0978.524.088
Dịch vụ sản xuất bao bì carton

Bán thùng carton tại Hà Giang Uy tín chất lượng

Viết bởi: Baobiquyetthang

Thùng carton hiện đang được sử dụng trộng trãi và tiết kiệm trong các khâu đóng gói;thuận lợi cho việc vận chuyển. Đối với các doanh nghiệp; ngoài khâu sản xuất ra sản phẩm chất lượng thì khâu đóng gói; vận chuyển và bảo quản cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bn thùng carton tại Hà Giang uy tín chất lượng ,vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Những lợi ích công dụng tốt của thùng carton?

Thùng carton sẽ giúp chúng ta dễ dàng lưu chuyển hàng hóa và tránh sự đáp ứng được những nhu cầu thuận tiện sắp xếp gọn gàng.

Bán thùng carton tại hà giang

                                                                      Quy mô xưởng sản xuất bao bì carton tại Hà Giang

Một yếu tố khác cần quan tâm trong quy trình sản xuất bao bì sản phẩm là nguồn gốc các loại giấy. Nhiều người quan niệm; các loại giấy có nguồn gốc xuất xứ từ các nước tiên tiến như Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan…sẽ có chất lượng tốt nhất. Mỗi nước lại sản xuất nhiều loại giấy khác nhau từ cấp độ 1, cấp độ 2, cấp độ 3…tùy nhu cầu. Thông thường, lớp mặt ngoài sẽ sử dụng các loại giấy có nguồn gốc từ các nước tiên tiến còn mặt giấy trong có thể chỉ dùng loại giấy có định lượng thấp hơn (cấp độ 2,3) hoặc giấy được sản xuất trong nước để tiết kiệm chi phí.

Quy Trình sản xuất thùng carton tại Hà Giang

Những ngành sản xuất khác nhau cũng sẽ yêu cầu quy trình sản xuất bao bì khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm. Ví dụ, công ty nội thất nhất là nội thất gỗ cao cấp thường chọn loại giấy định lượng cao dể hàng hóa không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Nhưng đối với những mặt hàng khối lượng nhẹ như may mặc thì loại giấy sử dụng sẽ có định lượng thấp hơn. Cũng vậy; các doanh nghiệp hàng xuất khẩu thì thường có nhiều yêu cầu hơn trong quy trình sản xuất bao bì sản phẩm so với các công ty chỉ tiêu thụ trong nước.

Dưới đây là một số quy trình sản xuất thùng carton tại Hà Giang của Bao bì Quyết Thắng.

Chạy giấy sóng

công ty sản xuất thùng carton tại hà giang
Công ty sản xuất thùng carton tại Hà Giang

Trong quy trình sản xuất bao bì, hai loại giấy carton được sử dụng nhiều nhất là giấy 3 lớp và giấy 5 lớp.

Để sản xuất thùng carton 3 lớp khá đơn giản khi chỉ cần một đấu máy chạy giấy 2 lớp rồi chạy qua máy cán lớp mặt cuối cùng. Công đoạn cuối cùng này sẽ tạo ra những những tấm giấy carton 3 lớp hoàn chỉnh.

Quy trình sản xuất bao bì carton 5 lớp phức tạp hơn khi phải chạy sóng giấy 2 lớp qua 2 đầu máy rồi mới chạy qua máy cán lớp sóng cuối cùng. Nhưng dù là thùng carton 3 lớp hay 5 lớp thì nguyên liệu để tạo ra những tấm giấy này cũng phải dựa theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài lớp giấy 3 lớp và 5 lớp, quy trình sản xuất bao bì cũng có thể chạy để tạo ra giấy 2 lớp; 4 lớp, 6 lớp và cả giấy 7 lớp tuy nhiên các loại giấy này khá ít người lựa chọn. Chỉ khi có khách đặt hàng thì các công ty sản xuất bao bì carton mới chạy theo yêu cầu.

