0978.524.088
Dịch vụ sản xuất bao bì carton

Bán thùng carton tại Tân Uyên uy tín giá rẻ

Viết bởi: Baobiquyetthang

Hiện nay, thùng carton đang là sự lựa chọn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Thùng carton rất tiện lợi trong đóng gói, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Bạn muốn tìm nơi bán thùng carton uy tín, giá rẻ tại Tân Uyên để phục vụ nhu cầu, mục đích gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin sản phẩm bạn nhé!

bán thùng carton tại Tân Uyên uy tín giá rẻ
Công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng

Nơi bán thùng carton tại Tân Uyên

Nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng tăng lên. Nơi bán thùng carton uy tín, chất lượng, giá rẻ đang được nhiều khách hàng lựa chọn, tìm đến. Bao bì Quyết Thắng là đơn vị sản xuất thùng carton lớn nhất khu vực Bình Dương và các vùng lân cận.

Với nhiều năm tồn tại và phát triển, công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng là địa chỉ uy tín chất lượng; là sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp thùng carton với số lượng lớn, nhỏ cho tất cả doanh nghiệp. Thiết kế mẫu mã đa dạng phù hợp với mục đích của khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng thùng carton tại Tân Uyên

 • Thùng carton tiện lợi trong khâu đóng gói, bảo quản sản phẩm
 • Có khối lượng nhẹ, sức nén thùng cao nên bảo vệ sản phẩm tốt
 • Đơn giản, gọn gàng vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa
 • Không ô nhiễm môi trường, có thể tái sử dụng
 • Thùng giấy carton đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng
 • Có vai trò trong quảng bá sản phẩm, thương hiệu của đơn vị mình
 • Dễ dàng kiểm tra sản phẩm

Tại sao bạn nên chọn bao bì Quyết Thắng để mua thùng carton?

Khi bạn chọn thùng carton tại Tân Uyên là lựa chọn cho mình cơ sở uy tín, chất lượng, giá rẻ. Bao bì Quyết Thắng là đơn vị như thế, khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Công ty sản xuất Bao bì Quyết Thắng tự hào sẽ mang lại giá trị hàng hóa uy tín chất lượng. Đúng thời hạn để quý doanh nghiệp có thể yên tâm trong việc đóng gói chuyển phát hàng hóa.

Địa chỉ bán thùng carton uy tín, rõ ràng

Địa chỉ công ty rõ ràng, minh bạch. Các thông tin về sản phẩm, hoạt động chúng tôi đều công bố công khai trên website. Khách hàng kiểm tra, trao đổi thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể xem trước sản phẩm trên địa chỉ này.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Sản xuất thùng carton giá rẻ uy tín tại tân uyên
Dây chuyền sản xuất hiện đại chuẩn quốc tế

Bao bì Quyết Thắng sản xuất thùng carton với hệ thống máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo mọi khâu sản xuất, in ấn và bán thùng carton được diễn ra thuận lợi.

Thành phẩm tạo ra phải rõ nét; đảm bảo về chất lượng. Khách hàng khi đến thăm xưởng chúng tôi đều đánh giá cao về trang thiết bị, máy móc.

Thợ làm thùng của công ty chúng tôi đều lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi sản xuất không giới hạn về số lượng sản phẩm.

Thiết kế đa dạng kích cỡ, mẫu mã

Khách hàng đến với bao bì Quyết Thắng có thể thiết kế và chọn kích cỡ theo ý muốn của mình. Đa số khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm sau khi được nhân viên tư vấn. Các thùng mẫu carton thường có 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp:

 • Thùng carton 3 lớp: Đây là mẫu thùng carton được sản xuất để đựng các hàng hóa; sản phẩm có kích thước nhỏ và khối lượng nhẹ.
 • Thùng carton 5 lớp: Đây là mẫu thùng carton được cấp tạo bởi 3 lớp trong và 2 lớp ngoài. Thường được sử dụng cho việc đóng gói máy móc, nội thất, hàng hóa,….
 •  Thùng carton 7 lớp: Đây là mẫu thùng carton được cấu tạo với 2 lớp ngoài; 5 lớp sóng ở trong. Thường được sử dụng để đựng hàng hóa dễ vỡ; thiết bị máy móc điện tử,…
nơi bán thùng carton giá rẻ tại Tân Uyên
Thùng carton có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mục đích của khách hàng

Thùng carton tại công ty Quyết Thắng rất chất lượng. Mỗi thùng carton Quyết Thắng đều có thể in hình sắc nét với độ phẳng của thùng rất cao. Vì vậy khách hàng có thể lựa chọn đơn giản hay phức tạp đều có thể lựa chọn công ty chúng tôi. Khách hàng có thể yên tâm về hàng hóa của mình vì các sản phẩm thùng carton của chúng tôi chịu nén cao.

Tại đây bạn sẽ hài lòng với sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Bạn có thể yên tâm về uy tín, chất lượng sản phẩm, giá cả. Bao bì Quyết Thắng có đội ngũ tư vấn luôn vui vẻ và nhiệt tình. Hãy liên hệ ngay cho Quyết Thắng khi bạn cần mua thùng carton tại Bình Dương để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé !

 

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right Icon right
  Gọi điện ngay