0978.524.088
Dịch vụ sản xuất bao bì carton

Bán thùng carton tại Bình Thạnh uy tín chất lượng

Viết bởi: Baobiquyetthang

Thùng giấy được sử dụng nhiều trong khâu đóng gói, sản xuất. Để việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, gọn gàng, chắc chắn không bị va đập; người ta sử dụng thùng giấy để làm thùng chứa. Nếu bạn đang tìm một đơn vị bán thùng carton tại Bình Thạnh uy tín chất lượng, phục vụ cho bất kỳ mục đích gì, với số lượng dù lớn hay nhỏ, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 

ban-thung-carton-tai-binh-thanh
Địa chỉ bán thùng carton Bình Thạnh chất lượng đảm bảo

Thùng giấy như thế nào đảm bảo chất lượng?

Trước khi tìm một nơi bán thùng carton Bình Thạnh uy tín, trước tiên, bạn cần biết thùng carton chất lượng là thùng như thế nào? Do nhu cầu tiêu dùng với sản phẩm thùng carton ngày càng tăng; số cơ sở sản xuất thùng ngày càng tăng. Tuy vậy, không phải cơ sở nào cũng có thể sản xuất đúng quy chuẩn của thùng giấy. Bạn cần biết các kiểm tra thùng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

 

dia-chi-ban-thung-carton-tai-binh-thanh
Thùng giấy chất lượng phải chắc chắn cứng cáp

Với những thùng giấy không đạt chuẩn, quá trình sử dụng rất dễ bung và dễ bục. Để kiểm tra chất lượng thùng; trước tiên hãy kiểm tra chất liệu giấy làm thùng. Nếu giấy cứng cáp với lõi sóng tốt; sản phẩm thùng giấy sẽ chắc chắn hơn so với các lõi giấy èo uột hoặc lõi giấy bị nhũn, lõi sóng không đều.

Bước tiếp theo, bạn hãy quan sát bề mặt của thùng giấy. Với những thùng carton tốt; bề mặt thùng có độ láng nhất định, độ hút ẩm của giấy thấp, tránh làm ẩm ướt hàng hóa trong thùng.

Các góc thùng cứng cáp, không hở, không rách, đảm bảo chịu lực tốt, đáp ứng được yêu cầu đóng gói hàng hóa. 

Ngoài ra, bạn cần kiểm tra nắp thùng khi đóng lại có khít nhau không. Một số cơ sở do không có kinh nghiệm trong tính toán cắt đo; dễ dẫn đến việc lệch nắp thùng (có thể thiếu hoặc thừa); gây khó khăn cho việc đóng gói.

Vì vậy, lưu ý kiểm tra vấn đề này khi nhận hàng thùng giấy carton.

ban-thung-carton-binh-thanh
Kiểm tra nắp thùng có khớp với nhau hay không?

Nơi bán thùng carton uy tín phải đáp ứng những yêu cầu nào?

Một cơ sở bán thùng carton uy tín cần đáp ứng nhiều yếu tố. Các yếu tố này có thể liên quan đến cơ sở vật chất; kỹ thuật làm thùng, dịch vụ tư vấn, dịch vụ vận chuyển.

Mỗi yếu tố có một yêu cầu nhất định đối với địa điểm bán thùng carton tại Bình Thạnh uy tín nói riêng và toàn bộ cơ sở bán thùng carton nói chung. Khi tìm một địa chỉ mua thùng uy tín bạn cần nắm rõ một số vấn đề dưới đây.

nha-may-san-xuat-thung-carton-quyet-thang
Cơ sở bán thùng giấy uy tín phải đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

Thứ nhất

Cơ sở bán thùng giấy uy tín phải có địa chỉ rõ ràng. Một số cơ sở sản xuất chỉ lập các trang bán hàng online và không cung cấp địa chỉ rõ ràng. Lời khuyên chân thành mà chúng tôi dành cho bạn là không nên đặt hàng ở những địa điểm này. Một cơ sở sản xuất chất lượng sẽ cung cấp được địa điểm công ty cho khách hàng đến kiểm tra hàng nếu muốn. 

Thứ hai

Cơ sở sản xuất thùng chất lượng phải có máy móc làm thùng với công nghệ hiện đại. Điều này để đảm bảo các thùng được sản xuất ra đồng đều về chất lượng, không có hiện tượng thừa hoặc thiếu thùng. Với máy móc hiện đại; các công ty này có thể cung cấp số lượng lớn thùng cho khách hàng của mình mà vẫn chất lượng. Vì vậy, máy móc cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý.

Thứ ba

Đội ngũ thợ làm thùng cần có kinh nghiệm dày dặn. Tại sao máy móc hiện đại nhưng vẫn cần có yêu cầu về thợ? Vì thợ là người vận hành máy móc. Muốn máy móc hoạt động tốt; thợ cần hiểu biết về sản phẩm này. Đồng thời, thợ cũng là người tính toán các tỷ lệ cần thiết cho nhiều loại thùng khác nhau. Chính vì thế, yếu tố con người cũng rất quan trọng để sản xuất thùng tốt.

 

mua-thung-carton-gia-re-binh-duong
Thợ làm thùng với kinh nghiệm dày dặn để làm ra sản phẩm chất lượng

Bán thùng carton tại Bình Thạnh uy tín chất lượng

Sau khi biết về tiêu chuẩn với các loại thùng và cách tìm một cơ sở bán thùng giấy uy tín; việc tìm một nơi bán thùng carton Bình Thạnh uy tín chất lượng không còn quá phức tạp. Công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng là một địa chỉ như thế.

Bao Bì Quyết Thắng có địa chỉ hoạt động rõ ràng; bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi, các thông tin về hoạt động; sản phẩm đều được công bố công khai minh bạch tại đây. Khách hàng nếu muốn kiểm tra thông tin mặt hàng, có thể đến địa chỉ này để xem trước sản phẩm. 

Nếu không có thời gian để đến trực tiếp xem hàng; chúng tôi hỗ trợ khách hàng vận chuyển online trên địa bàn Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Khi nhận hàng; bạn có thể kiểm tra chất lượng thùng tại Bao Bì Quyết Thắng. Thùng carton của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng; nhưng để khách hàng yên tâm, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng rất linh hoạt.

Ưu điểm của Bao Bì Quyết Thắng

Máy móc thiết bị tại Quyết Thắng làm bao bì hiện đại với công nghệ hàng đầu. Đồng thời, thợ làm thùng tại công ty chúng tôi đều là những thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao Quyết Thắng luôn tự tin đảm bảo chất lượng thùng giấy do công ty chúng tôi cung cấp. 

Nếu bạn cần tìm một nơi bán thùng carton Bình Thạnh uy tín; đừng ngần ngại hãy liên hệ Bao Bì Quyết Thắng. Công ty chúng tôi có đầy đủ những thứ bạn cần, cung cấp đảm bảo những điều bạn muốn. Với chất lượng hàng đầu, Bao Bì Quyết Thắng luôn luôn làm khách hàng hài lòng.

    Bài viết liên quan

    Bình luận của bạn

    Icon right Icon right Icon right
    Gọi điện ngay