Trong quy trình chạy giấy sóng; nhà cung cấp cũng cần hết sức chú trọng việc chọn sóng giấy. Bởi điều này quyết định đến độ cứng; độ đàn hồi và cả độ bục của giấy carton. Các loại sóng giấy cơ bản bao gồm sóng A; sóng B, sóng C, sóng E… Khi các loại này kết hợp lại với nhau ta có giấy carton khác sóng như AB hay BC hoặc trùng sóng như B – B hay E – E. Bán thùng carton tại Hà Giang

Cắt giấy

Sau khi có giấy carton 3 lớp và 5 lớp; các công ty bao bì sẽ tạo ra các thùng bìa carton theo kích thước khách hàng yêu cầu hoặc cắt thành giấy tấm để bán lại cho các công ty bao bì nhỏ không thể tự mình chạy quy trình sản xuất bao bì sản phẩm.

Để cắt được giấy tấm đúng như kích thước yêu cầu; nhân viên kỹ thuật sẽ phải điều chỉnh các thông số trên máy chạp giấy. Có thông số chính xác rồi; máy chạp giấy sẽ chạy ra những giấy tấm theo đúng yêu cầu kích thước mà khách hàng cần. Như vậy, về cơ bản, giấy carton tấm đã hoàn thành.

In thùng giấy carton

Công việc tiếp theo trong quy trình sản xuất là in những thông tin liên quan đến sản phẩm; nhãn hàng lên thùng giấy carton. Đây không chỉ là cách để đưa thông tin của doanh nghiệp mình tiếp cận với khách hàng mà thông qua các hình ảnh sản phẩm; tên tuổi nhãn hàng cũng được quảng bá mạnh mẽ hơn. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hình ảnh; chữ viết cũng như số lượng sản phẩm để tiến hành in thủ công hay in máy.

Đóng ghim, dán keo

Khi tất cả các công đoạn trên đã hoàn tất; khâu cuối cùng là đóng ghim và dán keo. Người ta thường sử dụng keo hoặc ghim gắn 2 đầu của mảnh giấy carton để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. Sau đó, tiến hành kiểm tra đối chiếu kích thước cũng như các chi tiết với yêu cầu của khách hàng. Nếu sản phẩm cuối cùng đạt yêu cầu; việc còn lại chỉ là xếp lại và bán thùng giấy cho khách hàng.

 

tìm mua thùng carton tại Hà Giang
Bán thùng carton tại Hà Giang

Bán thùng carton tại Hà Giang uy tín chất lượng

Sau khi biết về tiêu chuẩn với các loại thùng và cách tìm một cơ sở bán thùng giấy uy tín; việc tìm một nơi Bán thùng carton tại Hà Giang Uy tín chất lượng  Công Ty Sản Xuất Bao Bì Quyết Thắng là một địa chỉ như thế.

Bao Bì Quyết Thắng có địa chỉ hoạt động rõ ràng; bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi; các thông tin về hoạt động; sản phẩm đều được công bố công khai minh bạch tại đây. Khách hàng nếu muốn kiểm tra thông tin mặt hàng; có thể đến địa chỉ này để xem trước sản phẩm. 

Nếu không có thời gian để đến trực tiếp xem hàng; chúng tôi hỗ trợ khách hàng vận chuyển online trên địa bàn Hà Giang; thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Khi nhận hàng; bạn có thể kiểm tra chất lượng thùng tại;Bao Bì Quyết Thắng thùng carton của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng; nhưng để khách hàng yên tâm; chúng tôi có chính sách đổi trả hàng rất linh hoạt.

Ưu điểm của Bao Bì Quyết Thắng

Máy móc thiết bị tại Quyết Thắng làm bao bì hiện đại với công nghệ hàng đầu. Đồng thời, thợ làm thùng tại công ty chúng tôi đều là những thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao Quyết Thắng luôn tự tin đảm bảo chất lượng thùng giấy do công ty chúng tôi cung cấp. 

Nếu bạn cần tìm một nơi bán thùng carton Bình Thạnh uy tín; đừng ngần ngại hãy liên hệ Bao Bì Quyết Thắng. Công ty chúng tôi có đầy đủ những thứ bạn cần; cung cấp đảm bảo những điều bạn muốn. Với chất lượng hàng đầu; Bán thùng carton tại Hà Giang  luôn luôn làm khách hàng hài lòng.

    Bài viết liên quan

    Bình luận của bạn

    Icon right Icon right Icon right
    Gọi điện ngay