dù đây là bưu cục địa phương nhưng thời gian gửi hàng nhanh chóng.    

Những điều cần lưu ý khi gửi bưu kiện

Để tránh mất thời gian, chi phí khi gửi hàng ở bưu điện Gò Vấp, bạn cần chú ý các lưu ý sau:

– Thời gian làm việc của bưu điện

Bưu điện là cơ quan Nhà nước nhưng thời gian làm việc của mỗi chi nhánh khác nhau để phù hợp tình hình của các địa phương. Một số bưu cục chỉ làm trong thời gian hành chính, trong khi một số khác làm việc giờ hành chính và ngày thứ 7. Bạn nên chủ động tìm hiểu kỹ thông tin để tránh mất thời gian không cần thiết.

– Cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin

Việc cung cấp chi tiết các thông tin giúp nhân viên giao hàng dễ dàng xác định thông tin người nhận để gửi đúng người nhận, đúng địa chỉ. Trong trường hợp không thể chuyển phát bưu phẩm, bưu điện sẽ gửi trả lại bưu phẩm cho khách hàng.

Nhân viên sẽ yêu cầu ghi đầy đủ thông tin trong vận đơn gửi hàng và trên thùng hàng để đảm bảo hàng hoá không bị thất lạc.

– Xác định loại hàng hoá gửi

Bưu điện sẽ có các dịch vụ gửi hàng khác nhau đối với mỗi loại hàng. Ví dụ như, các mặt hàng dễ vỡ như gốm, thuỷ tinh, chất lỏng hay tài liệu quan trọng, mặt hàng có giá trị cao… nhân viên sẽ gửi bưu phẩm đảm bảo để bảo vệ tài sản của khách hàng.

Ngoài ra, một số loại hàng hoá không được gửi dưới mọi hình thức như: vũ khí, đạn dược, ma túy, các chất kích thích, sinh vật sống, các văn hoá phẩm đồi truỵ, phản động…

Loại hàng không được gửi qua bưu điện
Các loại hàng hoá không được vận chuyển ở bưu điện Gò Vấp

– Xác định kích thước, khối lượng hàng hoá

Đối với hàng hoá kích thước lớn, nhân viên hướng dẫn cho bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng quá khổ, quá tải. Ngoài ra, việc xác định trước khối lượng giúp bạn xác định trước giá thành dịch vụ và cách thức vận chuyển hàng.

Không phải mọi hàng hóa có kích thước, khối lượng khác nhau đều được bưu điện chấp nhận vận chuyển. Đối với bưu phẩm có khối lượng vượt quá khối lượng gửi tối đa của bưu điện Gò Vấp là 31.5 kg/1 bưu gửi, nhân viên sẽ không chấp nhận gửi hàng.

Địa chỉ bưu điện gò vấp ở đâu
Địa chỉ bưu điện gò vấp ở đâu

– Xác định những trường hợp có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển

Vấn đề này vô cùng quan trọng đối với các loại hàng hoá, giấy từ quan trọng để tránh trường hợp bưu điện tự xử lý hàng hoá. Khách hàng có thể chọn cách xử lý trong trường hợp không gửi được hàng đến người nhận như chuyển hoàn, gọi điện cho người gửi…

Bạn cũng cần tham khảo các thông tin khác về chính sách của bưu điện khi hàng hoá bị mất, vỡ làm giảm giá trị trong quá trình vận chuyển hoặc thời gian giao hàng lâu hơn…  

– Đóng gói hàng hoá cẩn thận

Trước khi đóng gói hàng hoá, nhân viên có thể kiểm tra hàng hoá của bạn trước khi gửi. Bạn có thể đến đóng gói tại bưu cục hoặc sử dụng dịch vụ gói hàng của bưu điện. Trong trường hợp bạn muốn tự đóng gói, bạn cần chuẩn bị các vật dụng cần thiết như hộp đựng, giấy gói, băng dán…

Bạn nên chọn các loại hộp đựng vừa vặn kích thước hàng hóa và phù hợp tính chất của sản phẩm. Bạn cũng có thể dùng thêm các tấm bìa, giấy xốp, giấy bọt khí… để tránh sai sót xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là những thông tin quan trọng về danh sách các bưu điện Gò Vấp và các lưu ý khi gửi bưu kiện. Hy vọng bài viết đã giúp bạn chọn lựa địa chỉ gửi phù hợp, thuận lợi nhất đảm bảo thời gian, chất lượng gửi hàng. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!.

Website: https://baobiquyetthang.com/

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right Icon right
  Gọi điện ngay