0978.524.088
Dịch vụ sản xuất bao bì carton, Carton

Bán thùng carton tại Vĩnh Long giá rẻ

Viết bởi: Baobiquyetthang

Thùng carton đang được sử dụng rộng rãi bởi lợi ích to lớn mà nó mang lại. Thùng carton có khắp mọi nhà, mọi công ty. Thùng carton được in ấn rất bắt mắt. Thùng carton được chất thành kho vận chuyển đi khắp mọi nơi. Và tĩnh vĩnh long cũng không ngoại trừ.  Bạn đang tìm địa chỉ bán thùng carton tại vĩnh long?.  Bạn muốn tìm cho mình cơ sở sản xuất thùng carton uy tín giúp bạn bảo đảm an toàn cho sản phẩm.  Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây

Nhà cung cấp thùng carton tại Vĩnh Long- Bao bì Quyết Thắng

Có thể bạn đã và đang hoặc có nhu cầu sử dụng thùng carton. Nhưng những khái niệm như Thùng carton là gì? Sản xuất thùng carton như thế nào lại là vấn đề mà bạn chưa biết đến. Hôm nay hãy cùng bao bì Quyết Thắng tìm hiểu rõ hơn nhé.

Thùng carton là gì?

Thùng carton là vật dụng không thể thiếu ở các doanh nghiệp. Nó được sản xuất từ những  sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính. Chúng tạo thành các giấy carton để sản xuất thùng carton.

Thùng có 2 phần: phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy). Phần lõi giấy được sản xuất bằng cách tạo hình uốn lượn nên được gọi là sóng. Trong công nghệ sản xuất thùng carton, sóng được chia làm thùng carton sóng a, thùng carton sóng b, thùng carton sóng c, và thùng carton sóng e. Thông thường, các sóng này không đứng độc lập khi sản xuất thùng carton mà chúng được phối hợp với nhau tạo độ bền, chắc, chịu lực tốt, chống xuyên thủng cao.

Sản xuất thùng carton như thế nào?

Để đến tay người tiêu dùng sản phẩm đúng quy cách mẫu mã đẹp và chất lượng nhất. Yếu tố quyết định đó là quy trình sản xuất. Dưới đây là quy trình sản xuất của công ty bao bì Quyết Thắng – Địa chỉ bán thùng carton tại Vĩnh Long mời các  bạn tham khảo nhé

–  Bộ phận kinh doanh Quyết Thắng tiến hành tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Sau đó, sẽ tiến hành tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

–  Khi bộ phận kinh doanh thấu hiểu được mong muốn khách hàng. Họ sẽ phối hợp với bộ phận thiết kế của công ty Quyết Thắng để hiện thực hóa ý tưởng và mong muốn của khách hàng.

–  Khi đã có mẫu in hoàn chỉnh, nhân viên kinh doanh sẽ gửi mẫu in cho khách hàng. Sau đó, hai bên sẽ có phản biện qua lại để đi tới thống nhất về mẫu mã, số lượng, chất lượng và giá thành sản phẩm.

–  Khi bản hợp đồng giữa Quyết Thắng và khách hàng được ký kết. Bộ phận sản xuất của công ty sẽ in thử nghiệm vài mẫu. Mẫu sản phẩm đó sẽ được gửi cho khách hàng để họ kiểm định lại. Nếu khách hàng hài lòng, công ty mới cho sản xuất hàng loạt theo bản hợp đồng.

–  Công ty Quyết Thắng sẽ cho nhân viên kiểm tra lại sản phẩm một lần nữa trước khi giao tận tay cho khách hàng.

–  Để thu hút khách hàng và đảm bảo uy tín của công ty. Chúng tôi đã triển khai chính sách bảo hành và hậu mãi cực kỳ tốt dành cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng với quý khách hàng trên mọi chặng đường.

Thùng carton tại Vĩnh Long gái rẻ

Dây chuyền sản xuất công ty bao bì Quyết Thắng

Địa chỉ cung cấp thùng carton tại Vĩnh Long

Hơn mười năm kinh ngiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Đội ngũ nhân viên giày dặn kinh nghiệm,dây chuyền sản xuất hiện đại. Đáp úng tôt các yêu cầu của khách hàng đề ra. Công ty Quyết Thắng tự hoà là nhà cung cấp bao bì carton uy tín trên địa bàn tĩnh vĩnh long và các tĩnh lân cận.

    Bài viết liên quan

    Bình luận của bạn

    Icon right Icon right Icon right
    Gọi điện ngay