0978.524.088
Dịch vụ sản xuất bao bì carton

Nơi bán thùng carton giá rẻ tại Long Khánh

Viết bởi: Baobiquyetthang

Thành phố Long Khánh từ lâu đã nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với lợi thế về địa hình, nơi đây đã trở thành đầu mối giao lưu hàng hóa với các tỉnh miền Trung. Mở ra cơ hội để phát triển thương mại – dịch vụ, chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa trở thành một vấn đề cấp thiết tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm ra giải pháp cho vấn đề này bằng nguyên liệu thùng carton giá rẻ tại Long Khánh.

Thùng Carton là loại vật liệu như thế nào?

tìm kiếm nơi bán thùng carton giá rẻ tại Long Khánh
                                            Một mẫu thùng carton tại Công ty Quyết Thắng

Carton chủ yếu được sản xuất từ giấy. Một miếng Carton là sự kết hợp giữa một lớp ngoài (2 mặt giấy) và một lớp trong (1 mặt được làm theo hình dạng sóng) kết dính với nhau. Tạo ra một hình thù rõ ràng tùy theo mục đích sử dụng (thường là hình hộp).

Nguyên liệu chính là giấy nên giấy carton hoàn toàn là loại sản phẩm có thể tái chế, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Có thể thu gom giấy đã qua sử dụng và đưa nó đến các nhà máy tái chế. Giấy sẽ được nghiền thành bột sau đó trải qua các công đoạn cắt, bế, in ấn, … làm thành thùng carton.

Phân loại các thùng carton

Tùy theo mục đích sử dụng mà số lớp giấy có thể thay đổi. Từ đó ta có thể chia thùng carton ra làm nhiều loại khác nhau. Tiêu biểu nhất là ba dòng sản phẩm : Thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp. Hãy cùng Công ty bao bì Quyết Thắng tìm hiểu tính năng của những loại thùng trên !

bán thùng carton tại Long Khánh

Loại thùng carton 3 lớp : Là loại có 1 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt giấy phía ngoài. Thùng này có khối lượng nhẹ, giá thành thấp. Khả năng chịu lự nén tốt, thích hợp dùng để đựng đồ vật khác nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Thùng carton 5 lớp : có 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt giấy phía ngoài, cùng 1 lớp mặt giấy ở giữa 2 lớp sóng. Mẫu thùng carton này được sử dụng để đựng máy móc, hàng hóa, trang thiết bị dễ vỡ.

Thùng carton 7 lớp : Là loại thùng giấy được cấu tạo từ 7 lớp giấy liên kết chặt chẽ với nhau. Bao gồm:

2 lớp giấy carton ở ngoài: lớp đáy và lớp mặt thùng.

2 lớp giấy carton nằm ở giữa có dạng phẳng.

3 lớp dạng sóng có hình Sin nằm xen kẽ ở giữa

Thường được sử dụng cho các ngành hàng xuất khẩu có khối lượng cao như gốm, sứ, thiết bị điện tử…

Ưu/nhược điểm của thùng carton giá rẻ tại Long Khánh

Ưu điểm:

 • Bảo vệ hàng hóa trước những va chạm vật lý thông thường.
 • Rất nhẹ so với các loại chất liệu rắn khác, tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Giá thành rẻ, tiện lợi trong nhiều tình huống.
 • Thiết kế vuông vức, thu hút, dễ sắp xếp, khuân vác.
 • Giúp nhân viên dễ kiểm hàng, rà soát thông tin.
 • Dễ dàng in ấn thông tin, thương hiệu của sản phẩm lên bề mặt thùng.
 • Thân thiện với sức khỏe con người, phân hủy nhanh an toàn với thiên nhiên.

Nhược điểm:

 • Dễ bị rách khi tiếp xúc với nước, khả năng giãn nở kém.
 • Xếp chồng hàng hóa quá nặng sẽ gây hư hại đến kết cấu của thùng.
 • Kỵ lửa, dễ bắt cháy khi có tiếp xúc.

Công ty cung ứng sản phẩm thùng carton giá rẻ tại Long Khánh

Như đã giới thiệu ở đầu bài viết, Long Khánh là một địa phận giao thương lớn. Nên nhu cầu tìm kiếm vật liệu thùng carton giá rẻ tại đây cũng rất được quan tâm. Tuy vậy, nếu quý khách là người không có nhiều kiến thức về mảng bao bì, việc lựa chọn một công ty uy tín, phù hợp để hợp tác lâu dài là điều vô cùng cẩn trọng và cần thiết.

Nắm được điều này, công ty Quyết thắng chúng tôi đã đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng để phục vụ mọi khách hàng.

nơi bán thùng carton giá rẻ tại Long Khánh
Công xưởng sản xuất hiện đại tại Quyết Thắng

Với tiêu chí hoạt động chuyên nghiệp, Quyết Thắng luôn sử dụng chất liệu giấy cao cấp cùng công nghệ in tiên tiến. Từ đó mang đến cho bạn sản phẩm thương hiệu chất lượng nhất. Cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết cách giảm thiểu những chi phí không cần thiết, từ đó đem tới cho khách hàng của mình mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Mang trọng trách giữ gìn và phát triển uy tín của công ty, Quyết Thắng cam kết sản phẩm luôn được thực hiện đúng tiến độ, hoàn thành kỳ vọng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn mua thùng carton tại Long Khánh.

 

  Bài viết liên quan

  Bình luận của bạn

  Icon right Icon right Icon right
  Gọi điện ngay